Có hẹn mùa xuân tại phương trời du lịch ở nước Mỹ

Mùa xuân luôn là thời điểm tuyệt vời để bạn đi du lịch, nghỉ dưỡng. Tại đất trời Âu Mỹ cũng vậy. Không khí xuân về luôn đem lại một cảm giác tuyệt vời chẳng nơi nào có được. Vậy du khách đừng quên có hẹn với mùa xuân tại phương trời nước Mỹ nhé!

Là một đất nước rộng lớn, tại mỗi bang của nước Mỹ đều có một không khí, thời tiết xuân khác nhau. Tuy nhiên, mùa xuân nước Mỹ thường rơi vào khoảng thời gian từ giữa cuối tháng 3 đến cuối tháng 5.

Vào thời điểm này, thời tiết của nước Mỹ đa phần đều mát mẻ, khí hậu thuận lợi để du khách có thể đến du lịch Mỹ tham quan, chiêm ngưỡng.

Mùa xuân ở nước Mỹ có gì đặc biệt thu hút nhiều du khách du lịch ở nước Mỹ.

Cũng như tại các đất nước khác, mùa xuân là thời điểm trăm hoa đua nở, tranh tài khoe sắc. Lạc bước chân đến vùng đất sương lạnh này, du khách sẽ nao lòng mà chẳng thể nào quên  được cái hẹn với mùa xuân tại phương trời nước Mỹ.

du-lich-o-nuoc-my-phong-canh-mua-xuan-hoa-tulip

Mùa xuân nước Mỹ với những vườn hoa tulip rực rỡ

Mùa xuân nước Mỹ đó chính là vẻ đẹp của những đóa hoa tulip vàng rực rỡ tại nước Mỹ, hay du khách sẽ xốn xang bởi vẻ đẹp mỏng manh của loài hoa mimosa lung linh. Thậm chí những loài hoa bồ công anh mỏng manh cũng vì mùa xuân nước Mỹ mà đung đưa khoe sắc. Cái lạnh của vùng đất này có lạnh lẽo bao nhiêu, cũng chẳng thể nào làm cản trở “nàng xuân” dịu dàng đến.

du-lich-o-nuoc-my-phong-canh-mua-xuan-voi-hoa-mimosa

Mùa xuân tại phương trời nước Mỹ với hoa mimosa khoe sắc

Đặc biệt, loài hoa đặc trưng mang mùa xuân nước Mỹ. Đến đó chính là sắc hồng bất tận của những cây hoa anh đào.

Thành phố Washington DC – Điểm đến  du lịch ở nước Mỹ đầy lý tưởng.

Tại thành phố Washington DC khi xuân về. Cả thành phố như bừng tỉnh sau một mùa đông dài đằng đẵng. Cả thành phố cùng nhau nô nức chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời, ngọt ngào của loài hoa xinh đẹp này.

du-lich-o-nuoc-my-phong-canh-mua-xuan-hoa-anh-dao

Hoa anh đào một loài hoa mang mùa xuân tại phương trời nước Mỹ

Các hoạt động lễ hội nổi bậc cuốn hút mọi du khách viếng thăm du lịch ở nước Mỹ .

Du khách có thể tranh thủ tham gia vào những lễ hội hoa. Hòa mình trong dòng người đông đúc để cùng nhau thưởng thức không khí có 1-0-2. Ngẩng mặt lên trời xanh, du khách còn được thấy những chiếc trực thăng hiện đại. Cùng hàng trăm cánh diều đầy màu sắc chao nghiêng.

Rồi những chiếc du thuyền, ca nô trên dòng sông Potomac lượt nhè nhẹ. Tất cả đều làm nên một vẻ đẹp mà chỉ có đến du lịch Mỹ. Bạn mới có thể chiêm ngưỡng.

du-lich-o-nuoc-my-phong-canh-mua-xuan

Phong cảnh như thơ như mơ như mộng

Cũng đừng quên với khí trời mùa xuân ấm áp như vậ. Du khách hãy tung tăng ra đường thưởng hoa, ngắm cảnh. Sau đó, cùng nhau thưởng thức những món ăn đường phố ngon và lạ miệng. Tất cả đều là những món ăn giá rẻ, hấp dẫn mang nét đặc trưng của xứ sở cờ hoa này.

Vì vậy, nếu có cơ hội, hãy tranh thủ một lần đặt chân tới đất nước xinh đẹp này. Du khách sẽ được tự do thả mình vào trong vẻ đẹp hết sức mộng mơ. Rực rỡ và tuyệt vời của mùa xuân nước Mỹ.

Có hẹn mùa xuân tại phương trời du lịch ở nước Mỹ
5 (100%) 1 vote

Hits: 8