Khám phá bảo tàng quốc gia tại Singapore

Du lịch Singapore du khách sẽ khám phá những điểm du lịch gì ? Vậy với Bảo tàng quốc gia Singapore sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách. Nhất định sẽ mang đến cho du khách một tour du lịch đầy hấp dẫn.

Bảo tàng quốc gia Singapore có gì đặc biệt?

Bảo tàng quốc gia được xem là một biểu tượng của kiến trúc văn hóa, lịch sử. Đến du lịch Singapore du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá sự độc đáo của Bảo tàng quốc gia.

Vị trí của Bảo tàng quốc gia

Bảo tàng quốc gia Singapore

Bảo tàng quốc gia Singapore

Nằm ngay trung tâm thành phố, nên rất thuận tiện cho việc tham quan, Bảo tàng quốc gia trở thành điểm đến rất hấp dẫn cho biết bao du khách mỗi khi đến du lịch đất nước Singapore.

>> Du lịch Singapore – Sentosa Singapore có gì

>> MRT Singapore là gì? Bản đồ MRT Singapore mới nhất 2018

>> Chia sẻ kinh nghiệm mua vé tham quan Singapore

Đặc điểm của Bảo tàng quốc gia

Kiến trúc độc đáo của Bảo tàng quốc gia Singapore

Kiến trúc độc đáo của Bảo tàng quốc gia Singapore

Được xây dựng từ năm 1887, Bảo tàng quốc gia có dáng vẻ sáng tạo rất trẻ trung, khiến lôi cuốn người xem. Bảo tàng quốc gia Singapore lưu giữ 11 báu vật quốc gia. Trong bảo tàng lưu giữ phiến đá Singapore Stone, có từ thế kỷ 13.

Du khách đến du lịch Bảo tàng quốc gia bạn đi theo 4 phòng ngắm nhìn về nhiếp ảnh, ẩm thực, thời trang, nhà hát múa rối. Sẽ mang đến cho du khách cái nhìn tổng quát về văn hóa, lịch sử.

Những phòng triển lãm được chia thành 6 bộ sưu tập, trong đó có bộ sưu tập Goh Seng Choo, trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật về lịch sử của đất nước Singapore, có đến hơn 450 bức vẻ về thiên nhiên.

Những bức tranh được trưng bày ở Bảo tàng quốc gia Singapore

Những bức tranh được trưng bày ở Bảo tàng quốc gia Singapore

Đối với bộ sưu tập Singapore History, là bộ sưu tập về những chặng đường gian nan khó khăn mà Singapore đã trải qua. Hơn nữa 4 bộ sưu tập Living Gallery về đời sống giúp cho du khách khám phá về những vật dụng, trang phục, hay những dụng cụ phục vụ cho cuộc sống như bát, chén.

Hay những phong cách thời trang, nghệ thuật múa rối. Qua những bộ sưu tập giúp cho du khách khám phá hơn nữa về lịch sử và những thăng trầm của đất nước sư tử Singapore.

 

Phòng thời trang ở Bảo tàng quốc gia Singapore

Phòng thời trang ở Bảo tàng quốc gia Singapore

Hơn nữa mỗi phòng trưng bày ở Bảo tàng quốc gia Singapore đều được điều chỉnh nhiệt độ để không làm ảnh hưởng đến các tác phẩm trưng bày.

Du khách Việt Nam đến du lịch Bảo tàng quốc gia, bạn sẽ thấy có rất nhiều những tác phẩm như gốm Chu Đậu, đồ đồng Đông Sơn,…được trưng bày rất công phu, gần gũi. Bảo tàng quốc gia còn là nơi diễn ra rất nhiều lễ hội, sự kiện, chiếu phim,…của Singapore.

Bảo tàng quốc gia Singapore

Bảo tàng quốc gia Singapore

Với diện tích 18,400 m2, khá rộng để du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn và cũng là không gian thư giãn rất tuyệt vời. Được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển kết hợp với hiện đại trẻ trung năng động. Ngoài những khu triển lãm, du khách còn được phục vụ thêm những dịch vụ như nhà hát, đồ ăn, tạp hóa, đồ ăn,vườn điêu khắc.

Bảo tàng quốc gia sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách không chỉ được tìm hiểu về văn hóa, những kiến trúc cổ, nét đẹp đời sống văn hóa mà còn là nơi để du khách tìm về những giây phút thư giãn, bình yên nhất.

Du khách tham quan Bảo tàng quốc gia Singapore

Du khách tham quan Bảo tàng quốc gia Singapore

Những thông tin hữu ích về Bảo tàng quốc gia ?

  • Vé vào cửa miễn phí
  • Phí vào các phòng triển lãm lịch sử Singapore và những phòng triển lãm sống Singapore, người lớn $ 10, trẻ em, sinh viên, người trên 60 tuổi là $5.
  • Giờ mở cửa ở các phòng triển lãm lịch sử từ 10 h đến 6h. Phòng triển lãm sống từ 10 h sáng đến 9h tối.
  • Ngoài ra du khách có thể đến tham quan một vài điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore như :Gardens by the Bay, Đại lộ Orchard Road,…

Theo: Du Lịch Việt Nam

Khám phá bảo tàng quốc gia tại Singapore
Đánh giá bài viết này