Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Bất kì thời điểm nào du lịch Singapore cũng sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm thú vị.

Tour Singapore hè 2019 Viet Nam Travel đang là sự lựa chọn của nhiều du khách. Mùa hè ở Singapore có thời tiết dễ chịu, nhiệt độ trung bình từ 26 đến 27 ° C. Singapore là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ vui chơi, mua sắm, chuyến đi gia đình hoặc đơn giản chỉ là một cuộc trải nghiệm. Văn hóa đa sắc tộc của Singapore cũng được phản ánh trong các lễ hội quanh năm, bạn có thể hòa mình vào các truyền thống địa phương vào bất kì khi nào bạn ghé thăm Singapore.

>>> Khám phá du lịch: Lễ hội ẩm thưc Singapore 2019 hấp dẫn, độc đáo

>>> Tết Trung thu ở Singapore | Du Lịch Việt Nam

>>> Tour du lịch singapore tháng 8/2019 | Du Lịch Việt Nam

Tour Singapore hè 2019 Viet Nam Travel

Tháng 1 đến tháng 3

Là khoảng thời gian lí tưởng trải nghiệm các lễ hội lớn diễn ra đầu năm, từ lễ kỷ niệm dân tộc đến lễ hội âm nhạc cuối tuần. Lễ hội nổi tiếng nhất Tết Nguyên đán Singapore, thường diễn ra vào tháng 1 hoặc tháng 2. Với các buổi trình diễn múa lân, thưởng thức các bữa tiệc chào mừng mới. Sau đó, đắm mình trong lễ hội Hindu đầy màu sắc nhất trong năm, Tham gia lễ hội bạn trải nghiệm tắm trong bột màu và cảm nhân không khí náo nhiệt lan tỏa niềm vui trên đường phố với âm nhạc và khiêu vũ.

Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Tour Singapore Hè 2019 Viet Nam Travel

Tháng 4 đến tháng 7

Thời điểm giữa năm là lúc Singapore khô nhất, vì vậy hãy đảm bảo bạn giữ nước trong khi bạn xuống đường để mua sắm, lễ hội ẩm thực khi du lịch Sinagpore. Lúc này sẽ diễn ra lễ hội Hari Raya Aidilfitri – lễ hội của những tín đồ Hồi giáo. Đánh dấu sự kết thúc của tháng Ramadan và là một trong những lễ hội văn hóa lớn của Singapore. Các gia đình Hồi giáo tặng quần áo truyền thống có màu sắc rực rỡ và thăm gia đình và bạn bè của họ để cùng nhau thưởng thức các bữa tiệc nấu tại nhà.

Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Với nhiều trải nghiệm, điểm đến hấp dẫn quanh năm

Và đặc biệt đừng bỏ lỡ đợt giảm giá lớn nhất trong năm, Great Singapore Sale (GSS) , diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Có rất nhiều các mặt hàng được giảm giá, bạn sẽ có dịp mua sắm những mặt hàng hiệu với mức giá không thể tốt hơn. Thưởng thức các món ăn là điều không thể bỏ qua tại lễ hội ẩm thực Singapore, nơi bạn có thể nếm thử các hương vị đa dạng mà đất nước này mang lại.

Tháng 8 đến tháng 10

Lúc này khí hậu Singapore mát mẻ hơn nhiều, tuy nhiên vẫn cần chuẩn bị cho bản thân những dụng cụ cần thiết: dù, ô. Tháng 9 sẽ diễn ra ngày lễ Quốc khánh Singapore, có các màn biểu diễn pháo hoa hấp dẫn. Mùa này cũng là lúc diễn ra Tết Trung thu Singapore thú vị.

Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Chọn tour Singapore Hè 2019 Viet Nam Travel mới nhất

Tháng 11 đến tháng 12

Bên cạnh các điểm đến du lịch hấp dẫn khi du lịch Singapore vào tháng 11 – 12 . bạn sẽ được trải nghiệm các lễ kỷ niệm Deepavali, Giáng sinh và chào mừng năm mới. Tham dự Lễ hội ánh sáng – Deepavali của tín đồ Ấn Độ giáo, nơi bạn có thể thưởng thức các món ngon Ấn Độ và các kệ trang phục truyền thống đầy màu sắc.

Christmas Wonderland at Gardens by the Bay là một sự kiện cho cả gia đình. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những tác phẩm điêu khắc ánh sáng Luminarie tuyệt đẹp và tận hưởng trải nghiệm Giáng sinh. Đường Orchard cũng được trang hoàng lồng lẫy cho dịp lễ Giáng sinh.

Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

Garden by the Bay – khu vượn nhân tạo khổng lồ thu hút du khách ở Singapore

Với những ai thích tiệc tùng, thì nên tham gia có ZoukOut vào mỗi tháng 12. Lễ hội âm nhạc và khiêu vũ hoành tráng có các DJ nổi tiếng thế giới quay giai điệu từ hoàng hôn đến bình minh. Hoặc đi xuống Siloso Beach , trải nghiệm các bữa tiệc đếm ngược bãi biển lớn nhất của Singapore, vào đêm giao thừa.

Chọn tour Singapore hè 2019 Viet Nam Travel

Sẽ luôn có những trải nghiệm hay một vài điều thú vị nào đó bất kì ai chọn vầ trải nghiệm tour Singapore hè 2019 Viet Nam Travel. Vào bất kì thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể lên ngay một kế hoạch du lịch Singapore. Chúc bạn có chuyến du lịch nhiều trải nghiệm và ý nghĩa nhé.

Tour Singapore  Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn
Đánh giá bài viết này