Những điểm vui chơi, mua sắm lý tưởng khi du lịch Houston

Houston là thành phố ấn tượng nhất của tiểu bang Texas, nơi có những tòa nhà cao chọc trời, những khu phố tấp nập, những khu vui chơi rộn rã.

Đi du lịch Mỹ du khách sẽ được trải nghiệm những ngày vui chơi, mua sắm tuyệt vời tại các điểm tuyệt vời tại Houston như: Chase Tower, Kemah Boardwalk, Houston Park Sam và trung tâm mua sắm Tanger Outlets.

Houston

Du lịch thành phố Houston nước Mỹ

Chase Tower

Khi những tòa nhà cao nhất ở Texas người ta thường nhắc đến thành phố Houston. Và tháp Chase là một trong số những tòa nhà chọc trời nằm trong danh sách đó. Đây là tòa nhà cao nhất thành phố có 75 tầng cao 159m, được bao bọc bởi Clark, Dearborn, Madison và đường phố Monroe.

Chase Tower

Du lịch Houston không thể bỏ qua tòa tháp Chase Tower

Bên trong tòa nhà có trụ sở ngân hàng thương mại Chase Bank, các cửa hàng bán lẻ tại Mỹ và Canada ở đây. Du khách có thể lên đến Sky Lounge – tự hào là nơi có tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng ra mọi tòa nhà lớn ở Houston. Giờ Sky Lounge mở cửa từ 08h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu, du khách được miễn phí vé khi lên lên đến đỉnh tham quan.

Houston Park Sam

Là khu vực thú vị kết hợp giữa các di tích lịch sử và không gian cây xanh ở trung tâm của Houston, được thành lập trong năm 1900. Park Sam không chỉ là công viên lâu đời nhất ở Houston, mà còn là một cổng thông tin thời gian từ những năm 1800, khi thành phố lần đầu tiên được thành lập. Bạn có thể thăm nhà Kellum Noble là một căn nhà gạch lâu đời nhất trong toàn bộ khu vực thành phố, được xây dựng vào năm 1847.

Houston Park Sam

Houston Park Sam

>> Xem thêm: tổng hợp kinh nghiệm du lịch mỹ

Bảo tàng Hội Di sản sẽ là nơi minh chứng rõ nhất cho bạn quay trở lại quá khứ dài Houston với các hiện vật và tài liệu tham khảo tại đây. Bảo tàng được mô hình hóa sau một thế kỷ 19, có một thị trấn nhỏ, một cửa hàng và nghe kể các câu chuyện về thành phố lớn nhất ở Texas bắt đầu từ một thị trấn nhỏ. Công viên Sam Houston mở cửa mỗi ngày, bảo tàng Hội Di sản mở cửa từ 10h00 – 04h00, từ thứ ba đến thứ bảy.

Kemah Boardwalk

Tổ hợp công viên giải trí Kemah Boardwalk nằm ở thị trấn Kemah trên Vịnh Galveston trên bờ biển vịnh Texas. Thị trấn Kemah được coi là một phần không thể thiếu của thành phố Houston, cách trung tâm thành phố khoảng 20 dặm về phía đông. Kemah Boardwalk có tất cả 15 công viên vui chơi giải trí khác nhau với những trò chơi vui nhộn và hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm nên chuyến du lịch Houston lý thú cho bạn.

Kemah Boardwalk

Công viên giải trí Kemah Boardwalk ở Houston

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng những hồ nước tuyệt đẹp ở Mỹ

Trung tâm mua sắm Tanger Outlets

Tanger Outlets là một chi nhánh trong chuỗi các trung tâm mua sắm nổi tiếng của Tanger Outlet Factory, vì vậy không lạ gì khi bất cứ ai đến với thành phố ấn tượng nhất của tiểu bang Texas đều nhắc đến trung tâm này. Bạn sẽ được trải nghiệm một ngày mua sắm tốt nhất từ các nhà thiết kế như: Liz Claiborne, Gap, Banana Republic, Old Navy, Polo Ralph Lauren, Reebok, Tommy Hilfiger, Nautica, Abercrombie & Fitch, Hollister, Eddie Bauer, Brooks Brothers và Nike.

Khu mua sắm Tanger Outlets ở Houston

Khu mua sắm Tanger Outlets ở Houston

Cho đến nay, các cửa hàng Tanger đã lan rộng đến 24 tiểu bang của nước Mỹ và Canada. Tọa lạc tại 5885 Vịnh Freeway ở Texas City, cách 31 dặm về phía đông nam Houston, bạn có thể đến tham quan cửa hàng Tanger từ 10h00 – 21h00 từ thứ hai đến thứ bảy và 11h00 – 07h00 vào ngày chủ nhật. Chúc các bạn có một chuyến đi Mỹ thật lý tưởng.

>> Đừng bỏ lỡ: tour Mỹ khuyến mãi, giá rẻ

Theo Dulichvietnam.com.vn

Những điểm vui chơi, mua sắm lý tưởng khi du lịch Houston
5 (100%) 1 vote

Hits: 265