Một lần ghé thăm Bangkok Thái Lan

Đến du lịch ở thành phố Bangkok Thái Lan là du khách đẽ đến với một trong những thành phố bậc nhất Đông Nam Á về kinh tế, văn hóa, kiến trúc. Nhất định du lịch thành phố Bangkok sẽ là một chuyến du lịch vô cùng đặc biệt cho du khách.

Sự hấp dẫn của thành phố Bangkok ?

Thành phố Bangkok Thái Lan

Thành phố Bangkok Thái Lan

Bạn đến du lịch ở một thành phố được mệnh danh là thành phố không ngủ. Vậy thành phố Bangkok Thái Lan có những điểm hấp dẫn gì mà khiến cho du khách khó lòng bỏ qua được ?

Vài nét về thành phố Bangkok

Thành phố Bangkok là một thành phố năng động, nhộn nhịp. Hơn nữa đây là một nơi chinh phục được rất nhiều khách du lịch ghé thăm bởi đây là nơi có rất nhiều điểm du lịch thú vị. Khí hậu ở thành phố Bangkok Thái Lan có 3 mùa: Mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 6, mùa mưa tháng 7 đến tháng 10, và từ tháng 11 đến tháng 2 là lúc khí hậu đẹp nhất mát mẻ, ôn hòa thích hợp cho du lịch. Nhiệt độ trung bình khoảng 30oC. Dân số ở thành phố Bangkok khoảng 8 triệu dân.

Sự hấp dẫn của thành phố Bangkok Thái Lan

Sự hấp dẫn của thành phố Bangkok Thái Lan

Đặc biệt cuốn hút nhất với những du khách muốn tìm hiểu và khám phá về đặc điểm văn hóa và ẩm thực,…của đất nước Thái Lan. Bangkok nằm ở hữu ngạn sông Chao Phraya, đây là một thành phố lớn nhất của Thái Lan. Thành phố này có tốc độ kinh tế phát triển nhanh trong khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa đây còn là nơi có nhiều trung tâm mua sắm giá rẻ hàng đầu.

Sự sầm uất của thành phố Bangkok !

Những khu mua sắm bậc nhất ở thành phố Bangkok Thái Lan

Những khu mua sắm bậc nhất ở thành phố Bangkok Thái Lan

Với những điểm du lịch hấp dẫn mà còn mang đậm đà tính lịch sử của mảnh đất chùa vàng. Du khách đến tham quan thủ đô Bangkok bạn có thể tham gia những trò vui chơi giải trí, diễn ra cả đêm. Chính vì vậy mà nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và thế giới. Bên cạnh đó đây còn là nơi của rất nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, rất sầm uất, nhộn nhịp.

Cung điện Hoàng Gia Bangkok Thái Lan

Cung điện Hoàng Gia Bangkok Thái Lan

Bên cạnh đó có rất nhiều công trình kiến trúc đa dạng, cổ kính, rất xinh động như Cung điện Hoàng Gia, nhất định du khách sẽ thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp lung linh. Đến du lịch Thái Lan, du khách đến tham thành phố Bangkok bạn còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ thuật rất độc đáo. Nếu du khách là những tín đồ mua sắm thì thành phố Bangkok là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những khu mua sắm giá vô cùng rẻ ở Bangkok Thái Lan

Những khu mua sắm giá vô cùng rẻ ở Bangkok Thái Lan

Nơi đây được đặt cho một biệt danh khá thú vị “ Thiên đường mua sắm”, du khách thỏa sức lựa chọn những mặt hàng phong phú rất đẹp hơn nữa lại rất rẻ. Sẽ là những món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho gia đình, người thân bạn bè sau chuyến du lịch Thái Lan. Đến với thành phố Bangkok Thái Lan du khách có thể ghé thăm Hoàng cung ở Bangkok, khu phố người Hoa ở đường Yaowarat hay cung điện Vimanmek hoặc du khách đến khám phá sông Chao Phraya.

Những khu vui chơi giải trí hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan

Những khu vui chơi giải trí hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan

Du khách đến tham quan thủ đô Bangkok bạn sẽ thấy đây là thành phố được kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Bên cạnh những công trình kiến trúc chọc trời rất hiện đại thì thành phố này vẫn giữ được nét đẹp của kiến trúc cổ xưa. Du khách hãy nhanh dành cho mình một tour du lịch đến Bangkok Thái Lan để được hòa mình vào nền ẩm thực độc đáo và những khu vui chơi giải trí hay những trung tâm mua sắm giá vô cùng rẻ. Du khách vô cùng yên tâm bởi Bangkok được đánh giá là thành phố du lịch thân thiện.

Một lần ghé thăm Bangkok Thái Lan
Đánh giá bài viết này