Thành phố Kobe

Kobe là một thành phố trực thuộc trung ương của Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki thuộc đảo Honshu. Đây là trung tâm hành chính và cũng là thành phố trung tâm của tỉnh Hyogo.

TIN KHUYẾN MÃI
 1: Tour đi Nhật Bản bay VNA | Giảm 2.000.000đ  Bấm xem lịch trình
 2: Danh sách Tour du lịch Nhật Bản giá tốt  Bấm xem danh sách

Những năm 1868, Kobe là một trong những cảng đầu tiên ở Nhật mở cửa thương mại quốc tế và ngay sau đó thành phố đã chào đón lượng người định cư đến từ châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và những nơi khác. Với 45 ngàn cư dân nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới định cư ở cảng biển quốc tế Kobe.

Dân định cư cũng chính là người đã tạo ra một bộ sưu tập các ngôi nhà và cửa hàng trong các khu ngoại ô nhỏ trong thành phố, đến nay vẫn còn tồn tại. Chính vì vậy nơi đây được xem là thành phố đầu tiên mở rộng thông thương, thương mại với phương Tây tại Nhật.

Tổ hợp Harborland Kobe

Tổ hợp Harborland Kobe

Thành phố Kobe cũng là một trung tâm sản xuất sake nổi tiếng, nhiều cơ sở sản xuất rượu gạo hàng thế kỷ của Kobe tự hào chào đón du khách đến tham quan và thưởng thức nhiều loại rượu mang hương vị hấp dẫn khác nhau.

Kobe còn có đặc sản là thịt gia súc, cách nuôi và làm thịt khá độc đáo để lấy được thớ thịt ngon, khiến Kobe nổi tiếng là nơi xuất khẩu thịt thượng hạng.

Tất nhiên, một tour du lịch Nhật Bản, được ghé thăm Kobe vào mùa thu vàng cũng vô cùng lý tưởng, du khách được cảm nhận mùa vàng đầy lãng mạn từ lâu đài Himeji, từ các di tích lịch sử lâu đời, và từ không gian đầy yên bình trong công viên Rokko.

Lâu đài Himeji vào mùa hoa đỗ quyên rực đỏ

Lâu đài Himeji vào mùa hoa đỗ quyên rực đỏ

Thành phố Kobe còn rất nhiều điều độc đáo để du khách khám phá. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu về lịch sử, địa lý cũng như những điểm tham quan nổi bật tại Kobe nhé!

Thành phố Kobe
3.5 (70%) 2 Đánh giá
Liên hệ với chúng tôi

Điểm đến ở Thành phố Kobe

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp