Khám phá sự hấp dẫn của Vương quốc côn trùng Singapore

Du khách du lịch Singapore khám phá Vương quốc côn trùng để tìm hiểu về những loài côn trùng từ nhiều quốc gia khác nhau. Để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất ở Vương quốc côn trùng Singapore.

Vương quốc côn trùng Singapore có gì tuyệt vời !

Đất nước Singapore được mệnh danh là hòn đảo ngọc ở Đông Nam Á. Thu hút khách du lịch không chỉ là một đất nước năng động mà còn nổi tiếng với nhiều điểm du lịch có sức hút vô cùng lớn. Một trong những điểm mà du khách Việt Nam và thế giới khó lòng bỏ qua đó chính là Vương quốc côn trùng.

>> Dành cho tín đồ phượt – Du lịch bụi Singapore cần bao nhiêu tiền?

>> Đi du lịch singapore cần những thủ tục gì

>> Nên đi du lịch Singapore Malaysia Thái Lan khi nào là hợp lý nhất

Vị trí của Vương quốc côn trùng

Loài bướm ở Vương quốc côn trùng Singapore

Loài bướm ở Vương quốc côn trùng Singapore

Vương quốc côn trùng nằm trên hòn đảo Sentosa Singapore, ở số 51 và 51 A Cable Car Road. Với điểm hấp dẫn lạ kỳ của mình Vương quốc côn trùng sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách mỗi khi đến du lịch Singapore xinh đẹp.

 

Đặc điểm lạ kỳ của Vương quốc côn trùng

Vương quốc côn trùng Singapore

Vương quốc côn trùng Singapore

Vương quốc côn trùng Singapore có hơn 3.000 loài bướm và rất nhiều loại côn trùng sinh sống. Cùng với cách thiết kế độc đáo, lạ mắt, sẽ mang đến cho du khách nhiều bất ngờ mỗi khi du lịch Vương quốc côn trùng .

Cách thiết kế độc đáo, được bao quanh của những cây nhiệt đới, quanh năm xanh tươi, mát mẻ làm cho Vương quốc côn trùng trở nên hấp dẫn lạ kỳ. Du khách đến du lịch Vương quốc côn trùng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, muôn màu sắc.

Loài bướm ở Vương quốc côn trùng

Loài bướm ở Vương quốc côn trùng

Du khách sẽ phải kinh ngạc với một thế giới muôn màu sắc của những loại côn trùng được siêu tập từ nhiều nước trên thế giới. Những đàn bướm muôn màu sắc đang bay lượn rập rờn, du khách có cảm giác như mình đang lạc vào thế giới cổ tích.

Bạn vô cùng yên tâm khi tiếp xúc với chúng bởi những loại côn trùng ở Vương quốc côn trùng không hề có bất cứ độc, hay gây hại, chúng rất hiền. Hơn nữa du khách còn có thể tiếp xúc với những loài nhện khổng lồ, bò cạp dài tới 70 m, hay những con bọ cánh cứng tê giác,…

Du khách tham quan Vương quốc côn trùng Singapore

Du khách tham quan Vương quốc côn trùng Singapore

Du khách vào những hang sâu hơn bên trong Vương quốc côn trùng sẽ càng thú vị hơn và những con đom đóm sẽ dẫn đường cho du khách. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi những đàn đom đóm cứ bay lượn dập dờn, mang lại ánh sáng cho bạn đi vào.

Rất tuyệt vời, giống như du khách đang lạc vào mê cung của thế giới côn trùng. Khung cảnh thiên nhiên tươi mát hòa cùng với những loài côn trùng tạo nên sự hoang dã, thơ mộng. Vương quốc côn trùng Singapore thu hút rất nhiều du khách muốn khám phá, nghiên cứu và yêu những loài côn trùng.

Những loài cây nhiệt đới xanh mát ở Vương quốc côn trùng Singapore

Những loài cây nhiệt đới xanh mát ở Vương quốc côn trùng Singapore

Đây nhất định là một trong những điểm mà du khách khó lòng có thể bỏ qua được khi đến du lịch đất nước Singapore. Du khách thỏa sức được ngắm nhìn thế giới của những loài côn trùng khác nhau, cách chúng sinh sống và di chuyển vô cùng thú vị.

Đến với Vương quốc côn trùng nhất định sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Du khách cứ chạm vào những con côn trùng , ngắm nghía hay vút ve chúng bởi chúng rất dễ thương, khiến cho bạn cảm thấy yêu và trân trọng hơn những loài côn trùng. Ngoài ra để khám phá hơn về đất nước Singapore du khách có thể ghé thăm Đảo Sentosa hay Garden by the Bay,…sẽ làm cho tour du lịch của du khách thú vị hơn.

Giá vé tham quan Vương quốc côn trùng ?

Du khách đến du lịch Vương quốc côn trùng giá vé dành cho người lớn là $ 16, đối với trẻ em là $ 10. Thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 6h30 tối.

Theo: Du Lịch Việt Nam

Khám phá sự hấp dẫn của Vương quốc côn trùng Singapore
Đánh giá bài viết này