Công viên nước Wild Wild Wet

Wild Wild Wet là công viên nước rất nổi tiếng ở Singapore. Ở đây có nhiều trò chơi cảm giác mạnh để bạn có thể tham gia cuộc phiêu lưu với các môn thế thao nước.

Thông tin chung

Công viên nước Wild Wild Wet được mở cửa từ năm 2014, là công viên nước đầu tiên và lớn nhất của Singapore từng nhận được nhiều giải thưởng cấp quốc tế về dịch vụ du lịch và giải trí. Đây là điểm đến tuyệt vời dành cho những gia đình có trẻ nhỏ và những vị khách du lịch muốn tận hưởng không gian giải trí đẳng cấp. Nếu bạn có cơ hội du lịch Singapore vào mùa hè thì đây sẽ là điểm đến không thể lý tưởng hơn.

Công viên nước Wild Wild Wet ở Downtown East, Singapore

Công viên nước Wild Wild Wet ở Downtown East, Singapore

Tận hưởng không gian giải trí đẳng cấp của Wild Wild Wet

Trong khuôn viên Wild Wild Wet có nhiều trò chơi cảm giác mạnh đòi hỏi sự gan dạ cũng như các môn thể thao dưới nước giúp du khách nâng cao khả năng vận động và xả stress.

 

Công viên nước lớn nhất Singapore

Công viên nước lớn nhất Singapore

Tour du lịch Singapore | Điểm đến Singapore

Hãy thử cảm giác sảng khoái khi được trượt trên những ống nước dài, ngoằn ngoèo uốn lượn hay ngồi trên xuồng và lướt như một vận động viên chuyên nghiệp rồi bay bổng ở khúc cao đối diện… Ngoài ra, Wild Wild Wet còn thiết kế cả bể bơi với sóng thần nhân tạo nhưng cảm giác rất chân thực và phấn khích. Hãy dành thời gian ngâm mình để tận hưởng làn nước mát lạnh, trong sạch ở đây nhé. Nếu đã thấm mệt và muốn tận hưởng cảm giác thư giãn, giảm đau cơ, du khách có thể hưởng liệu pháp massage sủi bọt trong bể sục Jacuzzi.

Ở đây có nhiều trò chơi hấp dẫn

Ở đây có nhiều trò chơi hấp dẫn

Đây là nơi tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng không khí giải trí

Đây là nơi tuyệt vời để gia đình bạn tận hưởng không khí giải trí

Với trẻ em, có khu vui chơi nước cạn chỉ sâu 0.3m được thiết kế theo chủ đề phòng thí nghiệm, sân chơi giáo sư có các trò vui chơi với đường trượt, bậc thang, sung nước và đài phun nước. Cùng hệ thống trò chơi đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, công viên nước Wild Wild Wet chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của tất cả du khách.

Giờ mở cửa: thứ Hai, Tư Sáu mở cửa từ 13h – 19h; thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ mở cửa từ 10h – 19h.

Giá vé: 19$S/người lớn, 14$S/trẻ em từ 3 – 11 tuổi. Nếu đi theo gói gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ em thì là 60$S.

Điện thoại liên hệ: (+65) 65819128

Một số điều cần lưu ý khi đến khu vui chơi Wild Wild Wet

Bạn nên mang theo quần áo dự phòng, kem chống nắng, khăn và đồ dùng vệ sinh cá nhân. Ở đây nghiêm cấm không cho đem theo thức ăn và đồ uống từ bên ngoài và công viên. Trong công viên có tủ đựng đồ cho thuê từ 1 – 3$S để phòng tránh thất thát đồ đạc. Nếu chẳng may quên đồ đạc ở ngoài, bạn có thể đi ra và trở vào nhưng phải nhớ xin một cái tem của ban quản lý phòng vé.

Wild Wild Wet là khu công viên nước giải trí tuyệt vời nhất tại Singapore vì thể các bạn đừng nên bỏ quên điểm đến du lịch này khi ghé đảo quốc sư tử nhé.

Công viên nước Wild Wild Wet
Đánh giá bài viết này