Đảo Phuket – Điểm du lịch quá đỗi tuyệt vời ở Thái Lan

Đảo Phuket được ví von như "viên ngọc trai của biển Andaman", đảo Phuket mang sắc màu sôi động của Thái Lan, với nhiều hoạt động sôi nổi dưới ánh mặt trời.

Bí mật cái tên hòn đảo Phuket

Đảo Phuket từ lâu đã bị hiểu lầm. Thứ nhất, ‘h’ có nghĩa là im lặng. Và thứ hai, cảm thấy Phuket không hoàn toàn giống như một hòn đảo.

Hòn đảo có diện tích quá lớn (49 km dài, lớn nhất ở Thái Lan), vì vậy mà bạn hiếm khi cảm thấy Phuket bị bao quanh bởi nước. Có lẽ đó là lý do tại sao chữ Ko ( ‘đảo’) được cắt giảm từ tên của nó. Phuket được ví von như “viên ngọc trai của biển Andaman’. Nơi đây mang sắc màu sôi động của Thái Lan, với nhiều hoạt động vui vẻ dưới ánh mặt trời.

Phuket

Đảo Phuket – Viên ngọc trai của biển Andaman

>> Bí kíp du lịch Phuket trọn vẹn nhất

>> Du lịch Thái Lan –  Nên đi Krabi hay Phuket

>> Phuket Fantasea show – Show diễn đáng thưởng thức nhất Phuket

Bãi biển Patong

Patong là thị trấn lớn nhất và là bãi biển nhộn nhịp nhất ở Phuket. Nơi đây có những show diễn cồng chiêng, có những cô gái chơi ping pong…. Patong là nơi những kẻ cuồng biển thỏa thích vùng vẫy. Mặc dù đông đúc và nhộn nhịp như thế, nhưng không gian không thể thiếu cho tất cả các loại ở đây.

Bãi biển Patong

Bãi biển Patong

Các điểm nổi trội ở đảo Phuket Thái Lan

Thị trấn Phuket đã biến thành một kinh đô của nghệ thuật, văn hóa phong phú. Trong khi, Rawai trên mũi phía nam của hòn đảo vẫn còn thoải mái, yên bình, mặc dù nơi này cũng rất phát triển. Cặp bãi biển bờ tây là Kata và Karon rất nổi tiếng.

Có một trung tâm mua sắm hạng sang đang chờ đợi bạn dọc theo Hat Sunn và Ao Bang Thao. Trong khi đó, nằm tiếp về phía bắc, mọi thứ trở nên dần yên bình khi bạn băng qua Vườn quốc gia Sirinat và khu dự trữ Khao Phra Thaew.

Với hoạt động lặn biển sâu, ăn uống sang trọng, khu mua sắm cao cấp, những bãi biển cát trắng tuyệt vời và một số khách sạn đẳng cấp nhất Thái Lan đều nằm trong tầm tay của bạn.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Đảo Phuket – Điểm du lịch quá đỗi tuyệt vời ở Thái Lan
5 (100%) 1 Đánh giá