Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew được thành lập với mục đích là trung tâm nghệ thuật trình bày văn hóa và nghệ thuật biểu diễn, phổ biến kiến thức.

 

Chi tiết liên lạc:

  • Tên: Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew /  Kad Suan Kaew Art & Cultural Centre
  • Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Kad Suan Kaew, Amphoe Mueang, huyện Chaing Mai, Thái Lan
  • Số điện thoại: 66 5322 4333
  • Thời gian mở cửa : 10:00 – 22:00
Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew

Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew

Chi tiết về trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew

Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kad Suan Kaew được thành lập với mục đích là trung tâm nghệ thuật trình bày văn hóa và nghệ thuật biểu diễn, phổ biến kiến thức. Trung tâm này bao gồm Trường Âm nhạc Cổ điển và Nghệ thuật Biểu diễn, đã giảng dạy nghệ thuật biểu diễn hơn 10 năm. Viện cung cấp một kiến thức toàn diện trong lĩnh vực này, chẳng hạn như làm thế nào để thiết kế kỹ thuật, ánh sáng, âm thanh, phong cảnh – cả trong và ngoài sân khấu, bao gồm cả nghệ thuật trong việc đưa ra một vở kịch sân khấu. Nhà trường đã liên tục cải tiến chương trình giảng dạy chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay. Khóa học nhằm mục đích khuyến thích tất cả những học viên để họ có sự tự tin, dám biểu diễn trước đám đông, và tìm hiểu làm như thế nào để xã hội hóa bằng cách sử dụng nghệ thuật biểu diễn như là chìa khóa. (Bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này, bạn vui lòng truy cập www.kad-performingarts.com để biết thêm thông tin.)

Ngoài trường Âm nhạc Cổ điển và Nghệ thuật Trình diễn, bên trong cũng có một thư viện, một phòng trưng bày nghệ thuật, một ban nhạc, một đoàn kịch, nhà hát KAD, được thiết kế với các thiết bị và cơ sở vật chất mới nhất. Do đó, các chương trình được thực hiện đẹp mắt và ấn tượng. Có cả hai loại phim, phim truyền hình Thái Lan và Quốc tế được trình chiếu ở đây.

Trung tâm mua sắm Kad Suan Kaew

  • Địa chỉ: 21, Huay Kaew Road, Tambon Sutep, huyện Amphoe Muang, tỉnh Chiang Mai
  • Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Số điện thoại liên hệ: 66 5322 4333
  • Fax: 053210339
  • Website: www.kadsuankaew.co.th
Trung tâm mua sắm Kad Suan Kaew

Trung tâm mua sắm Kad Suan Kaew

Nếu bất cứ ai cảm thấy quan tâm trong việc ghé thăm Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kad Suan Kaew thu hút, nằm ở Trung tâm mua sắm Kad Suan Kaew, một trung tâm bách hóa lớn ở trung tâm của thành phố Chiang Mai, nơi pha trộn hoàn hảo của văn hóa Lanna và công nghệ tiên tiến hiện đại. Trung tâm gây ấn tượng cho khách hàng với dịch vụ cao cấp cùng với làn gió Lanna. Phương châm của trung tâm là “Chúng tôi không cạnh tranh trong việc bán hàng, nhưng chúng tôi cạnh tranh về chất lượng phục vụ cho lợi ích cao nhất của du khách và người dân Chiang Mai.”

Theo Dulichvietnam.com.vn

Theo Dulichvietnam.com.vn

Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Kad Suan Kaew
Đánh giá bài viết này