Thăm vườn bách thú Chiang Mai – Ngôi nhà nhỏ của các loài động vật

Trong chuyến đi du lịch Chiang Mai của bạn, hãy ghé thăm vườn bách thú Chiang Mai, để tìm hiểu đời sống của những loài vật dễ thương ở đây, hòa mình cùng thiên nhiên với nhiều hoạt động thú vị bạn nhé!

Vườn bách thú Chiang Mai là một địa điểm rất thú vị dành cho du khách du lịch Thái Lan

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Địa chỉ: số 100 đường Huay Keow, phường Suthep, huyện Muang, tỉnh Chiang Mai.
  • Số điện thoại: 0 5322 1179, 0 5322 2283
  • Giá vé : người lớn: 100 bạt, trẻ em: 20 bạt

>> Wat Phra Singh – Ngôi chùa được tôn sùng nhất ở Chiang Mai

>> Dạo quanh khu chợ Talat Warorot tấp nập ở Chiang Mai

>> Dạo quanh thành phố Chiang Mai với tour thăm thú chùa phố cổ

Vườn thú Chiang Mai

Vườn thú Chiang Mai

Vườn thú Chiang Mai

Tê giác ở vườn thú Chiang Mai

Vườn thú Chiang Mai

Gấu Koala

Có hơn 200 loài động vật có vú ở châu Á và châu Phi được tìm thấy ở khuôn viên vườn bách thú Chiang Mai. Điểm du lịch thu hút và hiếu khách này nằm ở dưới chân đồi Doi Suthep, gần khu vườn Huay Kaew Arboretum tuyệt đẹp.

Nếu đến đây, nhớ nói “xin chào” với những đại sứ thân thiện được đưa từ Trung Quốc sang Thái Lan, 3 chú gấu trúc Linping, Lin Hui, và Chuang Chaung ở Panda House bạn nhé!

Vườn thú Chiang Mai

Hồng hạc

Vườn thú Chiang Mai

Đà điểu và hươu cao cổ

Vườn thú Chiang Mai

Một trong 3 chú gấu trúc ở Panda House

Công viên thủy sinh

Đi theo đường hầm dưới nước dài nhất châu Á (133m), bạn sẽ tới một công viên thủy sinh mới mở, nơi mà bạn sẽ được khám phá các loài cá sông và biển quý hiếm từ những vùng phương Bắc, bao gồm lưu vực sông Khong, lưu vực sông Amazon và rừng ngập mặn.

Vườn thú Chiang Mai

Công viên thủy sinh

Chuồng chim Nakhon Ping

Nhớ đừng quên chuồng chim Nakhon Ping, chuồng nuôi chim rộng lớn nhất Thái Lan, có thể đi bộ được vào bên trong. Ở trong đó, bạn sẽ được khám phá hơn 132 loài chim, cả trong nước lẫn quốc tế với một khung cảnh tuyệt vời của thác nước đổ trắng xóa.

Vườn thú Chiang Mai

Loài vẹt trắng quý hiếm

Đừng dành cả ngày chỉ để ở đây nhé! Vườn thú có cung cấp dịch vụ xe điện cho những chuyến ngắm cảnh, có hướng dẫn viên trực tiếp, với những thông tin về vườn thú và điểm nhấn của nó. Hoặc bạn có thể đi trên cao để chiêm ngưỡng vườn thú, cũng như quan sát các loài chim bằng mắt thường với tàu ray trên cao. Loại tàu này sẽ dừng ở 4 điểm hấp dẫn nhất.

Nếu đã tham quan hết và cảm thấy đói bụng, bạn có thể dùng bữa cùng với gia đình, thưởng thức những món ăn đặc sắc ở những nhà hàng có ghế ngồi ngoài trời đặt bên thác nước đang xối xả.

Vườn thú Chiang Mai

Xe điện tham quan vườn thú

Vườn thú Chiang Mai

Tàu trên cao dùng để ngắm chim

Các vườn thú thường mở cửa từ 8 giờ sáng tới 7 giờ tối, đã bao giờ bạn muốn biết, vào ban đêm các vườn thú sẽ trông như thế nào không? Hãy ghé thăm vườn thú Twilight bí ẩn từ 6 giờ đến 9 giờ tối. Và nếu nơi này làm bạn muốn ở đây cả ngày lẫn đêm, thì hãy thuê lều và cắm trại ở khu vực cắm trại của vườn bách thú Chiang Mai nhé.

Tác giả: Du lịch Việt Nam

Nguồn: Tourism Thailand

Thăm vườn bách thú Chiang Mai – Ngôi nhà nhỏ của các loài động vật
Đánh giá bài viết này