Công viên giải trí Universal Studios Singapore

Mở cửa năm 2010, Công viên giải trí Universal Studios Singapore gồm nhiều chủ đề dựa trên những bộ phim ăn khách, nằm trong khu nghỉ dưỡng Sentosa World với vốn đầu tư 4,5 tỷ S$.

1.Khái quát chung về Universal Studios Singapore

Công viên Universal Studios Singapore là điểm tham quan mới nhất ở quốc đảo sư tử, mở cửa vào năm 2010. Công viên giải trí gồm nhiều chủ đề với rất nhiều chuyến đi xe và buổi biểu diễn. Các chủ đề trong công viên đều liên quan đến những bộ phim điện ảnh ăn khách lớn. Universal Studios Singapore là một phần của khu nghỉ dưỡng Sentosa World với vốn đầu tư 4,5 tỷ S$.

» Cầu cảng Clarke Quay & Riverside

» Tượng Merlion Singapore

» Quận Civic District Singapore

 

Công viên giải trí Universal Studios Singapore

Công viên giải trí Universal Studios Singapore

2. Khám phá Universal Studios Singapore

Đầu tiên tham quan đại lộ danh vọng Hollywood Boulevard khiến bạn nghĩ mình đang ở nước Mỹ chứ không phải ở một quốc gia châu Á nhiệt đới. Đây cũng là khu vực mua sắm chính của công viên. Khu vực New York dựa trên mô hình của thành phố New York và ở đây bạn có thể chụp hình với những ngôi sao điện ảnh như Charlie Chaplin và Marilyn Monroe. Tiếp tục vào thành thành phố Sci – Fi (Khoa học viễn tưởng) nổi bật với tàu lượn cao nhất thế giới. Sau đó đến Hy Lạp cổ đại, nơi bạn sẽ đối mặt với hai tượng bảo vệ khổng lồ. Bạn sẽ cảm nhận được chân thật về thành phố Hy Lạp cổ đại xưa kia và trải nghiệm đi xe Revenge of the Mummy phù hợp với người lớn và không dành cho thiếu nên.

 

Khu Transformers the Ride trong Công viên giải trí.

Khu Transformers the Ride trong Công viên giải trí.

Khu Hy Lạp cổ đại trong Công viên giải trí.

Khu Hy Lạp cổ đại trong Công viên giải trí.

Tham quan Lost World

Tiếp theo đến Lost World với ý tưởng dựa trên hai bộ phim ăn khách Jurassic Park và Waterworld. Khu Far Away là một địa điểm không thể bỏ qua của người yêu thích nhân vật Shrek, nổi bật với lâu đài tuyệt đẹp và đầm lầy của Shrek. Ở đây, bạn sẽ có dịp chụp ảnh chung với Shrek và Fiona.

Cuối cùng là khu vực Madagascar, nhân vật anh hùng nổi tiếng hấp dẫn mọi lứa tuổi. Bạn sẽ chèo thuyền trong nhà giữa không gian có sự kết hợp hiệu ứng đặc biệt và âm thanh.

3. Top trải nghiệm ở Universal Studios Singapore

Nằm trong top đầu điểm đến giải trí hàng đầu này nằm ở Resort World, Universal Studios gồm nhiều hoạt động giải trí như đi xe, xem biểu diễn, các cửa hàng và nhà hàng, tạo nên một công viên giải trí hấp dẫn dựa trên những chủ đề trong các phim Hollywood ăn khách. Điểm đến này phù hợp với du lịch gia đình, thể giới dành cho cả các em bé.

Đi xe điện khám phá Universal Studios Singapore

Đi xe điện khám phá Universal Studios Singapore

Trò đi xe và tàu lượn siêu tốc

Khu Transformers the Ride vui nhộn đặc biệt hấp dẫn với trẻ em với chuyến đi rúng động  đi qua những khu vực khác nhau trong công viên được sắp đặt những hình hoạ 3D ấn tượng nơi bạn đi qua trong không gian bóng tối của một thành phố khác. Ở đây, bạn phải chiến đấu với những người máy khổng lồ di chuyển nhanh, đôi khi lại bay vút lên cao. Đây là một trò giải trí trải nghiệm tuyệt vời.

Tàu lượn siêu tốc trong Công viên Universal Studios Singapore

Tàu lượn siêu tốc trong Công viên Universal Studios Singapore

4. Kinh nghiệm vui chơi ở Universal Studios Singapore

  • Trong công viên có hàng loạt nhà hàng để dừng chân sau khi tham quan cùng nhiều cửa hàng để mua sắm từ áo phống tới móc chìa khoá về công viên giải trí này.
  • Công viên khuyên du khách nên mang theo một bộ quần áo dự phòng vì ở một số điểm tham quan giải trí có thể làm bạn bị ướt. Tủ cất quần áo dự phòng có tính một khoản phí nhỏ.
  • Đừng quên rằng bạn đang du lịch xa nhà và ở Singapore thời tiết khó có thể dự đoán chính xác được. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mang theo một chiếc ô hoặc áo mưa để dùng.
  • Nếu có thể nên tránh đến công viên vào ngày cuối tuần và ngày lễ vì có thể lúc đó ở đây vô cùng đông đúc. Bởi đây là điểm du lịch lịch hấp dẫn mọi người, đặc biệt là các gia đình và các cặp vợ chồng.
Tượng khủng long trong Universal Studios Singapore

Tượng khủng long trong Universal Studios Singapore

5. Thông tin tham quan Universal Studios Singapore

Giờ mở cửa: hàng ngày từ 9h – 18h
Vị trí: Trên đảo Sentosa, phía nam của trung tâm đảo Singapore.
Địa chỉ: số 11 trung tâm mua sắm Sentosa East, Singapore
ĐT: +65 6577 8888

♦ Tin liên quan

Tour du lịch Singapore

Vé máy bay đi Singapore

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Điểm đến Singapore

Theo Dulichvietnam.com.vn

Công viên giải trí Universal Studios Singapore
Đánh giá bài viết này