Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Mặc dù là một dân tộc sùng đạo Phật những đa phần người dân Thái cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có quan niệm khá thoáng về sex. Cùng với sự phát triển của du lịch các chương trình sex show tại Pattaya trở nên chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn nhiều du khách hơn.

Big eyes show là gì? show big eyes ở pattaya? Giá vé big eye show pattaya? show pede tại pattaya? Cùng tìm hiểu về các loại hình giải trí phổ biến sex show tại Pattaya này nhé.

>>> Kinh nghiệm đi tuần trăng mật ở Thái Lan

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan lần đầu

>>> Một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

Khám phá sex show tại Pattaya

Các loại hình sex show

Sex show là hình thức giải trí được quản lí theo hệ thống, được cấp phép hoạt động tại Pattaya. Sex show chính thống được gọi là show big Eyes, du khách có thể xem các màn biểu diễn thoát y  khác tại các quán bar, pur trong thành phố. Sex show có 4 show điển hình: show Thái trắng, show Thái đen (khí công), show Nga, show Big Eyes. Trong đó xem show big eye thai lan là một show diễn được chú ý nhiều nhất, và được du khách yêu thích nhất tại Thái Lan.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Chương trình giới tính tại Pattaya

Hiển thị đôi mắt to

Nhiều du khách thắc mắc big eyes show là gì? đó là một chương trình biểu diễn nghệ thuật và các vũ công đều là người chuyển giới ở Pattaya Thái Lan. Big Eyes show là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn du khách.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Có 4 loại hình sex show tại Thái Lan

Bạn cần phải mang theo Passport để xác minh mình là người nước ngoài mới đươc xem sex show tại Pattaya, vì ở đây có cấm người Thái Lan xem. Bởi vì show này được diễn bởi các vũ công người Thái Lan. Nếu như người Thái vào xem thì các vũ công nữ sẽ không thể có hạnh phúc sau này. Giá vé big eye show pattaya  khoảng 500 baht  ~ 312.000k vé thường, còn vé VIP là khoảng 600 bath ~ 374.000k

Show khí công

Show khí công cũng là một chương trình biểu diễn vô cùng đặc biệt, các vũ công ăn mặc bát mắt, với các pha biểu diễn võ thuật độc đáo và các màn múa lửa nguy hiểm chuyên nghiệp. Mỗi tối có 3 shows diễn ra vào lúc 18:00, 19:30 và 21:30.  Giá vé khoảng từ 500 baht – 700 baht/người (~ 320.000k đến  450.000k).

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Để xem các sex show tại Pattaya du khách phải xuất trình hộ chiếu

Hiển thị pede tại Pattaya

Khi bạn đến với show pede tại pattaya bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những vũ công vô cùng chuyên nghiệp mặc các bộ trang phục lộng lẫy, đủ màu sắc nổi bật ở dưới ánh đèn lung linh cùng nhạc nền vô cùng sôi động. Giá vé mỗi lần xem biểu diễn  vé thường: 500 baht ~ 312.000k , vé VIP là 600 bath ~ 374.000k. Mỗi show 90 phút, bắt đầu vào các khung giờ 18:00, 19:30, 21:00.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

Hy vọng các thông tin về sex show tại Pattaya trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ dáng nhớ trong chuyến du lịch Thái Lan. Nếu có bất kì thắc mắc gì vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya
Đánh giá bài viết này