Bảo tàng 3D Art in Paradise là nơi tuyệt vời để làm dày album ảnh của bạn. Bạn sẽ tha hồ được làm dáng, vui cười và lưu lại những khoảnh khắc thú vị cùng những bức tranh 3 chiều sống động y như thật.

Thông tin chung

Bảo tàng 3D Arit in Paradise ở Pattaya

Bảo tàng 3D Arit in Paradise ở Pattaya

Tranh 3 chiều được xem là một hình thức nghệ thuật đương đại phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo ra những đường viền trang trí tinh vi, kỹ xảo kết hợp khả năng đánh bóng độc đáo, các họa sỹ đã biến những bức tường trở thành một tác phẩm nghệ thuật 3 chiều độc đáo. Người xem khi chứng kiến các tác phẩm này đều có chung một suy nghĩ đó là ‘y như thật’.

Đây là nơi trưng bày những tác phẩm 3D rất thú vị ở Pattaya

Đây là nơi trưng bày những tác phẩm 3D rất thú vị ở Pattaya

Trong bảo tàng hiện có hơn 100 tác phẩm 3D theo 10 chủ đề: ảo giác quang học, động vật hoang dã, thiên nhiên, văn minh cổ đại, tác phẩm nghệ thuật cổ điển…. Ngoài ra, còn có những điều dí dỏm, hài hước được thêm vào như móng tay của các cô gái được sơn màu hồng trong những bức ảnh tiền Raphaelite (một giai đoạn, trường phái hội họa của phương Tây) hoặc là các bạn cũng có thể dùng ít nhất từ một đến hai cây bút chì để điểm tô thêm sao cho hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp của Mona Lisa như là Leonardo Da Vinci …

Tham quan bảo tàng 3D Art in Paradise

Art in Paradise nó không chỉ được sưu tầm và trưng bày các hình ảnh để du khách chiêm ngưỡng mà thông qua nó, mọi người có dịp thể hiện nhiều tư thế khác nhau và lưu giữ nhiều bức ảnh đáng nhớ. Mặt khác, nó cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bạn thông qua những bức tranh với hình ảnh 3D hiện thực với cuộc sống đời thường. Và nơi đây cũng là điểm đến tuyệt vời đối với những đứa trẻ, hay nhóm bạn để họ có thể dành ra một ngày cho những khoảnh khắc “tự sướng” vui vẻ trên chiếc điện thoại hoặc là máy chụp hình.

Du khách tha hồ tạo dáng

Du khách tha hồ tạo dáng

Tour du lịch Thái Lan | Điểm đến Thái Lan

Chỉ cần các bạn chịu bỏ ra một chút thời gian – khoảng 2 tiếng đồng hồ là các bạn có thể đi qua hết toàn bộ quanh khu nhà triển lãm để chiêm ngưỡng với những bức tranh mà các bạn mong muốn. Hiếm thấy nơi nào để mà chúng ta xem được các hình ảnh nghệ thuật triển lãm một cách chuyên nghiệp đến như vậy – chỉ có thể là Paradise – nó như là một điểm gắn bó và là niềm vui cho cả gia đình thưởng thức trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bảo tàng 3D Art in Paradise là nơi giải trí thú vị

Bảo tàng 3D Art in Paradise là nơi giải trí thú vị

Với du khách nước ngoài, giá vé vào cổng khoảng 500 baht dành cho người lớn và 300 baht đối với trẻ em – hơi cao một chút so với mức giá vé 150 baht của người Thái – đây là chiến lược chung được áp dụng trong nhiều hoạt động du lịch ở Thái Lan. Nếu các bạn sống ở Thái Lan, không cần biết các bạn thuộc quốc tịch nào, chỉ cần trình tờ giấy phép lao động hoặc là giấy phép lái xe cho người Thái xác minh là các bạn có thể mua vé ưu đãi như người Thái.

Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, đầy sáng tạo

Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, đầy sáng tạo

Các bộ sưu tập hình ảnh nghệ thuật được trưng bày ở Pattaya 2nd Road (Soi 2) (vào khoảng 20 m). Pattaya 2nd Road là đường một chiều nên rất dễ tìm thấy Art In Paradise, nó gần với Dolphin Roundabout ở phía North Pattaya. Nếu các bạn cảm thấy hứng thú với tất cả các vật phẩm cũng như là tranh ảnh nghệ thuật triển lãm tại nơi đây thì có thể rẽ vào một cửa hàng để mua một số bức tranh sơn dầu hoặc là ghé vào một quán café nhỏ để thưởng thức các loại thức uống và đồ ăn nhẹ một cách thư giản và thoải mái.

Nếu đến Pattaya du khách hãy ghé bảo tàng thú vị này nhé

Nếu đến Pattaya du khách hãy ghé bảo tàng thú vị này nhé

Bảo tàng 3D Art in Paradise là nơi tuyệt vời để làm dày album ảnh của bạn. Bạn sẽ tha hồ được làm dáng, vui cười và lưu lại những khoảnh khắc thú vị cùng những bức tranh 3 chiều sống động y như thật. Sau khi đã tham quan trọn vẹn bảo tàng, hẳn bạn sẽ thầm cảm ơn và khâm phục những người nghệ nhân đã dày công sáng tạo nên những tác phẩm này vì đã mang đến cho mình giờ phút giải trí thú vị.

Giờ mở cửa: 9h – 21h các ngày trong tuần
Địa chỉ: 78/34 Moo 9, Pattaya 2nd Road, North Pattaya
Số điện thoại: +66 (0)3 842 4500
Giá: 500 Baht với người lớn, 300 Baht với trẻ em. (150 Baht với người Thái)

Bảo tàng 3D Art in Paradise
Đánh giá bài viết này