Đi Thái nên đổi bao nhiêu tiền

Đi Thái nên đổi bao nhiêu tiền

– Theo quy định của Luật pháp Thái Lan thì khách du lịch phải mang theo tối thiểu 700USD (tương đương 20.000 Baht) và tối đa là 5.000 USD (không cần khai báo Hải quan khi nhập cảnh Thái Lan).

– Tại Thái Lan có thể đổi từ VND hoặc USD sang THB. Có thể đổi tiền tại Thái Lan và Việt Nam với tỷ giá tương đương nhau.

– Tại Việt Nam, nên gọi điện trước cho các đại lý đổi tiền để hỏi tỷ giá và có thể thương lượng để họ đến tận nhà bán ngoại tệ. Tại Thái Lan, du khách nên tham khảo trước tỷ giá từ trang web.

– Đổi USD tại Thái Lan thì tiền mệnh giá càng cao càng có tỷ giá tốt. Chẳng hạn, tờ 100 USD có giá trị cao hơn với 1 hoặc 5 USD lẻ. Tiền USD nên có số sê-ri từ năm 1995 trở lại đây.

– Giữ USD trong trường hợp thừa tiền mang về thì thường khi đổi lại sẽ ít mất giá hơn giữ THB.

– Luôn đếm kỹ và kiểm tra tiền sau khi đổi. Nếu vì lý do nào đó người ta “mượn” lại tiền rồi sau đó “trả” lại cho mình thì phải đếm lại lần nữa.

– Tỷ giá tại các đại lý đổi tiền tốt hơn tại ngân hàng, ngân hàng tốt hơn sân bay và khách sạn (hoặc hướng dẫn viên), sân bay tốt hơn tiêu thẻ tín dụng, thẻ tín dụng dạng quẹt thẻ tốt hơn rút ATM (vì mất thêm phí rút tiền).

Các tìm kiếm liên quan đến đi thái nên đổi bao nhiêu tiền

đổi tiền baht ở tphcm                      Kinh nghiệm đổi tiền Thái Lan

đổi tiền baht ở ngân hàng nào        Cẩm nang du lịch Thái Lan FULL

Đi Thái nên đổi bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 Đánh giá