Nên đi Bangkok hay Pattaya

Mỗi địa điểm đều có những nét nổi bật riêng, dù là Pattaya hay Bangkok thì cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, rất riêng. Nếu có thời gian bạn có thể chọn cả 2 địa điểm khi đi du lịch Thái hoặc nếu muốn bạn có thể tham khảo qua các thông tin trong bài viết dưới đây trước khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình nhé.

Thái Lan luôn là điểm đến thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ở Thái Lan có tới 5 thành phố du lịch để bạn trải nghiệm, trong số đó không thể không nói tới Bangkok và Pattaya. Nhiều du khách băn khoăn không biết nên đi Bangkok hay Pattaya? Cùng tìm hiểu các điểm nổi trội trong bài viết sau đây nhé.

>>>  Nên đi Phuket hay Chiang Mai để trải nghiệm du lịch Thái Lan

>>> Đi tìm câu trả lời nên đi Pattaya hay Hua Hin

>>> Du lịch Thái Lan: nên đi Phuket hay Pattaya?

Du lịch xứ chùa Vàng, nên đi Bangkok hay Pattaya

Chùa

Du khách ưu ái gọi Thái Lan với cái tên xứ sở chùa Vàng vì đơn giản nơi đây có 95% người dân theo Đạo Phật, và rất nhiều ngôi chùa. Nếu muốn khám phá các ngôi chùa cổ kính thì nên đến Bangkok, nổi bật trong đó là Grand Palace, Wat Po, Wat Arun. Patttaya không có nhiều chùa nhưng vẫn thu hút du khách bởi đỉnh núi cao nhất Pattaya, bức tượng Phật vàng lớn nhát thế giới,..

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Hoạt động giải trí về đêm

Nhiều ý kiên chó rằng cả Bangkok và Pattaya đều có các hoạt động về đếm thú vị. Pattaya nổi tiếng với các quán bar, câu lạc bộ đêm, các show diễn “sex show”, massage,…chủ yếu diễn ra vào ban đêm. Với Bangkok cùng không kém phần nào nhiệt, có rất nhiều các khu vui chơi giải trí tập trung ở đây, bạn có thể đến từng địa điểm để trải nghiệm.

Cảnh biển

Bangkok không có biển nên nếu yêu thích các hoạt động biển thì Pattaya là gợi ý tuyệt vời nhất. Pattaya được thiên nhiên ưu ái có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hơn so với Bangkok, biển ở Pattaya cũng được du khách lựa chọn. Bên cạnh đó các hoạt động biển, lặn biển cũng hấp dẫn du khách không kém.

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Mua sắm

Mua sắm là một trong những trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch, ở Bangkok và Pattaya đều có các trung tâm thương mại để bạn tham quan, mua sắm. Các trung tâm thương mại đều có sự kết hợp thú vị giữa các mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng, hàng thủ công địa phương, giá rẻ, tạo nên sự phong phú trong quá trình du lịch của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có dịp trả nghiệm đời sống văn hóa của người dân Thái Lan qua các khu chợ nổi, chợ cuối tuần.

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok hay Pattaya

Nên đi Bangkok và Pattaya là câu hỏi khó trả lời, nếu được bạn có thời gian có thể chọn cho mình các tour du lịch có cả 2 địa điểm hay đến từng nơi để khám phá. Hi vọng các thông tin trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn có chuyến du lịch thú vị, ý nghĩa.

Nên đi Bangkok hay Pattaya
Đánh giá bài viết này