Texas vẻ đẹp thiên nhiên và cổ kính – Du lịch Texas giá rẻ

Mỗi một chuyến đi, mỗi một điểm đến đều khiến để lại cho chúng ta biết bao kỉ niệm khó quên. Và đất nước Mỹ là một nơi để lại nhiều ấn tượng trong tôi nhất.

Texas - Thành phố tình yêu

Texas – Thành phố tình yêu

Tiểu bang Texas là tiểu bang lớn nhất trong 48 tiểu bang liền kề của Hoa Kỳ. Là một vùng đất có diện tích rộng lớn cùng với đặc trưng như đứt đoạn Balcones đã tạo lên một Texas có các cảnh quan đa dạng tương tự như Nam và Tây Nam Hoa Kỳ. Một chuyến du lịch đến đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Và những địa điểm sau sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

texas-du-lich-gia-re-1

 Alamo

Một pháo đài lâu đời và có lịch sử lâu đời còn được gìn giữ đến ngày hôm nay. Đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào ngày 5 tháng 7 năm 2015. Alamo nằm ở vùng ngoại ô San Antonio. Trong cuộc cách mạng Texas đây là nơi có vai trò quan trọng  quyết định đến sự hình thành của tiểu bang Texas như ngày nay. Alamo được các tu sĩ Phanxico xây dựng năm 1744 và đến năm 1936. Ngày nay có hàng triệu người ghé thăm di tích  này mỗi năm để khám phá kiến trúc và lịch sử của nó.

 Alamo

Alamo

Trung tâm không gian Houston.

Là một người đam mê về những thứ liên quan bên ngoài không gian đây sẽ là nơi bạn muốn đến để có thể biết nhiều hơn và có thêm nhiều hơn kiến thức về những thứ có ngoài trái đất. Có thể điểm qua những chương trình không gian nổi tiếng.

Apoll: Đây là chương trình đưa con người lên mặt trăng và trở về trái đất một cách an toàn, chuyến đi đã được hoàn thành trên chiếc tàu Apollo 11 vào tháng 7 năm 1969. Một bước chân nhỏ của con người trên mặt trăng những lại là một bước tiến của cả nhân loại.

Hành trình khám phá vũ trụ

Hành trình khám phá vũ trụ

    Mercury: Đây là chương trình đưa người vào vũ trụ và bay vòng quanh trái đất, chương trình được diễn ra từ năm 1959 đến nắm 1963. Chuyến bay Mercury – Atlas 6 đã thực hiện thành công vào ngày 20 tháng 2 năm 1962.

Gemini: Đây là chương trình được diễn ra từ năm 1962 -1966 với mục đích nhằm phát triển các kĩ thuật du hành không gian để hỗ trợ cho chương trình Apollo, chương trình đã thành công khi có chuyến bày dài ngày đến mặt trăng và trở về trái đất an toàn.

Trung tâm không gian Houston là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất của tiểu bang Texas. Khi đến với trung tâm ban sẽ được cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các hoạt động của các chương trình không gian lớn nhất thế giới. Tại đây có các triển lãm, các bộ phim, các hiện vật có liên quan đến các phi hành gia và các mẫu đá được trưng bày tại đây. Bạn hãy đặt một tour du lịch Texas giá rẻ ngay để có thăm nơi đây và có thêm kiến thức về không gian.

Trung tâm không gian Houston

Trung tâm không gian Houston

Đảo Padre

Đảo Padre là đảo lớn nhất của quần đảo chắn Texas và là đảo chắn dài nhất thế giới với chiều dài 112km, hòn đảo nằm trên bờ biển phía nam Texas của vịnh Mexico, với những bãi biển cát trắng nơi đây sẽ là nơi để bạn thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống và áp lực của công việc. Hãy tận hưởng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ những căn phòng hay thư giãn trên các bãi biển cát trắng và đừng quên ngắm những chú cá heo đáng yêu, tìm kiếm hơn 400 loài chim tại trung tâm bảo tồn chim và tự nhiên đảo South Padre. Bạn cũng đừng quên thưởng thức hải sản tươi ngon của vịnh Texas. Có hẳn 1 công viên nước bãi biển để bạn có thể vui chơi, đó là công viên Công viên nước Schlitterbanh. Padre còn có các loài rùa biển quý hiếm, bạn hãy bắt đầu tại trung tâm du lịch Malaquite để có một chuyến du lịch chọn vẹn khi tới đây.

Đảo Padre

Đảo Padre

Vườn quốc gia Big Bend

Một trong những khu vực thiên nhiên hoang dã được nhiều khách du lịch lựa chọn là điểm đến trong kì nghỉ của mình. Một chuyến du lịch Texas giá rẻ sẽ đưa bạn đến đây và hòa cùng thiên nhiên nơi đây với những đặc thù riêng biệt.

    Sông Rio Grande

Là một dòng chảy từ phía Tây Nam bang Colorado của Hoa Kỳ đến Vịnh Mexico, một phần của dòng sông tạo lên biên giới của Hoa Kỳ và Mexico, để thăm quan công viên hãy dùng thuyền để có cảm nhận tốt nhất.

    Sông Rio Grande

Sông Rio Grande

   Hoang mạc Chihuahuan

Đây là nơi nằm giữa biên giới Hòa Kỳ – Mexico, đây là nơi đa dạng sinh học nhất thế giới. Nơi đây còn có dãy núi Chisos  đã tạo nên một khu vực tuyệt đẹp, nhờ có diện tích rộng lớn mà nó trở thành nơi sinh sống cho hơn 400 loài chim và hơn 1100 loài thực vật khác nhau. Bạn có thể đi theo đường mòn đi bộ nhưng nó khá là dài nên ngồi trên thuyền ngắm cảnh thì vẫn hơn rất là nhiều.

 texas-du-lich-gia-re-7

Một chuyến du lịch Mỹ thật thiếu xót khi bạn không đặt chân đến những địa điểm này của Texas. Texas không chỉ có những bãi biển đẹp những món hải sản tươi ngon hay vẻ đẹp khi hoàng hôn xuống mà nơi đây còn là bạn thấy được một phần nào đó lịch sử của nước Mỹ, được tận mắt nhìn thấy những thứ liên quan đến không gian mà bạn chỉ có thể thấy trên phim ảnh, có thêm kiến thức về những điều xa xôi ngoài vũ trụ. Bạn có thể ngắm cảnh và nhìn thấy luôn cả đất nước Mexico.

Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay một vé để bay đến Texas và khám phá những thứ có tại đây.

Texas vẻ đẹp thiên nhiên và cổ kính – Du lịch Texas giá rẻ
5 (100%) 1 vote