Kinh nghiệm du lịch: đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019

Đi tour Thái Lan của hãng nào tốt? là vấn đề rất nhiều du khách quan tâm khi chọn chương trình tour du lịch Thái Lan. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khai thác tuyến du lịch Thái Lan vì vậy chất lượng dịch vụ của mỗi tour là khác nhau.

Trong bài viết dưới đây Du Lịch Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn vài kinh nghiệm chọn đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019.

>>> Kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm 2019

>>> Tour du lịch thái lan giá rẻ 2019 | Du Lịch Việt Nam

>>> Cách đặt tour du lịch Thái Lan | Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam

Chọn đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019

Du lịch theo tour có gì thú vị?

Có 2 hình thức du lịch du khách thường hay đi: du lịch tự túc và du lịch theo tour. Có nhiều ý kiến cho rằng du lịch tự túc có mức giá rẻ hơn so với du lịch theo tour, nhưng thực chất nó còn tùy thuộc vào các chi tiêu của mỗi người nữa. Với hình thức du lịch theo tour bạn sẽ được hãng lo hết tất cả từ A-Z, từ lịch trình, khách sạn, ăn uống,…Du lịch theo tour an toàn hơn so với tự túc, nếu bạn không giỏi giao tiếp, đi du lịch Thái Lan lần đầu, không có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất nên chọn tour du lịch.

Kinh nghiệm du lịch: đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019

Hiện nay có rất nhiều hãng khai thác tour du lịch Thái Lan

Đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019

Có nhiều yếu tố quan trọng khi chọn tour mà nhiều khách hàng quan tâm: giá tour, thương hiệu công ty, chất lượng dịch vụ,…Trong đó thương hiệu là một trong những vấn đề du khách quan tâm đầu tiên, thương hiệu tạo nên lòng tin cho khách hàng khi mua tour.

Kinh nghiệm du lịch: đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019

Thái Lan điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách mỗi năm

Tiếp đến là giá tour, thực ra trên thị trường các mức giá tour có sự chênh lệch nhau. Để chọn được tour du lịch Thái Lan bạn nên xem xét qua: lịch trình ( các điểm tham quan, bữa ăn, khách sạn,..). Có thể so sánh giá tour của các công ty khác để có sự lựa chọn chính xác hơn. Bạn nên tham khảo qua ý kiến người thân, bạn bè của mình từng đi qua tour của công ty du lịch mà bạn muốn đi, để tham khảo. Giới thiệu đến bạn một vài hãng có tour du lịch Thái Lan được nhiều du khách ưa chuộng:

Saigontourist

Lữ Hành Việt Nam

Vietravel

Chúc bạn co chuyến du lịch Thái Lan nhiều niềm vui và trải nghiệm.

Kinh nghiệm du lịch: đi tour Thái Lan của hãng nào tốt 2019
Đánh giá bài viết này