Lễ hội Giáng Sinh tại Singapore | Mùa của ngày hội mua sắm giải trí

Sẵn sàng cho chuyến du lịch 6 tuần trải nghiệm những ngày lễ hội giáng sinh tại Singapore. Và hơn hết là ngày hội Coundown vô cùng náo nhiệt vào ngày 31 tháng 12. Đó sẽ là kỳ nghỉ của ngày hội mua sắm, giải trí và những món quà vô cùng ý nghĩa trong suốt hành trình du lịch.

Lễ Hội Giáng Sinh Tại Singapore là một phong tục lâu đời được tổ chức hằng năm. Đó sẽ là mùa của ngày hội mua sắm, giải trí với ánh đèn giáng sinh lung linh và những món quà đầy thú vị được ông già Noel tặng cho trẻ em.

>>Địa điểm để mua sắm có giá tốt nhất tại Singapore

>>10 trải nghiệm cuộc sống về đêm tốt nhất tại Singapore

>>Đi du lịch Singapore cần chuẩn bị gì?

Các khu mua sắm của Orchard Road và Marina Bay được trang trí lộng lẫy và vô cùng náo nhiệt trong ngày hội. Đặc biệt, khi đến các trung tâm mua sắm khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khi mua hàng hóa ở mùa giáng sinh. Ở những địa điểm này còn là nơi tổ chức Countdown đếm ngược khi vào mùa tết nguyên đán.

Lễ Hội Giáng Sinh Tại Singapore Mùa Lễ Hội Châu Á 6 Tuần

Để có một kỳ nghỉ lễ hội đáng nhớ bạn cần lên ngay kế hoạch và lịch trình khám phá Singapore ngay. Cùng xem bản tóm tắt về đi đâu?, ăn gì? trong dịp giáng sinh ở Singapore.

Sắc màu rực rỡ vào ngày lễ hội giáng sinh tại Singapore

Cứ đến mỗi dịp giáng sinh tại Singapore, đường phố Orchard Road đều được trang trí rực rỡ ành sáng màu tuyệt đẹp. Dọc hai bên đường là những nhà hàng, quán ăn và siêu thị đều có chương trình giải trí ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Những khuyến mãi này kéo dài đến hết ngày cuối cùng của mùa giáng sinh, điều này sẽ vô cùng thú vị nếu bạn du lịch Singapore trong dịp giáng sinh và đi chơi đêm.

 

Lễ hội ánh sáng vào mùa giáng sinh ở Singapore

Lễ hội ánh sáng vào mùa giáng sinh ở Singapore

Bạn sẽ không thể bỏ qua cung đường ánh sáng Orchard Road trong dịp giáng sinh. Đó là cung đường trài dài khoảng 2 dặm đến Tanglin Mall Plaza Singapura. Thật tuyệt vời khi đi dạo phố mát mẻ ngắm ánh đèn lung linh khắp bầu trời và thưởng thức ẩm thực đường phố Singapore trong ngày lễ hội.

Du lịch mua sắm cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Singapore

Mua sắm sẽ là hoạt động không thể thiếu trong ngày giáng sinh ở Singapore. Ngoài những chương trình khuyến mãi lớn mua 1 tặng 1 hay mua 2 tặng 1 còn là chương trình ưu đãi bán giá thấp nhất ở các trung tâm mua sắm ở Singapore. Mọi chương trình, quà tặng và trang trí đều hướng đến màu sắc Giáng Sinh và thúc đẩy mạnh sức mua hàng trong ngày lễ.

Lễ Hội Giáng Sinh Tại Singapore Mùa Lễ Hội Châu Á 6 Tuần2

Ngày hội mua sắm nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng lớn ở Singapore

Lễ hội Giáng sinh và đón tết cổ truyền

Giữa khoảnh khắc giao mùa tại Singapore sẽ tổ chức rất nhiều tiệc chào đón năm mới. Trong đó phải kể đến lễ Countdown cực lớn ở Marina Bay, bờ sông Esplanade và trên bãi biển Siloso trên đảo Sentosa.

ZoutOut là tên của lễ hội khiêu vũ trong bản nhạc dài nhất, đáng được mong đợi của Singapore. Đây là một lễ hội vô cùng độc đáo được tổ chức trên bãi biển Siloso, Sentosa, vào ngày 11 và 12 tháng 12. Với những ai thích du lịch biển cả và âm nhạc thì không thể bỏ lỡ buổi tiệc âm nhạc khiêu vũ biển đầy cuốn hút này.

Lễ Countdown trên vịnh Marina tại Singapore. Đó là buổi tiệc chào đáo năm mới diễn ra tại Marina vào tối ngày 31 tháng 12. Đến với ngày hội, bạn sẽ được xem nhiều màn pháo hoa vô cùng đặc sắc và buổi tiệc âm nhạc sôi động. Để đánh dấu thời khắc chuyển giao mùa một lễ kỷ niệm những sự kiện lớn trong năm cũ đáng nhớ sẽ được trình diễn rất nghệ thuật tại vịnh Marina. Vào những thời khắc năm mới người dân Singapore mong muốn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến và mọi đồ vật đều được thiết kế trên nền chữ 31 tháng 12.

Lễ Hội Giáng Sinh Tại Singapore Mùa Lễ Hội Châu Á 6 Tuần23

Lễ hội bắn pháo hoa chào đón năm mới

Lễ hội Countdown tại Sentosa Singapore. Tại Bãi biển Siloso ở Sentosa, một bữa tiệc vô cùng nổi tiếng đó là lễ đánh tiếng chuông trong thời khắc chuyển giao năm mới ở Singapore. Tại buổi lễ sẽ gồm cung đường đi bộ, tiệc dạ hội vũ công, những quán ăn mong chờ xem những màn pháo hoa và tiếng chuông vang lên báo hiệu năm mới đã đến. Bữa tiệc bắt đầu vào ngày 31 tháng 12, 8 giờ tối tại Bãi biển Sentosa Siloso.

Lễ Hội Giáng Sinh Tại Singapore Mùa Lễ Hội Châu Á 6 Tuần3

Buổi tiệc âm nhạc Countdown chào đón giao thừa

Du lịch những ngày cuối năm là điều vô cùng lý tưởng với mọi du khách khi đến Singapore. Đó không chỉ là một kỳ nghỉ mà còn là ngày hội mua sắm, hòa vào nhiều bữa tiệc náo nhiệt và cùng người dân nơi đây chào đón giáng sinh và năm mới an lành. Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị cho 6 tuần khám phá đất nước Singapore trong những ngày tháng cuối năm chưa nào?.

Lễ hội Giáng Sinh tại Singapore | Mùa của ngày hội mua sắm giải trí
5 (100%) 1 Đánh giá