Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Bạn đang muốn đi du lịch cả 2 nước Thái Lan và Campuchia nhưng chưa biết phải làm thế nào? nên đi tự túc hay chọn tour du lịch thì tốt?

Du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ đang được nhiều du khách lựa chọn cho kì nghỉ sắp tới của mình và gia đình. Nhằm mang đến cho bạn chuyến du lịch nhiều trải nghiệm thú vị và tiết kiệm, dưới đây sẽ là một vài thông tin cần thiết để có chuyến du lịch Camphuchia Thái Lan giá rẻ.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan bằng đường bộ

>>> Trải nghiệm du lịch sông Chao Phraya ở Bangkok, Thái Lan

>>> Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Du lịch Campuchia Thái Lan bằng đường bộ

Nếu chọn tour du lịch Campuchia Thái Lan bằng đường bộ thì điểm đến đầu tiên trong hành trình chính là Campuchia, sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ TP Hồ Chí Minh bạn có thể bắt xe đi cửa khẩu Mộc Bài khoảng 1 giờ đồng hồ, làm thủ tục xuất nhập cảnh lệ phí là 50.000k, sau đó đón xe đến Phnom Pênh. Từ Mộc Bài đến Phnom Pênh cách khoảng 170km, 4 giờ đi xe nên bạn cứ thoải mái ngủ một giấc là đến nơi.

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Cửa khẩu Mộc Bài đi Campuchia

Du lịch Camphuchia có rất nhiều điểm đến thú vị hấp dẫn. Nếu du lịch tự túc bạn có thể di chuyển bằng xe bus, hay thuê xe máy với giá 120.000k/ngày hoặc trải nghiệm di chuyển bằng xe tuk tuk phổ biến ở Campuchia. Đừng bỏ qua cơ hội tham quan các điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Campuchia Thái Lan như: Cung điện Hoàng gia Campuchia, Chùa Phật Lục Bảo, Bảo tàng quốc gia Campuchia, Chùa Wat Phnom Pênh,…Bên cạnh đó buổi tối bạn có thể trải nghiệm ở các khu vui chơi nổi tiếng trong thành phố, các quán coffee và quán bar,…

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Tham quan Hoàng cung Campuchia

Nếu muốn bạn có thể đón tàu hoặc xe đi Siêm Riệp thăm quần thể Angkor, biển Hồ nổi tiếng. Các nhà nghỉ, khách sạn ở đây có giá chỉ khoảng 250.000k/phòng đến 350.000k/phòng, với đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Theo kinh nghiệm du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ thì bạn nên lưu trú ở Siem Reap để thuận tiện cho việc đi lại giữa Campuchia và Thái Lan.

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Quần thể Angkor Wat Campuchia

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Chùa Wat Phnom Pênh điểm đến hấp dẫn cuả Campuchia

Đi từ Siem Reap đến Bangkok bạn nên chọn đi xe bus để tiết kiệm chi phí, tốt nhất là bạn nên thường xuyên thay đổi xe tại các cửa khẩu. Nếu có ít thời gian bạn có thể chọn tuyến đi thẳng đến Bangkok Thái Lan luôn, còn nếu không bạn nên chọn chuyến đi đến cửa khẩu Poipet vào sáng sớm, sau đó đi đến cửa khẩu Aranyaprathet,  rồi từ đó bạn đón xe tại bến Minivan đi Bangkok với giá 8 USD. Trong khoảng thời gian thay đổi xe bạn có thể đi bộ thư giãn cho thoải mái.

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Có chuyến xe đi thẳng đến Bangkok để bạn chọn lựa

Sau khi đến Bangkok Thái Lan bạn có thể di chuyển đến các điểm du lịch bằng xe bus, xe tuk tuk. Bên cạnh tham quan các điểm đến nối tiếng ở đây như: Chùa Phật Ngọc, cung điện Hoàng Gia,…bạn cùng sẽ có dịp thưởng thức các món ăn đường phố nổi tiếng ở đây.

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ

Tour du lịch Campuchia Thái Lan già mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Kết thúc chuyến du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ bạn có thể đặt vé máy bay về Việt Nam. Du lịch Campuchia Thái Lan bằng đường bộ là điều hoàn toàn có thể nếu như bạn có một chút kinh nghiệm, còn nếu không bạn có thể chọn cho mình một tour du lịch Thái Lan Campuchia và ngược lại. Cũng bằng đường bộ nhưng bạn sẽ đi theo đoàn có hướng dẫn viên đi cùng, nó cũng đem lại có bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Hướng dẫn du lịch Campuchia Thái Lan giá rẻ
Đánh giá bài viết này