Đến với bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy với những tác phẩm cổ quái, rùng mình.

Giới thiệu bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!

Ripley’s Believe It or Not! là trung tâm giải trí nhượng quyền từ hệ thống bảo tàng nổi tiếng cùng tên do họa sĩ hoạt hình Robert Ripley thành lập. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những điều ‘độc’ nhất: đó là những đồ vật kỳ lạ được sưu tập từ khắp nơi trên thệ giới hoặc những tác phẩm ‘kinh điển’ mang đến cảm giác sởn gai ốc trên suốt con đường tham quan bảo tàng.

Bảo tàng Ripley's Believe It or Not!Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!

Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! có gì thú vị?

Trong mê cung có nhiều ảo ảnh quang học và những hình ảnh động vô cùng sáng tạo. Du khách còn có dịp chiêm ngưỡng mô hình kích thước thật của những người nổi tiếng thế giới và xem phim trong rạp chiếu phim chuyển động.

Bên trong bảo tàng Ripley's Believe It or Not!

Bên trong bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!

Những kiệt tác bằng sáp độc đáo

Những kiệt tác bằng sáp độc đáo

Một trong những nét nổi bật chính của nơi đây là bảo tàng đi xuyên với 10 phòng trưng bày chủ đề và khoảng 350 triển lãm thú vị. Hãy thử xem du khách sẽ nặng bao nhiêu khi ở trên mặt trăng và đứng cạnh mô hình người đàn ông cao nhất thế giới. Du khách cũng sẽ thấy mặt nạ làm bằng da người, bản sao bò hai đầu và bản sao con tàu Titanic nổi tiếng làm từ hơn một triệu que diêm.

So chiều cao với người đàn ông cao nhất thế giới

So chiều cao với người đàn ông cao nhất thế giới

Tour du lịch Thái Lan | Điểm đến Thái Lan

Hãy đến Haunted Adventure (Chuyến phiêu lưu Ma ám) để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi các diễn viên thình lình xuất hiện từ những lối cửa ẩn, cửa sập và quan tài đặt trong một nhà kho bỏ hoang. Đắm chìm trong những ảo ảnh quang học cùng hiệu ứng âm thanh và ánh sáng ấn tượng trong Infinity Maze (Mê cung Vô cực). Xem phim 3D trong mô hình rạp chiếu phim, có ghế rung và âm thanh vòm.

Du khách có cơ hội đến thật gần những người nổi tiếng thông qua mô hình kích thước thật trong bảo tàng tượng sáp. Hãy tìm Brad Pitt, Mahatma Gandhi và Đạt-lai Lạt-ma cùng hơn 60 tượng sáp khác. Bước vào mê cung lade để vượt qua thử thách không đụng vào những tia đèn. Du khách còn có thể đi trên khinh khí cầu heli khổng lồ để ngắm nhìn toàn cảnh Pattaya và các bãi biển.

Đi đến Ripley’s Believe It or Not!

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Royal Garden Plaza, Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! Nằm ở trung tâm của Pattaya. Xe buýt công cộng và songthaew (taxi đi chung) đều có điểm dừng gần lối vào trung tâm thương mại. Từ đây, du khách chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là đến các danh thắng chính khác, trong đó có Đường ven Bãi biển Pattaya.

Mê cung ma quái ở bảo tàng Repley's Believe It or Not!

Mê cung ma quái ở bảo tàng Repley’s Believe It or Not!

Thời gian mở cửa bảo tàng

Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not! mở cửa hàng ngày đến tối muộn. Mỗi điểm tham quan thu phí vào cửa riêng. Du khách có thể mua vé trực tuyến hoặc mua vé sớm vào buổi sáng tại phòng vé để được giảm giá vào cửa. Hãy truy cập trang web chính thức của trung tâm giải trí để biết đầy đủ chi tiết và thông tin về các sự kiện đặc biệt.

Nếu đến tham quan bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!, chắc chắn thế giới quan của bạn sẽ bị phá vỡ bởi những sự điên rồ, kỳ dị và độc đáo trước nay chưa từng có. Tuy nhiên, đó cũng sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn đặt chân đến Thái Lan.

Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not!
Đánh giá bài viết này