Mách bạn tuyệt chiêu tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore

Nhiều du khách đến với đảo quốc sư tử e ngại về vấn đề chi phí cao. Nhưng nếu biết mẹo tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản.

Singapore là một quốc gia non trẻ nhưng lớn mạnh nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng tại Singapore rất hiện đại, văn minh, phát triển và tiến bộ so với thế giới.

Cũng vì những tiện ích như vậy mà giá dịch vụ tại Singapore khá cao, trong đó có giá phòng khách sạn. Nhiều du khách đã phải cân nhắc tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore. Nếu bạn nắm được những tuyệt chiêu này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản, bù vào tiền đi lại cũng rất tuyệt.

Đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore – tốt nhất là vào mùa thấp điểm

Trước khi tới du lịch tại Singapore, bạn nên đặt phòng từ sớm cách đó vài tháng. Bởi thời gian bạn đến với Singapore cũng là thời gian rất nhiều du khách khác tới đây. Nếu như bạn không lên kế hoạch đặt phòng sớm thì rất có thể bạn sẽ phải chịu một mức giá cao do thời gian cao điểm.

Đừng nên lãng phí tiền như vậy, bởi dù bạn đặt trước hay sau thì chất lượng phòng cũng không thay đổi, chỉ duy có giá tiền là tăng “chóng mặt” mà thôi. Không những vậy, thời gian thấp điểm còn có rất nhiều khuyến mãi kích cầu, cực kỳ “hời” dành cho bạn. Thậm chí có thời điểm, bạn sẽ được giảm giá tới 60% – một con số cực kỳ hấp dẫn.

Nên đặt phòng vào thời gian thấp điểm để được hưởng giá rẻ.

Nên đặt phòng vào thời gian thấp điểm để được hưởng giá rẻ.

Thế nhưng, bạn có biết rằng thời gian thấp điểm là khi nào? Đó là khoảng từ tháng 3 cho tới tháng 5, và tháng 8 cho đến tháng 10 hàng năm. Mặc dù vậy, thì cũng nên tránh tháng 9, vì vào tháng này có chương trình xe đua công thức 1 thu hút rất nhiều người.

Tránh đi vào những ngày cuối tuần

Vì cuối tuần ai cũng được nghỉ làm và muốn dành thời gian đi nghỉ dưỡng. Vậy nên chuyện khách dồn vào cuối tuần sẽ khiến các khách sạn tăng giá cao hơn so với ngày thường. Tuy nhiên, trong tuần cũng có những khách đến nghỉ vì đang trong thời gian đi công tác.

Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều khả năng đặt được phòng khách sạn rẻ ở Singapore và hưởng một dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra, cũng có những khách sạn chuyên dành cho đối tượng công tác. Nếu bạn đặt được phòng ở những khách sạn đó thì sẽ được nhận nhiều tiện ích hơn.

 

Đi vào ngày trong tuần dễ tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore hơn.

Đi vào ngày trong tuần dễ tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore hơn.

Nếu bạn phải đi công tác và cần sự tiện ích về vị trí, giao thông, bạn có thể tìm đến những khách sạn chuyên phục vụ doanh nhân, gần với những trạm tàu điện ngầm MRT. Các khách này đều lịch sự, trang trí đẹp, có wifi miễn phí, có phòng gym, bể bơi lớn…

Tìm đến với những khách sạn không quá gần trung tâm

Nếu bạn thuê một khách sạn gần trung tâm thì bạn có thể sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển tới các điểm tham quan khác. Tuy nhiên, đồng nghĩa với nó là giá phòng sẽ cao hơn. Để tiết kiệm chi phí và có thể thuê được phòng khách sạn rẻ ở Singapore thì thuê phòng xa trung tâm là một phương pháp rất hữu hiệu.

Tại Singapore cũng có một quận đông dân, có rất nhiều khách sạn có giá cả phải chăng. Cũng không có khó khăn nào trong việc di chuyển cả, vì hệ thống tàu điện ngầm ở đây rất phát triển. Hầu hết các khách sạn đều gần với tàu điện ngầm nên bạn chỉ cần đi bộ là ra được bến MRT. Bạn có thể tìm khách sạn giá rẻ ở các quận như: Little India, Lavender, Changi, Geylang và Chinatown.

Những khách sạn xa trung tâm có giá cả phải chăng.

Những khách sạn xa trung tâm có giá cả phải chăng.

Một lưu ý nhỏ là khi tìm phòng khách sạn trên các trang hệ thống, bạn cần theo dõi đánh giá, xếp hạng của khách sạn. Bạn có thể lựa chọn phòng khách sạn 2 – 3 sao, chất lượng phục vụ cũng khá ổn, mức giá cũng chỉ dưới 100 USD/ đêm. Hoặc lựa chọn ở hostel chẳng hạn, cũng rất hợp lý cho những ai muốn nghỉ dài hạn.

Tìm những chuỗi khách sạn giá rẻ dưới 100 USD

Khi bạn muốn sử dụng các phòng khách sạn rẻ ở Singapore với những tiêu chí như: phòng sạch sẽ, nội thất đầy đủ, có wifi miễn phí, có giặt là, bạn hãy thử tra cứu theo những tiêu chí này. Tại Singapore hiện nay có 3 chuỗi khách sạn như vậy, bao gồm chuỗi 81, chuỗi Gragance, chuỗi Santa Grand. Có khoảng hơn 50 khách sạn đáp ứng được yêu cầu như vậy và chỉ dưới 100 USD cho mỗi đêm.

Tại Singapore có 3 chuỗi khách sạn giá rẻ: chuỗi 81, chuỗi Gragance, chuỗi Santa Grand.

Tại Singapore có 3 chuỗi khách sạn giá rẻ: chuỗi 81, chuỗi Gragance, chuỗi Santa Grand.

Đặt những phòng loại… cực rẻ

Có nhiều du khách không ngại việc ở những phòng hostel giá rẻ. Đặc trưng của nó là ồn ào, hơi luộm thuộm, thiếu sự riêng tư. Mặc dù vậy nhưng cũng có những người yêu thích phong cách này, phiêu lưu và đầy thú vị. Nhưng không phải cứ hostel là chất lượng không tốt. Cũng có nhiều hostel có máy pha cà phê, có ghế tắm nắng… Loại phòng này có giá chỉ khoảng dưới 50 USD/ đêm.

Tại Singapore Hostel có dịch vụ cũng khá ổn. 3 chuỗi khách sạn giá rẻ: chuỗi 81, chuỗi Gragance, chuỗi Santa Grand.

Hostel có dịch vụ cũng khá ổn.

Trước khi đi du lịch Singapore, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng xem nên đi đâu ở Singapore, nên làm gì, thuê phòng khách sạn như thế nào… để tránh bỡ ngỡ. Và nếu có thể tiết kiệm khoản nào thì bạn nên tận dụng triệt để, nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn, chẳng hạn như việc đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore.

Theo: Du Lịch Việt Nam

 

Mách bạn tuyệt chiêu tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore
Đánh giá bài viết này