Gợi ý địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam

Mua sim du lịch Singpore tại Việt Nam ở đâu? là điều mà nhiều du khách quan tâm khi chuẩn bị cho hành trình khám phá du lịch Singapore.

Trang bị sim 4G Singapore cho chuyến du lịch sẽ giúp cho bạn có thể liên lạc dễ dàng với người thân, truy cập mạng internet nhanh chóng khi đang ở nước bạn. Cùng tham khảo một vài loại sim nên sử dụng khi du lịch Singapore và địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam dưới đây nhé.

>>> Những câu hỏi thường gặp khi nhập cảnh Singapore

>>> Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

>>> Chia sẻ kinh nghiệm đi taxi, giá taxi tại Singapore

Địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam

Mua sim tại Singapore

Mua sim Singapore ở Singapore là phương án mà nhiều du khách thường hay làm khi du lịch Singapore. Khi xuống sân bay bạ sẽ thấy có các quầy đổi tiền, bạn có thể ghé vào đây mua sim Singtel, sim Starhub, sim M1 Singapore. Có nhiều gói dịch vụ sim cho bạn chọn lựa, tùy thuộc vào thời gian lưu trú của bạn mà chọn gói phù hợp cho mình.

Địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam

Sim m1 Singapore được nhiều du khách lựa chọn nhiều nhất

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng mua sim tại Singapore trong các cửa hàng 7-eleven, ngoài ra có thể đến các cửa hàng điện thoại, Cheers, siêu thị FairPrice. Khi mua sim 4g singapore bạn phải xuất trình hộ chiếu và nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn kích hoạt chúng. Tuy nhiên với những du khách có vốn tiếng anh tốt thì đó là việc rất dễ dàng. Còn với những ai không hiểu tiếng thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi kích hoạt, đăng kí sim 4G Singapore.

Địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam

Các loại sim thường được sử dụng khi đi du lịch Singapore

Theo như kinh nghiệm du lịch Singapore thì sim m1 Singapore là là loại được du khách chọn lựa nhiều do nó có gói cước di động và gọi quốc tế rẻ hơn so với các mạng khác. Tuy nhiên mỗi loại sim đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, bạn có thể cân nhắc, tìm hiểu về mỗi loại trước khi mua sim tại Singapore.

Địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam

Sim Singtel cũng được lựa chọn nhiều ở đây

Mua sim tại Việt Nam

Tùy vào nơi bạn sinh sống mà có thể đặt cho mình một chiếc sim phù hợp với số ngày đi, cùng như nhà mạng thích hợp. Nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì sẽ được các nhân viên đến tận nơi giao hàng, hướng dẫn kích hoạt. Còn nếu ở nơi khác mà muốn mua sim singapore tại HCM, Hà nội, Đà Nẵng thì phải làm sao? Bạn có thể gọi điện đến công ty để được tư vấn viên tư vấn về các dịch vụ cùng như cách kích hoạt. Một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo như: Tiki, Vivu simcard, Kkday, Sahaha.

Hi vọng các thông tin tổng hợp trên bài viết sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại sim cho mình. Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore nhiều trải nghiệm và thú vị.

Gợi ý địa chỉ mua sim Singapore tại Việt Nam
Đánh giá bài viết này