Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các chuyến du lịch đến các nước trong khu vực trong đó có Singapore.

Du lịch Singapore theo tour được đa phần du khách lựa chọn vì hầu hết các giai đoạn chuẩn bị đã có công ty du lich lo hết. Du lịch Singapore tháng 4 cần chuẩn bị những gì? Có gì hấp dẫn?…Cùng điểm qua các kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019.

>>> Kinh nghiệm đi tour Singapore 4 ngày 2019

>>> 10 trải nghiệm cuộc sống về đêm tốt nhất tại Singapore

>>> Kinh nghiệm du lịch Singapore theo tour

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Thời điểm đẹp nhất ghé thăm Singapore

Thời tiết Singapore khá phù hợp cho các chuyên du lịch trong năm. Các tháng cao điểm du lịch là tháng 12, 1, 6 trong năm. Nếu bạn chỉ muốn khám phá Sentosa trải nghiệm các hoạt động thư giãn ngoài trời, trên bãi biển thì nên đến vào khoảng tháng 6-8. Khám phá các lễ hội truyền thống nổi tiếng như Tết Nguyên Đán Singapore vào khoảng tháng 1,2. Bên cạnh đó còn có các sự kiện quan trọng như: lễ hội trung thu tháng 10, Hari Raja tháng 6, quốc khánh tháng 8,…

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Trải nghiệm du lịch Singapore tháng 4

Thời tiết tháng 4 ở Singapore

Lúc này thời tiết ở Singapore bắt đầu với những nhày nóng, nhiệt độ trung bình dao động tự 25 đến 32 độ C. Sẽ có một vài cơn giông lẻ tẻ xẩy ra trong thời gian này tuy nhiên nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động du lịch ở đây. Du lịch Singapore tháng 4 bạn sẽ có dịp trải nghiệm các lễ hội cùng nhiều sự kiện thú vị. Các sự kiện thời trang thường kéo dài từ tháng 3 – tháng 4, cùng các lễ hội khác như: Liên hoan thuyền rồng, Ngày Vesak, liên hoan nghệ thuật Singapore, liên hoan phim quốc tế Singapore,…Đừng quên mang theo áo khoác, ô dù nhé.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Tháng 4 là tháng bắt đầu những ngày nóng ở Singapore

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Để có chuyến du lịch Singapore hoàn hảo việc đầu tiên là bạn cần phải chọn được công ty uy tín, tour chất lượng. Có rất nhiều công ty cũng như tour du lịch được quảng cáo hàng ngày, làm sao để chọn được một tour du lịch Singapore chất lượng?

Chọn công ty du lịch uy tín là một trong những tiêu chí đầu tiên để có tour du lịch chất lương. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến người thân, bạn bè hay ý kiến của các khách hàng từng đi. Tiếp đến là chọn gói tour phù hợp với tài chính, thời gian của mình. Thông thường một tour du lịch Singapore 4 ngày cũng đủ để bạn khám phá hết Singapore rồi. Nếu có nhiều thời gian hơn bạn có thể đi lâu hơn. Đừng quên tìm hiểu thật kĩ các thông tin về tour, các loại dịch vụ đã bao gồm hay chưa bao gồm, tránh tình huống phát sinh thêm chi phí mà không biết nhé.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019

Khám phá các cảnh quan, mua sắm, thưởng thức ẩm thực,…

Du lịch theo tour, tất cả mọi công đoạn chuẩn bị hành lí, giấy tờ, visa đều được nhân viên công ty du lịch chuẩn bị hết cho khách đoàn. Việc duy nhất cần phải làm là chuẩn bị hành lí và đợi đến ngày đi mà thôi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong kì nghĩ lễ 30/4/2019 sắp tới thì Singapore chính là một gợi ý dành cho bạn.

Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore tháng 4/2019 nhiều trải nghiệm thú vị. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi về chuyến đi của bạn nhé.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Singapore lễ 30/4/2019
5 (100%) 1 Đánh giá