Đại lộ Orchard Road

Top 2 khu ẩm thực ngon nhất trên đại lộ Orchard Road

Với rất nhiều trung tâm mua sắm có khu ẩm thực riêng, đại lộ Orchard Road có 2 khu ẩm thực nổi tiếng hơn cả. Chúng ta cùng Du lịch Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Hầu hết các trung tâm mua sắm ở Orchard Road đều có một khu ẩm thực dưới tầng hầm phục vụ món ăn đến từ khắp các nơi trên thế giới. Ở đây có các quầy thực phẩm giá rẻ, món ăn hấp dẫn, nguyên liệu tươi ngon. Trong số đó có 2 khu ẩm thực ngon nhất là Khu ẩm thực Village Takashimaya và Food Republic.

1. Khu ẩm thực Takashimaya Village

Địa chỉ: Cửa hàng Takashimaya B2, Ngee Ann City, số 391 đại lộ Orchard Rd
Đơn giá: món ăn nhanh từ 1$
Giờ mở cửa: 10h – 23h
Đi lại: trạm tàu điện ngầm Orchard

Khu ẩm thực Takashimaya Village, Singapore.

Khu ẩm thực Takashimaya Village, Singapore.

Một thiên đường ẩm thực với cảnh hàng loạt những món ăn thơm ngon và thực khách thưởng thức, khu ẩm thực Village Takashimaya phục vụ nhiều món ăn truyền thóng của Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Á khác. Trong đó đừng bỏ qua món bánh bao hấp với nhân măng, khoai, nấm rơm khô, cà rốt và tôm khô. Món mì Tsuru-koshi cũng rất hấp dẫn.

2. Khu ẩm thực Food Republic

Địa chỉ: Level 4, Wisma Atria, số 435 đại lộ Orchard Rd
Giờ mở cửa: 10h – 22h từ Chủ Nhật tới thứ 5, tới 23 vào thứ 6 và thứ 7
Đơn giá: món ăn có giá từ 6$ – 10$
Đi lại: trạm tàu điện ngầm Orchard

Khu ẩm thực Food Republic, Singapore.

Khu ẩm thực Food Republic, Singapore.

Xem thêm:

Đây không hoàn toàn là địa chỉ ở tầng trệt nhưng Food Republic cũng sở hữu khung cảnh ẩm thực hấp dẫn với hàng loạt những món ăn tươi ngon, hấp dẫn với đa dạng lựa chọn và giá cả phải chăng. Cũng giống như những khu ẩm thực đường phố truyền thống lâu đời, Food Republic phục vụ nhiều món ăn đa dạng từ món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia.

Có điều, ở đây luôn đông kín thực khách và để có được chỗ ngồi, bạn sẽ phải xếp hàng dài chờ đợi. Ngoài ra, bạn có thể đi dạo quanh khu vực này để thưởng thức đồ uống và món dim sum.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Top 2 khu ẩm thực ngon nhất trên đại lộ Orchard Road
Đánh giá bài viết này