Những trải nghiệm ở Los Angeles tuyệt vời nhất

Los Angeles – thành phố thiên thần của xứ sở cờ hoa – nơi có những tòa nhà chọc trời sa hoa, những diễn viên danh tiếng dễ bắt gặp trên đường phố Hollywood. Và đặc biệt là những trải nghiệm tuyệt vời thách thức lòng can đảm của du khách từ thiên nhiên diệu kỳ. Chính vì vậy, nhiều du khách khi đến Los Angeles  đều muốn thử cảm giác mạnh với những trải nghiệm hấp dẫn.

Đạp xe trên cung đường Yungas 

Một trong những trải nghiệm ở Los Angeles tuyệt vời nhất chính là đạp xe trên cung đường Yungas. Được bình chọn là con đường nguy hiểm nhất thế giới, cung đường Yungas trải dài 70 km bắt đầu từ thàng phố La Paz cho tới thành phố Coroico, vắt ngang qua dãy núi Andes. Khung cảnh mà bạn ngắm nhìn trước mắt chính là thiên nhiên hùng vỹ có 1-0-2 của Mỹ.

Cung đường Yungas nguy hiểm nhất thế giới

Cung đường Yungas nguy hiểm nhất thế giới

Chính địa hình ngoạn mục và hiểm trở này đã trở thành thách thức hấp dẫn đối với những người yêu mạo hiểm khi du lịch Los Angeles. Đạp xe trên con đường Yungas sẽ đưa bạn đi xuyên qua những vách núi đá dựng đứng, những con dốc sỏi đá và ngoằn nghèo chạy quanh sườn núi Andes vô kỳ vĩ và xinh đẹp.

Lặn giếng Jacob tìm đáy

Giếng Jacob cũng là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu cảm giác mạnh tìm dến. Giếng Jacob là một dòng suối lâu năm ở đáy dòng Cypress Creek. Miệng giếng có đường kính khoảng 4 m, từ đây, động nước sâu thẳng xuống 10 m rồi lại tiếp tục xiên qua các dãy hang bùn cho tới độ sâu 40 m như một thách thức cho những ai yêu thích môn lặn. Trong lòng giếng có tới bốn hang động, thế nhưng chỉ có ba hang đã được khám phá, riêng hang động thứ tư vẫn là một ẩn số.

Lặn giếng Jacob

Lặn giếng Jacob

>> Xem thêm: 3 tiểu bang Mỹ đang được du khách yêu thích nhất

Đáy giếng Jacb được bao phủ một lớp bùn mịn hơn cát nhưng chỉ cần sơ sẩy, bạn sẽ bị lớp bùn “tung hỏa mù” che khuất tầm nhìn và không tìm được phương hướng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì không nên mạo hiểm một mình mà nên đồng hành cùng một huấn luyện viên lặn biển. Chính những nét hấp dẫn này mà  lặn giếng Jacob chính là một trong những trải nghiệm ở Los Angeles hấp dẫn nhất cho du khách khi đi du lịch Mỹ.

Chinh phục đỉnh núi lửa Andes

Dãy núi lửa Andes ở Los Angeles được xem là “nóc nhà của Los Angeles” với độ cao 2.000 m. Vì thế việc chinh phục được “nóc nhà” chắc chắn là một trải nghiệm thú vị giành cho du khách du lịch Los Angeles. Mặc dù dãy núi lửa này đã ngưng hoạt động nhưng để lại trên đỉnh núi một hồ nước trong xanh vô cùng xinh đẹp. Đây chính là một phần thưởng vô giá dành cho những ai có thể chinh phục đỉnh núi này.

Chinh phục đỉnh núi lửa Andes

Chinh phục đỉnh núi lửa Andes

Từ trên đỉnh núi này, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố xinh đẹp bên dưới. Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào những hoạt động sinh hoạt thường nhật độc đáo của người Maya cứ trú tại đây. Với những điều hấp dẫn này nên chinh phục núi lửa Andes chính là một trong những trải nghiệm ở Los Angeles không bao giờ quên cho bạn.

Với những trải nghiệm hấp dẫn này chắc hẳn các bạn sẽ có một cái nhìn khác về Los Angeles đúng không nào. Với nhiều điểm vui chơi độc đáo, nhiều món ngon hấp dẫn và có cả thêm những trải nghiệm ở Los Angeles khó quên này thì chắc chắn nhiều du khách cũng sẽ muốn đặt một khách sạn Mỹ để đến đây thôi. Còn bạn thì sao? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch để vi vu thôi nào!

Theo Dulichvietnam.com.vn

 

Những trải nghiệm ở Los Angeles tuyệt vời nhất
5 (100%) 2 votes