Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Du lịch liên tuyến 2 nước Singapore và Malaysia tai sao không nhỉ? Đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì? Khoảng bao nhiêu thời gian? Cùng đi tìm câu trả trong bài viết dưới đây nhé.

Khoảng cách giữa Singapore và Malaysia rất gần vì thế mà du lịch Singapore – Malaysia đang là lựa chọn của nhiều du khách. Từ Singapore đến Malaysia có thể đi được bằng đường hàng không, bộ  và ngược lại. Trong bài viết hôm nay Du Lịch Việt Nam giới thiệu đến bạn cách đi từ Singapore sang Malaysia nhanh nhất? Tiết kiệm nhất, trải nghiệm nhiều điều thú vị nhất.

>>> Du lịch singapore mùa noel có gì hấp dẫn?

>>> Làm thế nào khi nhập cảnh Singapore không biết tiếng Anh

>>> Top 10 club đêm và vũ trường tốt nhất tại sinagapore

Đi tìm câu trả lời đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Di chuyển bằng máy bay

Đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì? Hiện nay mỗi ngày có đến 25 chuyến bay từ Singapore sang Malaysia. Nếu di chuyển bằng máy bay bạn chỉ mất 45 phút, để chuyến đi thuận lợi hơn bạn cần phải chuẩn bị ra sân bay sớm để check-in. Sau khi xuống sân bay bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện công cộng để vào trung tâm thành phố.

Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Mỗi ngày có 25 chuyến bay từ Singapore sang Malaysia

Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Chỉ mất khoảng 45 phút di chuyển tử Singapore – Malaysia

Di chuyển bằng đường bộ

Nếu chọn di chuyển bằng đường bộ sẽ có 2 cách đi như sau:

Cách 1: Đi từ Singapore – Malacca hoặc Kuala Lumpur

Lời khuyên là nếu bạn chọn du lịch liên tuyến Singapore – Malaysia thì nên chuẩn bị một chiếc thẻ Ez-link MRT để tiết kiệm chi phí du lịch.

 

Bạn đến trạm Woodlands sau đó hỏi thăm bến xe bus làm thủ tục xuất nhập cảnh. Tiếp đến bạn đón xe bus số 160 hoặc 170, đây là 2 tuyến xe bus đi thẳng đến trạm Larkin Termonal, Johor Bahru. Từ đây bạn mua vé xe bus đi Malacca (khoảng 2 giờ 40 phút) hoặc đi đến Kuala Lumpur  (mất khoảng 3 giờ 40 phút).

Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Trạm Woodlands đón xe bus đi Malaysia từ Singapore

Cách 2: Đi đến Legoland (Johor Bahru) – Malacca

Tương tự bạn đi đến trạm MRT Woodlands, tiếp đến làm thủ tục xuất cảnh sang Malaysia, chi phí khoảng 3 SGD/khách, khoảng 1 tiếng. Trước khi lên tàu bạn có nên ăn uống và mua một chút thức ăn để nếu đói thì có ăn nhẹ. Sau khi đến Malaysia, bắt xe bus đi khoảng 10 tới Johor Bahru Sentral, sau đó đi xe bus của hãng Causeway Link tới Legoland. Gía vé khoảng 4,5 MR ~ 23.000k/vé/khách/một chiều.

Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?

Tuyến xe bus của hãng Causeway Link Malaysia

Công viên Legoland có rất nhiều trò chơi hấp dâ du khách, đặc biệt là trẻ em. Nếu gia đình bạn có trẻ em thì đừng bỏ qua điểm đến hấp dẫn này nhé. Sau khi tham thú, vui chơi ở Legaland bạn đón xe bus từ Legoland đi đến Larkin Terminal, khoảng 20 phút. Sâu đó mua vé đi Malacca khoảng 2 giờ 40 phút, ở đây bạn cũng có thể bắt xe đi thẳng đến Kuala Lumpur.

Đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì rồi phải không nào? Bạn có thể tham khảo các cách trên đây để chọn mình một hành trình phù hợp với sở thích của mình. Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore – Malaysia nhiều trải nghiệm thú vị.

Kinh nghiệm du lịch: đi từ Singapore sang Malaysia bằng gì?
Đánh giá bài viết này