Phuket

‘Giải trí’ và ‘Phuket’ là hai từ dường như đi đôi với nhau. Có rất nhiều thứ để xem và chơi, bất kì thị hiếu của bạn là gì. Phần lớn những hoạt động vui chơi giải trí là dành cho gia đình trong khi một số nơi chắc chắn chỉ dành cho người lớn, nhưng tất cả đều hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm vui thú và đáng nhớ. Trình diễn ư? Chắc chắn rồi – có rất nhiều. Rạp chiếu phim? Tùy bạn chọn. Bowling? Rất nhiều lựa chọn. Các môn thể thao? Hãy thử một trong hai: Thái boxing hoặc chơi gôn. Ẩm thực? Học nấu ăn món Thái tại một trong những trường dạy nấu ăn trên đảo. Các lựa chọn vui chơi giải trí thì có rất nhiều, chỉ tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà thôi, tùy bạn lựa chọn những gì bạn muốn theo đuổi.

Sau đây, Du Lịch Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số hoạt động vui chơi giải trí ở Phuket:

1. Bowling

Bowling là một trò tiêu khiển phổ biến ở Phuket, và có hơn sáu điểm chơi bowling trên đảo, hai nơi phổ biến nhất trong số đó là:

Patong SF Strike

  • Điện thoại: 076-600333
  • Địa chỉ: Tầng 3 Jungceylon

Phuket Town CS Bowl

  • Điện thoại: 076-249260
  • Địa chỉ: Tầng 2, trung tâm Big C
Phuket

Bowling là trò chơi phổ biến ở Phuket

2. Phuket Cabaret

Các màn biểu diễn của những người chuyển giới, được gọi là ladyboy rất quyến rũ, thu hút rất đông người xem mỗi đêm tại Phuket Simon Cabaret. Không phải quá nổi tiếng nhưng cũng đáng xem là ‘Aphrodite’ mới mở ở thị trấn Phuket, với ba show diễn cabaret được tổ chức vào mỗi buổi tối. Nhiều chương trình tương tự cũng được diễn ra tại một số quán bar ở Soi Paradise và tại Moulin Rose nằm cuối hẻm Soi Katoey nổi tiếng (Katoey dịch theo nghĩa đen có nghĩa là Ladyboy).

Phuket Cabaret

Phuket Cabaret

3. Vui chơi giải trí ở Khu liên hợp Paradise

Phuket từ lâu đã là điểm giải trí phổ biến cho những người tìm kiếm ánh nắng mặt trời, cát, biển và… bạn đời, nhưng không phải tất cả những người đàn ông đến đây đều tìm kiếm phụ nữ. Nhiều du khách nam đến Phuket để tìm bạn đồng hành là nam, đôi khi trong suốt thời gian lễ, đôi khi lâu hơn nữa. Tại khu kiên hợp Royal Paradise ở Patong, ước tính có một nửa điểm vui chơi giải trí là dành cho những người đồng tính. Nhiều quán bar nhỏ là sự lựa chọn của những người đàn ông trẻ tuổi. Họ ngồi, nói chuyện và chia sẻ đồ uống với những người đàn ông khác.

4. Rạp chiếu phim ở Phuket

Rạp chiếu phim đa năng Coliseum Paradise (076-220174) nằm ở gần siêu thị Robinsons ở thành phố Phuket và rạp chiếu phim SFX Coliseum (076-209000) nằm ở tầng 3 Central Festival Phuket, cả hai đều chiếu những bộ phim Thái Lan và Hollywood suốt cả ngày. Chỉ cần gọi điện trước ít nhất một vài giờ trước thời gian chiếu phim là bạn đã đặt được chỗ. Hãy đem theo áo ấm nhé, vì điều hòa không khí ở đây được thiết lập nhiệt độ như ở Bắc Cực.

Giá cả: 100-200 baht mỗi người, 500 cho phòng VIP có ghế nằm.

5. Phuket Fantasea

  • Giờ mở cửa: 17:00 – 23:30 mỗi ngày trừ thứ năm
  • Chương trình bắt đầu lúc 20.30
  • Địa điểm: Bãi biển Kamala
Phuket Fantasea

Phuket Fantasea

Phuket FantaSea là chương trình vui chơi giải trí lớn nhất của hòn đảo. Với các nghệ sĩ đu xà, hay quăng mình trên cao, biểu diễn voi và các loài động vật khác và một câu chuyện kỳ lạ pha trộn truyền thống với tưởng tượng, bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời ở đây. Nhưng sự hoành tráng không dừng lại ở đó. FantaSea cũng tổ chức một trong những bữa tiệc buffet lớn nhất ở châu Á và được đặt trong một công viên tuyệt đẹp với các trò chơi vui như hội cùng rất nhiều cơ hội mua sắm, cùng với Cung điện loài Voi, Trung tâm phiêu lưu Similan và một số cửa hàng ăn uống khác. Đây là giá trị giải trí ấn tượng và tuyệt vời cho tất cả.

6. Siam Niramit

  • Giờ mở cửa: Chương trình được tổ chức mỗi ngày một lần, một tuần sáu ngày, và đóng cửa vào các ngày thứ Ba
  • Thời gian: 20:30 (cửa Nhà hát mở lúc 20:00, các điểm tham quan và các cơ sở mở lúc 17:30)
  • Địa điểm: Chỉ cần ra khỏi đường By-Pass, Siam Niramit nằm giữa Siêu thị Tesco Lotus và ngã ba đường Airport , thị trấn Phuket.
Siam Niramit

Siam Niramit

Siam Niramit Phuket là một chương trình văn hoá nghệ thuật phóng túng, góp thêm vào sự đa dạng và sức sống cho nền giải trí của hòn đảo. Ra khỏi đường By-Pass và đến vùng ngoại ô của thị trấn Phuket. Nội dung chương trình là trình diễn các bài hát, điệu nhảy và võ thuật truyền thống. Cũng giống như một chi nhánh nhà hát của nó ở Siam Niramit Bangkok, chương trình Phuket được biểu diễn bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và đầy cảm hứng. Chỉ cần ngồi lại, thư giãn và thưởng thức các yếu tố lịch sử của nghệ thuật và văn hóa Thái trong vòng 70 phút, bạn sẽ thấy vô cùng tuyệt vời.

Vui chơi giải trí
Đánh giá bài viết này