Vườn thú Khao Kheow nằm ở thành phố biển Pattaya, là nơi tham quan vô cùng hấp dẫn với những chương trình độc đáo, nguy hiểm nhưng hết sức thú vị.

Giới thiệu vườn thú Khao Kheow

Nằm ở thành phố biển Pattaya, vườn thú Khao Kheow là một trong những điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn và ấn tượng. Đây là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật, số lượng lên đến 8000 con và được xem như một khu rừng dự trữ quốc gia. Nếu du lịch Thái Lan, cụ thể là đến Pattaya mà không tới thăm công viên bách thú này thì các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy nuối tiếc.

Vườn thú Khao Kheow Pattaya

Vườn thú Khao Kheow Pattaya

Vườn thú Khao Kheow có gì thú vị?

Nằm trên tuyến đường Bangkok – Pattaya, cách trung tâm thành phố Pattaya tầm 50 km nên vườn thú Khao Kheow là điểm du lịch lý tưởng dành cho khách du lịch. Vườn thú rất rộng, với khoảng 150 hecta dành cho nuôi thú, 50 hecta dành cho các hoạt động giải trí – biểu diễn và 600 hecta là khu vực nghiên cứu các loài sinh vật đang gặp nguy hiểm.

Thảm động vật phong phú ở vườn thú Khao Kheow

Thảm động vật phong phú ở vườn thú Khao Kheow

Ghé thăm vườn thú, du khách sẽ tận mắt quan sát nhiều loài quen thuộc lẫn xa lạ như ngựa vằn, tê giác, hươu cao cổ, sư tử, hổ,… Ngoài ra còn nhìn thấy vô số loài chim đầy màu sắc hay trải nghiêm cảm giác cưỡi voi hồi hộp, mới lạ.

Bên cạnh đó, vườn thú Khao Kheow không chỉ là nơi vui chơi mà còn để giáo dục, nghiên cứu về thế giới tự nhiên. Du khách sẽ có cơ hội hòa hợp với thiên nhiên, quan sát các màn trình diễn của những người bạn đáng yêu và tận hưởng không gian xanh thoáng đãng.

Tham quan vườn thú Khao Kheow

Tham quan vườn thú Khao Kheow

Tour du lịch Thái Lan | Điểm đến Thái Lan

Đến đây du khách có thể ngồi trên xe hoặc thuê xe tự lái để đi tham quan vườn thú. Du khách có thể dừng lại tại bất cứ khu vực nào để chụp hình hoặc cho những con thú ở đây ăn ở cự ly rất gần. Ngoài ra, khi đến với vườn thú Khao Kheow du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục thú săn mồi như: chim, cáo, linh dương, cọp…săn mồi để biết được tập tính săn mồi của các loài ngoài hoang dã như thế nào.

Hoạt động ở vườn thú Khao Kheow

Hoạt động ở vườn thú Khao Kheow

Đây là vườn thú đầu tiên tại Thái Lan nhận được sự công nhận quốc tế và trở thành một thành viên của WAZA (Hiệp hội Thế giới về Vườn thú và Thủy cung).

Giá vé tham quan vườn thú Khao Kheow:

-Người lớn: 230.000VNĐ/khách

– Trẻ em (từ 90 – 135 cm): 206.000VNĐ/khách

Địa chỉ vườn thú Khao Kheow: 235 Moo 7, Tambon Bang-Pra, Amphur Sriracha, Chonburi 20110.

Thời gian mở cửa: từ 09:00 – 18:00 các ngày trong tuần.

Lịch diễn các show ở vườn thú:

  • Animal show: Thứ 2 – Thứ 6: 11:00, 14:00, 15:00. Thứ 7 – Chủ Nhật: 10:15, 12:15, 14:15, 16:00
  • Journey to the Jungle: 11:00, 13:10, 15:10
  • Night Safari: 19:00, 20:00
  • Penguin Parade: 10:00, 15:00
Các địa điểm du lịch ở pattaya: Vườn thú Khao Kheow
Đánh giá bài viết này