Du lịch Lào – Campuchia – Thái Lan giá rẻ

Nhiều du khách thường nghĩ du lịch nước ngoài sẽ cần rất nhiều tiền, tuy nhiên nếu nắm được các thông tin về tour du lịch Lào - Campuchia- Thái Lan giá rẻ trong bài viết dưới đây thì chuyến du lịch nước ngoài của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay các chuyến du lịch liên tuyến 2,3 nước đang ngày càng được du khách ưa chuộng. Du lịch Lào – Campuchia – Thái Lan giá rẻ đang thu hút du khách Việt do khoảng cách giữa các nước rất gần không tốn nhiều chi phí và mỗi nước có những nét văn hóa độc đáo mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

>>> Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

>>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan: sex show tại Pattaya

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan lần đầu

Kinh nghiệm du lịch Lào – Campuchia – Thái Lan giá rẻ

Phương tiện di chuyển

Máy bay: Hiện nay có các du khách Việt được miễn phí visa ở cả 3 nước Thái Lan, Lào, Campuchia, vì thế mà bạn có thể boook vé để đi đến đây. Để tiết kiệm chi phí tốt nhất là bạn nên đặt vé trước từ 1,2 tháng cho chuyến du lịch, thì mức giá vé sẽ rẻ hơn so với để gần ngày đi có thể sẽ hết vé và giá vé cao gấp 2.

Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Bạn có thể di chuyển bằng máy bay qua Lào- Thái -Campuchia

Đường bộ:  Nếu bạn ở phía Bắc bạn có thể chọn cho mình tuyến đi từ Hà Nội – Lào- Thái- Campuchia. Còn nếu ở khu vực phía nam bạn có thể đi tuyến Campuchia – Thái Lan – Lào. Khi đó bạn có thể chọn cho mình tour du lịch Lào – Thái Lan – Campuchia phù hợp, chỉ việc xách balo lên và đi, mọi thủ tục đã có hướng dẫn làm sẵn cho.

Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Du lịch Lào- Thái – Campuchia bằng đường bộ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm

Ô tô, xe máy cá nhân: Điều này hoàn toàn có thể nếu như bạn có thời gian trải nghiệm khám phá, để có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn đầu tiên bạn phải xin giấy phép liên vận Việt – Lào, Thái Lan, Campuchia của sở giao thông vận tải. Bên cạnh đó các loại giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị tiếp theo là:

  • Giấy đăng kí xe: điều kiện bắt buộc là xe phải chính chủ, nếu không chính chỉ thì phải nhờ chính chủ kí giấy cho mượn xe.
  • Đơn xin cấp giấy: nếu là chính chủ thì bạn kí, nếu là xe công ty thì nhờ giám đốc kí.
  • Ghi tên ở cửa khẩu: Bạn nên ghi tất cả các cửa khẩu, nếu không bắt buộc ghi chính xác bạn chỉ cần ghi tên 4 cửa khẩu là được.
  • Thời gian nhận, trả đơn cấp giấy là khoảng 3 ngày.
Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Nếu có kinh nghiệm du lịch tự túc rồi bạn có thể chọn đi bằng ô tô hoặc xe máy

Các điểm đến du lịch hấp dẫn

Lào: Lào hấp dẫn du khách với những ngôi chùa trang nghiêm có lối kiến trúc độc đáo: Pha That Luang, đền Wat Xieng Thong, chùa Phra Keo,…Ngoài ra Lào còn có các điểm mua sắm nổi tiếng, với đa dạng các loại hàng hóa cả trong và ngoài nước.

Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Đền Wat Xieng Thong điểm đến du lịch hấp dẫn ở Laof

Thái Lan: Thái luôn là điểm đến hấp dẫn du khách cả trong khu vực và trên thế giới. Ở Thái có đến 5 thành phố du lịch cho bạn trải nghiệm và khám phá. Bên cạnh các cảnh đẹp Thái còn nổi tiếng với các bãi biển cát trắng, nắng vàng, các hòn đảo đẹp,…Cùng các trung tâm mua sắm sầm uất, phong phú, đa dạng các loại hàng hóa. Đặc biệt đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ẩm thực nổi tiếng ở đây.

Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Biển ở Thái thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới

Campuchia: Hiện nay Campuchia ngày càng phát triển về  du lịch, ngoài thưởng thức ẩm thực, thì điểm hấp dẫn du khách ở Campuchia văn hóa, bãi biển và các ngôi đền. Một số điểm đến nổi tiếng bạn nên ghé khi đến đây như: đảo Koh Rong Samloem, đến Preah Vihear, hồ Tonle Sap, chùa Bạc, Angkor Wat,…

Du lịch Lào - Campuchia - Thái Lan giá rẻ

Tham quan Angkor Wat nổi tiếng Campuchia

Kinh nghiệm du lịch Lào – Campuchia – Thái Lan

Theo kinh nghiệm của các du khách từng đi tour du lịch Lào – Thái Lan – Campuchia thì bạn chỉ cần ra các điểm bán tour sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin của chuyến đi và chọn cho mình được tour phù hợp. Các công ty sẽ lo dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ, passport, bảo hiểm cho bạn. Bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu các thông tin, kinh nghiệm của những khách từng đi tour du lịch Lào – Thái Lan – Campuchia để không bị bỡ ngỡ.

Du lịch Lào – Campuchia – Thái Lan giá rẻ
Đánh giá bài viết này