Đột nhập vào thế giới hoạt hình vui nhộn ở 2 nông trại cừu Pattaya

Đến với 2 nông trại cừu Pattaya, chẳng những bạn được chụp ảnh với những chú cừu siêu yêu, mà còn được cho mấy chú ta ăn nữa đấy. Chỉ cần trình vé vào cổng, là sẽ được nhận ngay một bó cỏ nhỏ để cho cừu ăn. Cầm bó cỏ là mấy em cừu đã nhong nhong chạy theo rồi. Đây là hoạt động được hầu hết du khách đều thích thú đấy!

Khi nhắc đến Pattaya, chúng ta thường nghĩ tới những bãi biển tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm cực sôi động ở Phố Đèn Đỏ hay những điểm du lịch nổi tiếng như Trân Bảo Phật Sơn, Ngôi Nhà Tỉ Phú, Chợ Nổi 4 Miền…Tuy nhiên, có những nơi đẹp ngỡ như trong phim hoạt hình mà bạn chưa khám phá, đó chính là 2 nông trại cừu Pattaya vô cùng vui nhộn, lạc vào đây, cứ ngỡ như bước vào bộ phim “Shaun The Sheep” đấy!

Xem thêm: Cách chào của người Thái bạn đã biết chưa?

2 nông trại cừu Pattaya cute hạt me

1. Swiss Sheep Farm

Swiss Sheep Farm Pattaya là một Thụy Sĩ thu nhỏ, một cánh đồng nông thôn bao quanh là núi đồi, trên cánh đồng là những chú cừu hết sức dễ thương, y như những cục bông di động vậy. Thỉnh thoảng, những chú cừu này lại ngẩng đầu gọi nhau “be, be” nghe ngộ vô cùng.

Swiss Sheep Farm

Cảnh quan nơi đây quá sức là mộng mơ, đối lập với sự đông đúc, xô bồ, vội vã của đường phố Thái Lan. Không những vậy, background ở đây yêu vô cùng. Đứng ở đâu, chỉ cần giơ máy lên là đã có ngay những shoot hình cực ngọt ngào.

Swiss Sheep Farm

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Tất cả mọi ngóc ngách đều được chủ nhân của nông trại cừu Pattaya chăm chút rất kỹ lưỡng, từ cổng vào đến quán cà phê, từ những hàng rào đến từng biển chỉ dẫn, tất cả đều xinh không tả nổi. Những thứ khiến du khách cực thích thú là chiếc xe công nông cũ xa xa, chiếc cối xay gió hay dòng suối vắt ngang y như thế giới hoạt hình vậy.

Swiss Sheep Farm

Đến đây, chẳng những bạn được chụp ảnh với những chú cừu siêu yêu, mà còn được cho mấy chú ta ăn nữa đấy. Chỉ cần trình vé vào cổng, là sẽ được nhận ngay một bó cỏ nhỏ để cho cừu ăn. Cầm bó cỏ là mấy em cừu đã nhong nhong chạy theo rồi. Đây là hoạt động được hầu hết du khách đều thích thú đấy!

Swiss Sheep Farm

Swiss Sheep Farm

Địa chỉ: Kao Yai, Cha-am District, Phetchaburi, Thái Lan

Mở cửa: 9:00 – 19:00

Giá vé: Người lớn: 120 baht, trẻ em: 80 baht

2. Pattaya Sheep Farm

Pattaya Sheep Farm là nơi mà nhiều gia đình lựa chọn khi đến với Pattaya. Nông trại cừu Pattaya này nằm bên đường cao tốc Pattaya-Chonburi, ngoại ô thành phố. Khung cảnh ở đây tựa như là một bộ phim hoạt hình, với những chú cừu nhỏ vô cùng dễ thương. Ở đây cũng có cối xay gió kiểu như ở Thụy Sĩ vậy.

Pattaya Sheep Farm

Với những tiểu cảnh được bố trí vô cùng đáng yêu, sẽ cho bạn không gian để tạo nên những bức hình sống ảo siêu vui nhộn, chắc chắn bạn bè sẽ vô cùng ghen tị cho mà coi.

Pattaya Sheep Farm

Đến với nông trại cừu Pattaya Sheep Farm, bạn sẽ được thử cảm giác cho cừu uống sữa, ăn cỏ, và tìm hiểu tất tần tật thông tin về loài vật vô cùng dễ thương này đấy!

Pattaya Sheep Farm

Ngoài cừu ra, thì ở nông trại cừu Pattaya này còn có dê, lừa, ngựa, heo, thỏ và lạc đà alpacas lắm lông nữa đấy. Chưa hết, ở đây còn có rùa, vẹt, công, gà tây, trâu và những con vật khác, tất cả đều xuất hiện trong một khung cảnh đẹp tựa những chương trình về động vật đáng yêu trên ti vi.

Pattaya Sheep Farm

Pattaya Sheep Farm

Địa chỉ: Nong Pla Lai, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri, Thái Lan

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

Giá vé: Người lớn: 50 baht, trẻ em: miễn phí

2 nông trại cừu Pattaya trên quả thật là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Thái Lan đúng không nào! Hãy cùng đến Pattaya để có cơ hội tham quan thế giới hoạt hình ngộ nghĩnh với những Tour du lịch Thái Lan bạn nhé!

Đột nhập vào thế giới hoạt hình vui nhộn ở 2 nông trại cừu Pattaya
5 (100%) 2 Đánh giá