Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Du lịch Singapore đến với Art Science Museum, bạn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc trước một công trình kiến trúc độc đáo và lạ bậc nhất trên thế giới.

Bảo Tàng Khoa Học Nghệ Thuật tại Marina Bay Sand pha trộn giữa nghệ thuật và khoa học một cách khéo léo. Đây là địa điểm hàng đầu nơi tập trung nhiều triển lãm lưu động quốc tế lớn và được thay đổi liên tục. Đặc biệt Art Science Museum cũng là địa điểm checkin mới ở Singapore taoj nên nhiều bức hình sống ảo ấn tượng.

>>> Thú vị du lịch Geylang Singapore | Du Lịch Việt Nam

>>> Tour Singapore Hè 2019 Viet Nam Travel | dulichvietnam.com.vn

>>> Tết Trung thu ở Singapore | Du Lịch Việt Nam

Những điều đặc sắc, ấn tượng ở Art Science Museum Singapore

Hiện tại Art Science Museum đã hơp tác với teamLab mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến với bảo tàng. Future World được bố trí thành 5 chủ đề khác nhau: thiên nhiên, thị trấn, thánh đường, công viên và không gian. Điểm chung giữa 5 chủ đề là những bức tranh tuyệt vời tại đây. Cùng xem những góc chụp triệu like ở Art Science Museum nhé.

Thiên nhiên – Nature

Khi bạn bước vào triển lãm Future World, chủ đề đầu tiên bạn sẽ bắt gặp là Thiên nhiên. Có những dòng nước ngay dưới chân bạn, đó là một phần của triển lãm “Vũ trụ của những giọt nước”. Hãy thử đứng tại chỗ một thời gian và bạn sẽ thấy những dòng nước hình thành xung quanh chân bạn, những bông hoa sẽ nở quanh nơi bạn đứng.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Không gian thiên nhiên ths vị ở căn phong Nature Art Science Museum

Đi về đằng trước của căng phòng, đứng dựa vào bức tường hoa để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp cho riêng bạn. Bối cảnh sẽ thay đổi ngẫu nhiên và có các loại hoa khác nhau, thậm chí cả kiểu thác nước khác nhau. Nếu đi cùng trẻ nhỏ, chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm lái xe qua cánh đồng hoa quả , có cả những bông hoa nở rộ dọc theo đường đi rất đẹp mắt.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Nhiều đại cảnh đạp mắt, thu hút du khách

Thị trấn – Town

Ở không gian này bạn sẽ được thỏa sức phô diễn khả năng vẽ vời tạo nên các tác phẩm của riêng bạn tại Sketch Piston –Playing Music. Vẽ trên các  màn hình bằng ngón tay, chạm vào các hình trên màn hình sẽ tạo ra các bản giao hưởng khác nhau của âm thanh.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Ở không gian này bạn sẽ được thỏa sức phô diễn khả năng vẽ của mình

Vẽ càng nhiều đường sẽ có nhiều quả bóng sẽ được thả ra tạo nên một thế giới thần tiên sống động! Quả là một không gian tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ vui chơi và trải nghiệm.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Sẽ là một không gian tuyệt vời dành cho bạn vui chơi và trải nghiệm

Thánh đường – Sanctuary

Không gian này có phần ma mị hơn một chút, với những ai muốn tìm kiếm một không gian riêng, thoát khỏi sự hối hả của cuộc sống, thánh đường nhỏ sẽ là gợi ý dành cho bạn đấy. Bước vào căn phòng bạn sẽ tìm thấy sự bình yên từ bên trong tâm hồn. Căn phòng này còn mô tả hoa anh đào nở rộ và tàn đi, giồng như chu kỳ sống và chết luân hồi.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Không gian này có phần ma mị hơn một chút so với các không gian khác

Công viên – Park

Bắt đầu với những phác thảo con người & động vật, hãy tô màu vào những con người và động vật khác nhau và xem chúng trở nên sống động như thế nào nhé. Bạn được phép chọn vẽ hình người, động vât, sau đó chạm vào chúng, các hình ảnh được vẽ sẽ phản ứng trở lại, vô cùng sống động.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Bạn được phép chọn vẽ hình người, động vât,…

Sau đó, tự tạo cho bạn một môi trường mới tại What a Loving and Beautiful World. Bấm chọn các nhân vật Trung Quốc xuất hiện trên màn hình, theo dõi họ biến đổi thành các yếu tố tự nhiên khác nhau của gió, mưa, cây cối và ngọn núi.

Không gian – Space

Không hẳn là một hệ thống mới, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng không gian Vũ trụ Pha lê. Khi bước vào trong không gian bạn sẽ bắt gặp vô số các hạt ánh sáng. Với hơn 170.000 ánh đèn LED giống như đang bước trong một dải ngân hà hoàn toàn mới mẻ. Và chúng ta chỉ là một phần nhỏ trong vũ trụ rộng lớn này.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum

Không gian Space Art Science Museum

Bảo tàng không chỉ vượt qua mọi giới hạn với những trưng bày đẳng cấp thế giới, kiến trúc thiết kế của tòa nhà này cũng vô cùng ý nghĩa. Cấu trúc của bảo tàng tượng trưng cho hình ảnh bàn tay chào đón của Singapore với 10 ngón tay. Với mỗi đầu “ngón tay” giúp lọc ánh sáng tự nhiên cho các hiện vật trưng bày hiện lên trong nguồn ánh sáng phù hợp nhất. Có 21 phòng trưng bày nằm rải rác trên ba tầng với tổng diện tích hơn 15.000 mét vuông.

Art Science Museum Singapore hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhưng khung cảnh lạ mặt, tuyệt đẹp và nhiều trải nghiệm công nghệ mới. Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore ý nghĩa.

Địa điểm checkin mới ở Singapore:  Art Science Museum
Đánh giá bài viết này