Cầu cảng Clarke Quay & Riverside

Khu cầu cảng Clarke Quay & Riverside nổi tiếng với cuộc sống đêm náo nhiệt, hấp dẫn của Singapore, một khu vực lấp lánh sáng rực ánh đèn với nhiều hộp đêm tuyệt vời mà chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

Có những trải nghiệm khó quên dành cho bạn khi lần đầu ghé thăm khu vực này. Với những địa điểm như Clarke Quay, Boat Quay những quán bar và rượu dọc bên sông Singapore. Ở đây cũng có nhiều điểm tham quan xung quanh.

Hãy cùng Cẩm nang Du lịch Singapore tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Cầu cảng Clarke Quay ở Singapore.

Cầu cảng Clarke Quay ở Singapore.

Đôi nét về Cầu cảng Clarke Quay & Riverside

Ban đầu là một trung tâm thương mại dọc bên bờ sông Singapore. Cầu cảng ngày nay là chuỗi nhà hàng, quán bar, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng giải trí. Thử ghé qua quán bar Cocoon hay bar Bamboo ở Forbidden City. Quán bar Lunar Asian Fusion có không gian tuyệt vời hay bar Opiume ở Empress Place bên bờ sông. Sau đó đến Attica hoặc Canvas sau vài giờ khám phá ở đây.

 

Nhìn chung, Clarke Quay sở hữu cuộc sống đêm tuyệt vời với rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Nơi có những quán rượu, hộp đêm náo nhiệt và vui vẻ.

Dãy nhà hàng, hộp đêm ở Clarke Quay Singapore.

Dãy nhà hàng, hộp đêm ở Clarke Quay Singapore.

Xem thêm:

Nổi tiếng với cuộc sống đêm và nằm gần quận thương mại sầm uất. Clarke Quay & Riverside tập trung nhiều quán bar hàng đầu, các nhà hàng, câu lạc bộ sôi động nhất của Singapore. Ngay khi ngày làm việc kết thúc, Clarke Quay trở nên sôi động dần và trở nên đông đúc hơn. Với dãy nhà hàng quán bar đẹp cùng không khí mát mẻ của đường bờ sông tạo cho nơi đây một địa điểm tốt để ăn uống và vui chơi. Với khung cảnh phố bên sông hấp dẫn, những con phố sôi động, đầy màu sắc là địa điểm lý tưởng vào tất cả các ngày trong tuần.

Ẩm thực, đồ uống và tiệc tùng là những điều hấp dẫn khó cưỡng ở Clarke Quay mà bạn có thể trải nghiệm.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Cầu cảng Clarke Quay & Riverside
5 (100%) 1 Đánh giá

Điểm đến ở Cầu cảng Clarke Quay & Riverside

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp  

Thông tin chi tiết

Xem tiếp