Những điều lãng mạn mà các cặp đôi thường làm khi đi du lịch Bangkok

Mặc dù thủ đô Bangkok không đứng đầu danh sách các điểm đến lãng mạn, nhưng nơi đây có những nét quyến rũ riêng biệt và có một số điều lãng mạn để làm cùng nhau. Sau đây là một số điều lãng mạn mà các cặp đôi nên làm khi đi du lịch Bangkok.

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Bangkok-Pattaya 5N | Giảm hơn 2000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách tour du lịch Thái Lan giá tốt nhất  Bấm xem danh sách

Du lịch Bangkok – Mặc dù thủ đô Bangkok không đứng đầu danh sách các điểm đến lãng mạn, nhưng nơi đây có những nét quyến rũ riêng biệt và có một số điều lãng mạn để làm cùng nhau. Sau đây là một số điều lãng mạn mà các cặp đôi thường làm khi đi du lịch Bangkok.

1. Thưởng thức bữa tối lãng mạn trên sông Chao Phraya

Tận hưởng bữa tối chỉ có bạn và người thương trên sông Chao Phraya, chẳng hạn như là ăn tối trên du thuyền Apsara, mang lại trải nghiệm thân mật và lãng mạn.

Apsara cruise

Ăn tối trên du thuyền

Nếu không muốn ăn tối trên tàu, bạn cũng có thể du ngoạn trên những chiếc thuyền du lịch hoặc thuê một trong những chiếc thuyền nhỏ dọc theo dòng sông để ngắm cảnh.

2. Ăn tối trên sân thượng

Nhà hàng Vertigo ở khách sạn Banyan Tree là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn quang cảnh thành phố (tuy nhiên chỉ nhìn được một góc sông). Nếu muốn ngắm nhìn toàn bộ dòng sông Chap Praya thì phải là ở Sky bar hoặc Sirocco.  Đây là những nơi thưởng thức bữa tối vừa đẹp vừa lãng mạn. Ăn tối trên sân thượng là điều lãng mạn người ta hay làm khi du lịch Bangkok.

3. Thư giãn massage dành cho cặp đôi

Hầu hết các khách sạn có khu spa có thể đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn của bạn, mặc dù các dịch vụ tại khách sạn có thể khá tốn kém. Bangkok có nhiều spa nổi tiếng mà bạn có thể thử thay thế. Hãy yêu cầu dịch vụ mát-xa cho cặp đôi nhé!

Massage cặp

Massage cặp

4. Trải nghiệm xem phim VIP

Bangkok có rất nhiều rạp chiếu phim khổng lồ. Bạn có thể đặt chỗ VIP với chỗ ngồi thoải mái, và tận hưởng bộ phim lãng mạn cùng người thương nhé!

5. Tham gia lớp học nấu ăn

Tại sao bạn không học nấu ăn như người Thái, trong khi bạn đang du lịch Thái Lan. Ẩm thực Thái là một trong những nền ẩm thực tuyệt nhất trên thế giới! Các lớp học nấu ăn là cách tuyệt vời để vui chơi và tương tác với nhau. Nhất định đó sẽ là những khoảnh khắc thú vị mà hai bạn đã làm cùng nhau khi du lịch Bangkok Thái Lan.

Lớp học nấu ăn Thái

Lớp học nấu ăn Thái

6. Đi dạo quanh những ngôi chùa nổi tiếng

Thái Lan có một nền lịch sử lâu đời. Bạn có thể dễ dàng dành cả ngày để lang thang quanh thủ đô xưa cũ của Thái Lan, Ayutthaya. Ayutthaya nằm cách Bangkok khoảng 2,5 giờ đi xe, ở đây bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả lịch sử cổ đại của cái tên đầu tiên của Bangkok.

Nếu bạn không có thời gian đi đến Ayutthaya, thì có rất nhiều đền thờ ở thành phố Bangkok đủ để bạn và người thương cùng khám phá. Chẳng hạn như Wat Arun có hình dạng của tên lửa, Wat Pho với bức tượng Phật nằm dài 46 m và bên cạnh là Cung Điện Hoàng Gia.

Ngôi chùa Wat Arun ở Bangkok

7. Đi xe đạp du lịch Bangkok

Đi xe đạp quanh Bangkok, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất để ngắm nhìn thành phố. Hãy thuê chiếc xe đạp, tham gia vào cuộc sống địa phương, dừng lại tại những khu chợ địa phương để mua trái cây tươi và các món ngon khác và sau đó đi bộ tham quan một số ngôi chùa ở Bangkok.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Những điều lãng mạn mà các cặp đôi thường làm khi đi du lịch Bangkok
Đánh giá bài viết này
Liên hệ với chúng tôi