Công viên nước Cartoon Network Amazone ở Pattaya là địa điểm tuyệt vời để những đứa trẻ ‘to xác’ như chúng ta xin một vé trở về tuổi thơ.

Công viên nước Cartoon Network Amazone

Công viên nước Cartoon Network Amazone ở Pattaya là công viên lớn nhất, hấp dẫn nhất với vô vàn trò chơi ngoạn mục, ‘ăn đứt’ bất cứ công viên nào ở Thái Lan. Mới chỉ điểm danh sơ qua, du khách đã có thể thấy ở đây có chừng 30 trò chơi dưới nước đẳng cấp thế giới, đó là chưa kể những loại hình giải trí khác như linh vật đón chào, chơi đùa cùng khách hay những show giải trí theo phong cách Cartoon Network.

Công viên nước Cartoon Network Amazone

Công viên nước Cartoon Network Amazone

Khu ẩm thực nằm trong khuôn viên công viên cũng là nơi khiến bạn không thể không móc ‘hầu bao’ với các loại đặc sản, hải sản theo mùa được chế biến vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Công viên được chia thành nhiều khu gồm phần nhỏ hơn cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên hay khu rộng hơn dành cho gia đình riêng nhằm phục vụ đồ ăn tốt hơn.

Đi đến công viên nước Cartoon Network Amazone

Nằm trên đường Sukhumvit đi khoảng 20 phút lái xe từ Bãi biển Pattaya, công viên có 10 khu vui chơi giải trí, các nhân vật như Ben 10, The Powerpuff Girls, Gumball, Darwin và những nhân vật khác từ các chương trình trên Cartoon Network. Chỉ với những trò chơi sau đủ để khiến bạn dành thời gian ở đây ngày như: Surfarena (lướt sóng trong nhà bằng sóng nhân tạo) và Mega Wave (mô phỏng sóng biển, chỉ không có thủy triều, sứa và đá ngầm thôi).

Công viên nước lớn nhất, hoành tráng nhất Thái Lan

Công viên nước lớn nhất, hoành tráng nhất Thái Lan

Tour du lịch Thái Lan | Điểm đến Thái Lan

Vui chơi ở công viên nước Cartoon Network Amazone

Khu vực Cartoonival sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các gia đình có thành viên trẻ, có hơn 150 cầu trượt, đài phun nước, ống trượt và các thể loại trò chơi tương tác nước khác. Trong khi đó, khu vực Omniverse mạo hiểm với tàu lượn nước cực nhanh với tính năng rơi tự do cùng với hàng loạt các vòng lượn. Khu Adventure đáng chú ý với Banana spin, bắt đầu với một ống trượt tốc độ cao trước khi bạn dần rơi vào một ống trượt khác để thoát ra ngoài. Tất cả trò chơi đều được thiết kế an toàn tuyệt đối và được giám sát liên tục. Thật là phiêu khi ngồi trên một chiếc phao thả bạn ở tốc độ cao, la hét với sự phấn khích kèm theo sự sợ hãi tột cùng.

Nhiều trò chơi tương tác dưới nước thú vị đang chờ đón du khách

Nhiều trò chơi tương tác dưới nước thú vị đang chờ đón du khách

Bạn có thể xả hơi tại công viên nước Cartoon Network Amazone bằng cách đi đến Foodville, một không gian mở với khu ẩm thực trong đó có các món ăn đặc sản và quốc tế bao gồm các món Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ và Ý. Giá các món có hơi cao nhưng phù hợp với công viên nước ở Thái Lan. Một điều tuyệt vời ở công viên nước Cartoon Network Pattaya là băng tín dụng không thấm nước, nạp tiền vào và sử dụng để mua đồ uống và đồ ăn nhẹ suốt cả ngày mà không cần sử dụng đến ví.

Liveshow theo phong cách Cartoon Network

Liveshow theo phong cách Cartoon Network

Bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị bên bạn bè và gia đình tại đây

Bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị bên bạn bè và gia đình tại đây

Nếu bạn không thích ngay lập tức quay trở lại nước sau khi đắm mình trong thú vui ẩm thực, có rất nhiều ghế tắm nắng đặt xung quanh hồ bơi và lối đi để thư giãn trong ánh mặt trời. Những buổi biểu diễn trực tiếp bắt đầu vào buổi tối với những màn nhào lộn, những pha nguy hiểm thú vị, đều sẽ được chiếu bằng ánh sáng kỹ thuật số với diễn viênl là các nhân vật hoạt hình.

Giờ mở cửa: 10:00 – 18:00
Địa chỉ: 888 Sukhumvit Road, Na Jomtien
Điện thoại: +66 (0)3 823 7707
Giá: 1,800 với người nước ngoài; 1,200 người Thái (cần show ID card)

Công viên nước Cartoon Network Amazone
1 (20%) 1 Đánh giá