King Power và lễ kỷ niệm Disney tại Bangkok từ tháng 11 đến tháng 1

Tham gia mùa lễ hội cực khủng trên đất nước Thái Lan từ tháng 11 đến tháng 1 Dương lịch. Mọi người đều háo hức trông chờ để được mua sắm, tham gia trò chơi, xem nhiều chương trình hấp dẫn của King Power và lễ kỷ niệm Disney tại Bangkok.

Với sự nỗ lực mong muốn kích thích du lịch, King Power Group đang hợp tác với Công ty Walt Disney (Thái Lan). Sự hợp tác này để tổ chức nên “King Power và Lễ kỷ niệm Endless của Disney” tại Bangkok giữa tháng 11 và tháng 1 năm sau.

>>Công viên giải trí Dream World: Công viên giải trí Dream World

>>Du lịch Thái Lan mua gì về nhà làm quà lưu niệm?

Thông tin về King Power và lễ kỷ niệm Disney tại Bangkok

Buổi lễ có quy mô cực kỳ lớn sẽ được diễn ra tại King Power Complex trên Soi Rangnam từ ngày 2 tháng 11 năm nay cho đến giữa tháng 1 năm sau. Tại buổi lễ “King Power và Disney’s Endless Celebrations” sẽ có rất nhiều mô hình chuột Mickey, các cuộc diễu hành của nhiều nghệ sĩ Thái Lan và Quốc tế.

Gặp gỡ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng tại King Power và lễ kỷ niệm Disney

Gặp gỡ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng tại King Power và lễ kỷ niệm Disney

Cuộc diễu hành của các nhân vật Disney giữa không gian một vườn hoa và ánh sáng của 1.928 ngọn nến để mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của chuột Mickey và tạo ra một kỷ lục thế giới mới. Đó là cuộc diễu hành có quy mô cực lớn và đẳng cấp so với các công viên Disney trên toàn thế giới mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mua sắm hấp dẫn tại lễ hội King Power và lễ kỷ niệm Disney

Trong suốt thời gian lễ hội diễn ra, du khách có thể mua sắm các mặt hàng in nhân vật Disney. Điều rất được mọi người quan tâm là những mặt hàng được mua đều là những sản phẩm giới hạn chỉ bán tại Thái Lan trong dịp này. Những sản phẩm yêu thích được thiết kế độc nhất là điều mà nhiều người vô cùng thích thú và muốn săn sở hữu nó ngay. Ngoài ra, đây còn là dịp mua sắm quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho người thân khi đi du lịch Thái Lan.

Mua sắm tại King Power và lễ kỷ niệm Disney

Mua sắm tại King Power và lễ kỷ niệm Disney

Ngoài ra, trong buổi lễ còn có tiết mục đổ chuông trong thời khắc giao thừa đón năm mới giúp mọi người sát gần bên nhau hơn. Không gì thích thú hơn khi đi du lịch cùng người bạn đồng hành vừa được khám phá ngày hội độc đáo Thái Lan vừa hòa vào không khí tết rộn ràng.

Ông Aiyawatt Srivaddhanaprabha – Giám đốc điều hành của King Power Group bày tỏ sự tin tưởng rằng sự kiện theo chủ đề Disney sẽ giúp quảng bá du lịch Thái Lan. Đó là điểm đến không thể bỏ qua trong số những khách du lịch nước ngoài trong mùa cuối năm sắp tới. Đặc biệt là du khách thích đi du lịch mùa tết Thái Lan.

Khu lễ hội King Power và lễ kỷ niệm Disney

Khu lễ hội King Power và lễ kỷ niệm Disney

Khám phá đất nước Thái Lan trong những ngày lễ hội lớn là một điều vô cùng tuyệt vời. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi được hòa vào ngày hội của những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Sống những giây phút của bầu không khí Châu Âu ngay tại đất nước Thái cùng chào đón năm mới sang.

Nguồn: Du Lịch Thái Lan

King Power và lễ kỷ niệm Disney tại Bangkok từ tháng 11 đến tháng 1
5 (100%) 1 Đánh giá