Làng voi là địa điểm tham quan Pattaya có sức hút lớn đối với du khách yêu thích động vật nói chung, và yêu thích loài voi nói riêng.

Thông tin chung

Làng voi Pattaya nằm trên đường Sukhimvit, quận Nong Prue, phía đông thành phố Pattaya. Nơi này được mở cửa từ năm 1973 và được coi là một khu bảo tồn cho những chú voi già yếu không thể làm việc. Khi tới đây, du khách sẽ được quan sát các hoạt động huấn luyện voi, tắm voi, diễu hành voi và thú vị nhất là có thể thử cảm giác cưỡi voi. Nếu đặt chân tới Pattaya, chắc chắn bạn nên ghé nơi này để vui chơi với loài động vật thân thiện này.

Làng voi Pattaya

Làng voi Pattaya

Tham qua làng voi Pattaya

Để khám phá hết làng voi, du khách hãy tham gia một trong những chuyến tham quan hai lần một ngày, bao gồm cưỡi voi trong cuộc hành trình xuyên rừng rậm có hướng dẫn viên, tham quan bằng thuyền trên hồ và trở về công viên trên xe bò truyền thống của Thái Lan. Vào cuối chuyến tham quan, du khách sẽ được phục vụ tiệc đứng theo kiểu Thái cho bữa trưa và bữa tối.

Trải nghiệm thú vị ở làng voi Pattaya

Trải nghiệm thú vị ở làng voi Pattaya

Tour du lịch Thái Lan | Điểm đến Thái Lan

Nếu không có thời gian tham gia toàn bộ chuyến tham quan, du khách vẫn có thể cưỡi voi trong một trong những hành trình xuyên rừng rậm ngắn hơn. Cưỡi voi cùng hướng dẫn viên, đi xuyên qua những bụi cây tới nhà máy lụa địa phương để tận mắt chứng kiến cách dệt lụa. Những chuyến tham quan này chỉ kéo dài chưa đầy 1 giờ đồng hồ và du khách được tặng một giỏ trái cây theo mùa.

Một tiết mục biểu diễn phục vụ du khách tại làng voi Pattaya

Một tiết mục biểu diễn phục vụ du khách tại làng voi Pattaya

Có nhiều loại vé tham quan khác nhau, tuy nhiên dù bạn có chọn loại vé nào những chú voi vui vẻ và thân thiện chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái.

Diễu hành voi

Diễu hành voi

Đừng bỏ lỡ cơ hội cho voi ăn trong chương trình biểu diễn buổi chiều. Chỉ với một khoản tiền nhỏ, du khách có thể mua chuối và những chú voi sẽ dùng vòi lấy chuối ngay từ tay du khách. Chương trình biểu diễn là một khám phá thú vị về cách voi được huấn luyện để làm việc trong rừng và xem chúng được tắm và chăm sóc trong khu bảo tồn như thế nào.

Show diễn của những chú voi

Show diễn của những chú voi

Làng voi Pattaya rất có sức hút đối với những người yêu thích loài động vật hiền lành này

Làng voi Pattaya rất có sức hút đối với những người yêu thích loài động vật hiền lành này

Làng voi mở cửa hàng ngày và vé vào cửa rất rẻ, trong khi các chương trình biểu diễn và tham quan sẽ tốn nhiều tiền hơn. Tùy thuộc vào loại vé mà bạn mua ở cổng, bạn có thể chọn xem show xiếc voi vào lúc 14:30 mỗi ngày hay kết hợp với việc cưỡi voi (trong 1 giờ). Sự lựa chọn thứ ba là kết hợp cưỡi voi với chèo chuyền và đi xe bò (3.5 tiếng). Tour cưỡi voi có khung giờ nhất định vì vậy bạn nên gọi đến trước để đảm bảo vấn đề thời gian.

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Địa điểm: Phonpraphanimit Road, ra khỏi Sukhumvit Road ở Km. 145 (Giữa đường North và Central Pattaya)

Điện thoại: +66(0)38 249818

Làng voi Pattaya
Đánh giá bài viết này