Đại lộ Orchard Road

Danh sách 15 trung tâm mua sắm ở Orchard Road Singapore (P1)

Nổi tiếng là đại lộ mua sắm danh tiếng, Orchard Road thực sự là thiên đường mua sắm với những trung tâm hiện đại rộng lớn bán nhiều mặt hàng từ hàng hiệu đến hàng thiết kế hấp dẫn.

Du lịch Việt Nam xin giới thiệu 15 trung tâm mua sắm và cửa hàng uy tín ở Orchard trong bài viết dưới đây để tham khảo.

1. Trung tâm mua sắm ION Orchard

Địa chỉ: số 2 lối rẽ Orchard (www.ionorchard.com)
Giờ mở cửa: 10h – 22h
Di chuyển: tàu điện ngầm SOrchard

Trung tâm mua sắm ION Orchard, Singapore.

Trung tâm mua sắm ION Orchard, Singapore.

Đây là trung tâm mua sắm với kiến trúc tương lai, ngay ở trên ga tàu điện ngầm Orchard. ION Orchard,  trung tâm mua sắm nổi tiếng và sầm uất bậc nhất ở đại lộ Orchard Rd, nơi các tầng lầu luôn tấp nập du khách ghé thăm. Tầng trệt tập trung những nhãn hiệu hàng hoá đường phố có tiếng như Zara, Uniqlo, trong khi các tầng trên là các cửa hàng như Vogue. Cùng với mua sắm, du khách có thể thưởng thức bữa tối ở khu ẩm thực.

Toà nhà ION Orchard gồm 56 tầng, trong đó tầng thượng là nơi trưng bày nghệ thuật Sky ION (giá vé tham quan: người lớn/trẻ em là 16$/8$ bán ở quầy vé tầng 4; Giờ mở cửa: 10h – trưa và 14h – 16h).

2. Trung tâm mua sắm Paragon

Địa chỉ: số 290 đại lộ Orchard Rd (www.paragon.com.sg)
Giờ mở cửa: 10h – 21h
Di chuyển: tàu điện ngầm SSomerset

Trung tâm mua sắm Paragon, Singapore.

Trung tâm mua sắm Paragon, Singapore.

Trong trung tâm có nhiều thương hiệu hàng hoá như Burberry, Hermes, Jimmy Choo, Own Raoul của Singapore (www.raoul.com; tầng 02 – 49 Paragon, giờ mở cửa từ 10h – 21h). Những nhãn hiệu đường phố cao cấp gồm Banana Republic, G-Star Raw và Miss Selfridge.

3. Trung tâm mua sắm Tanglin

Địa chỉ: số 10 đường Tanglin (www.tanglinsc.com)
Giờ mở cửa: 9h30 – 21h
Di chuyển: tàu điện ngầm SOrchard

Trung tâm mua sắm Tanglin, Singapore.

Trung tâm mua sắm Tanglin, Singapore.

Trung tâm Tanglin là một trong những địa điểm mua sắm tốt nhất ở đại lộ Orchard Rd, một trung tâm mua sắm đặc biệt của nghệ thuật châu Á và là nơi mua sắm những chăn màn, thảm, đồ chạm khắc, đồ thờ trang trí, trang sức, tranh vẽ, đồ nội thất chất lượng cao. Mặt hàng giá cao nhất là cổ vật phương đông (www.aoto.com.sg, số 02 – 40 Trung tâm mua sắm Tanglin, giờ mở cửa: 10h – 18h từ thứ 2 đến thứ 7, 11h – 16h vào Chủ nhật) như tranh ảnh in, bản đồ của Singapore và châu Á. Đặc biệt là những bức tranh phong cảnh đầy mùa sắc của sĩ quan Anh thời thuộc địa William Farquhar.

4. Chuỗi cửa hàng Robinsons

Địa chỉ: số 260 Orchard Rd (www.robinsons.com.sg)
Giờ mở cửa: 10h30p – 22h)
Di chuyển: Tàu điện ngầm SSomerset

Chuỗi cửa hàng Robinsons, Singapore

Chuỗi cửa hàng Robinsons, Singapore

Xem thêm:

Robinsons là chuỗi cửa hàng được ưa thích với những mặt hàng thời trang hợp thời. Ở đây có sự góp mặt của các nhãn hiệu như Chloe, Coach và Dior với nhiều thương hiệu khách ít nổi tiếng hơn như Brownbreath Hàn Quốc, Vito của Đan Mạch, MSGM của Ý. Bên cạnh quần áo, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng của Claus Porto, Danish.

5. Cửa hàng thời trang Reckless

Địa chỉ: tầng 02 -08/09 Trung tâm mua sắm Orchard, số 181 đại lộ Orchard Rd (www.recklessericka.com)
Giờ mở cửa: 11h – 21h30p
Di chuyển: Tàu điện ngầm SSomerset

Cửa hàng thời trang Reckless ở Singapore.

Cửa hàng thời trang Reckless ở Singapore.

Đây là cửa hàng thời trang của nữ thiết kế Singapore trẻ trung và tài năng Afton Chan với sản phẩm sáng tạo và dễ mặc. Có 3 nhãn hiệu mặt hàng ở đây. Một là Entry-level Odds tập trung vào đồ lót của nữ. Ấn tượng nhất là nhãn hiệu Reckless Ericka với các mặt hàng cắt may đẹp, sáng tạo.

6. Cửa hàng giầy và phụ kiện On Pedder

Địa chỉ: Scotts Square, số 6 đường Scotts (www.onpedder.com)
Giờ mở cửa: 10h – 22h
Di chuyển: tàu điện ngầm SOrchard

Cửa hàng giầy và phụ kiện On Pedder ở Orchard Road.

Cửa hàng giầy và phụ kiện On Pedder ở Orchard Road.

Nếu bạn không có ý định đi chợ mua sắm giày cao gót hàng hiệu và túi xách, On Pedder có những mặt hàng độc đáo, sáng tạo. Các gian hàng với những sản phẩm làm bằng tay độc đáo do những nhà thiết kế hàng đâu ở Charlotte Olympia hay Olympia Le-Tan. Có một chi nhánh thứ 2 tại Ngee Ann City (ĐT: 068351307; 02-12 P/Q, Ngee Ann City, 391 Orchard Rd; giờ mở cửa: 10h – 9h30; đi tàu điện ngầm SOrchard)

7.  Cửa hàng thời trang Rockstar

Địa chỉ: số 22 Orchard Rd (www.rockstarsingapore.blogspot.com. au)
Giờ mở cửa: 11h30 – 21h30
Di chuyển: tàu điện ngầm SDhoby Ghaut

Cửa hàng thời trang Rockstar Singapore

Cửa hàng thời trang Rockstar Singapore

Ở Rockstar có cả những thương hiệu lớn và sản phẩm của cửa hàng. Sản phẩm ở đây nổi tiếng với các sản phẩm nhí nhảnh, trẻ trung cùng giày dép và phụ kiện. Có các loại áo sơ mi nam và mặt hàng của nữ có phần nhiều hơn từ váy dài độc lạ, váy ngắn, đồ bơi, giày thể thao, đồ trang sức.

Chi nhánh thứ 2 tại Cathay Cineleisure (số 03 – 08, Cathay Cineleisure Orchard, số 8 đường Grange; Giờ mở cửa từ trưa – 22h;Di chuyển: tàu điện ngầm SSomerset).

8. Trung tâm mua sắm Ngee Ann City

Địa chỉ: số Orchard Rd (www.ngeeannclty.com.sg)
Giờ mở cửa: 10h – 9h30
Di chuyển: tàu điện ngầm Orchard

Trung tâm mua sắm Ngee Ann City Singapore

Trung tâm mua sắm Ngee Ann City Singapore

Trung tâm có kiến trúc giống như một lăng tẩm hình học kiên cố nhưng được ốp đá granite gồm 7 tầng nhà. Bên trong là nhiều cửa hàng bán các mặt hàng của các thương hiệu cao cấp quốc tế. Nổi bật là nhà sách Kinokuniya, hiệu sách lớn thứ 2 khu vực Đông Nam Á (www.kinokuniya.com.sg;03-10/15 Ngee Ann City; giờ mở cửa từ 10h – 21h30) và cửa hàng Nhật Takashimaya (www.takashimaya- sln.com; Ngee Ann City; giờ mở cửa từ 10h – 21h30); ngôi làng thực phẩm Takashimaya, một trong những quầy ẩm thực tốt nhất ở Singapore.

Trên đây là 8 trung tâm mua sắm và cửa hàng và phần 2 sẽ là 8 địa chỉ tiếp theo trong danh sách này chúng ta cùng theo dõi nhé.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Danh sách 15 trung tâm mua sắm ở Orchard Road Singapore (P1)
2 (40%) 1 Đánh giá