Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không? Singapore là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới vì thế nên vấn đề nhập cảnh được chính phủ Singapore yêu cầu rất khắt khe.

Để có chuyến du lịch hoàn hảo ngoài việc chuẩn bị vé máy bay, lịch trình du lịch thì visa, chứng minh tài chính là một trong những trở ngại đối với du khách. Nếu bạn đang thắc mắc đi Singapore có cần chứng minh tài chính không? Du Lịch Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

>>> Đi du lịch singapore cần những thủ tục gì

>>> Những câu hỏi thường gặp khi nhập cảnh Singapore

>>> Du lịch Singapore có cần visa không?

Tìm hiểu vấn đề đi Singapore có cần chứng mình tài chính không?

Chứng minh tài chính khi du lịch nước ngoài

Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện cần khi bạn muốn du lịch nước ngoài. Chứng minh tài chính nhằm mục đích là giúp cơ quan lãnh sự biết được bạn có đủ khả năng chi trả cho mọi hoạt động, chi phí cho chuyến du lịch hay không, đảm bảo không có ý định nhập cư bất hợp pháp, về nước đùng ngày. Tùy mỗi quốc gia mà yêu cầu các mức chứng mình tài chính, tài sản khác nhau. Vậy có cần chứng minh tài chính du lịch Singapore không?

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi du lịch Singapore

Hiện nay du khách đi du lịch Singapore cần những giấy tờ gì?  Công dân Việt Nam chỉ cần có hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh Singapore trong thời gian tạm trú dưới 30 ngày. Với điều kiện hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng, vé máy bay khứ hồi hay vé đi tiếp nước khác, và có đủ tài chính chi trả trong thời gian tạm trú tại đây.

 

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Nên để tiền trong thẻ visa để tranh sự chú ý và dễ dàng sử dụng

Chứng minh tài chính khi du lịch Singapore

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính? Là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với những ai đang có ý định tới Singapore. Với các công dân mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn phí visa nếu lưu trú dưới 30 ngày, còn trên 30 ngày thì du khách Việt cần phải làm thủ tục visa và chứng minh tài chính. Và một số loại giấy từ bạn cần chuẩn bị gồm: Hộ chiếu: trến 6 tháng( điều kiện bắt buộc); Ảnh; giấy mời công tác( nếu có); booking khách sạn: các loại giấy tờ dịch thuật; đơn yêu cầu visa theo yêu cầu; chứng minh tài chính (tiền gửi ở ngân hàng, nhà cửa, thu nhập hàng tháng,…). Ngoài ra bạn còn cần chuẩn bị một số giấy tờ khác: hộ khẩu, giấy kết hôn, đơn xin nghỉ phép,…

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính

Một số lưu ý khi nhập cảnh Singapore

Mặc dù miễn visa cho khu khách Việt tuy nhiên Singapore có quy trình nhập cảnh vô cùng khắt khe. Lưu ý là bạn không nên trang điểm quá đậm, không mặc các trang phục quá hở hang. Mang ít nhất 500 USD, 1.000 SGD cho các trường hợp không chứng minh tài chính. Và đi Singapore có cần visa 2019? Chỉ khi lưu trú quá 30 ngày mới cần visa, tuy nhiên hạn du khách nên hạn chế lưu trú 30 ngày, thì sẽ dễ dàng nhập cảnh hơn.

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Du lịch Singapore

Hi vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Singapore hoàn hảo hơn. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận nhé.

Đi Singapore có cần chứng minh tài chính không?
Đánh giá bài viết này