Night Safari

Khám phá Night Safari Singapore – Những trải nghiệm tuyệt vời

Mở cửa vào năm 1994 và nằm bên cạnh Sở thú Singapore, Night Safari là công viên safari đầu tiên trên thế giới của động vật về đêm. Nhưng giống với một công viên động vật hoang dã hơn là một cuộc safari thực tế.

> Địa điểm ăn uống tại Bờ Đông Singapore

> Những điều ấn tượng dành cho du khách du lịch Singapore

Hãy cùng Cẩm nang Du lịch Singapore khám phá những điều hấp dẫn du khách ngay sau đây nhé.

Ban đầu có thể bạn chưa quen với bóng tối để nhìn rõ những loài động vật hoang dã hoạt đồng về đêm. Công viên là nơi sinh sống của hơn 2500 loài động vật cư trú từ hơn 130 loài – bao gồm nhiều loài bản địa đến Châu Á như vượn châu Á, hổ Malaysia. Chúng sống trong khu rừng rậm rạp rộng 35ha.

Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore

Những con vật hiên lành bạn cũng có thể gặp ở đây như con nai đi lang thang tự do trong công viên, trong khi những con thú dữ như báo đã có rào chắn giữa an toàn.

Đối với những du khách không thích đi bộ mà muốn khám phá công viên bằng xe thì chọn chuyến xe điện dài 35 phút với hướng dẫn viên trực tiếp. Xe điện sẽ dẫn bạn qua bảy khu vực trong công viên – từ chân núi Himalaya gồ ghề đến các bờ biển đầm lầy của châu Phi xích đạo.

Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore

Xem thêm:

Tour du lịch Singapore

Khách sạn ở Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore

Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore Sở thú Night Safari Singapore

(nguồn: yelp)

Khám phá Night Safari Singapore – Những trải nghiệm tuyệt vời
Đánh giá bài viết này