Tua du lịch Mỹ và những món quà gửi yêu thương về

Những ngày tua du lịch Mỹ đến đất nước cờ hoa chắc chắn sẽ khiến du khách bồi hồi khi trở về. Vậy tại sao không tranh thủ chọn những món quà Mỹ để lưu lại những kỉ niệm đẹp và mang đến cho người thân những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa nhỉ?

Những món quà Mỹ bao giờ cũng mang đến một thông điệp đầy yêu thương khi bạn đi du lịch nước Mỹ về. Dù đó chỉ là đồ lưu niệm nhỏ bé nhưng đều biểu trưng cho ý nghĩa bạn đã ghé qua nước Mỹ phồn vinh.

Và đặc biệt là thông điệp: dù đi đâu thì bạn vẫn không quên mang quà về cho những người thân ở nhà.

Tượng nữ thần tự do thu nhỏ

qua-tua-du-lich-my-tuong-nu-thantu-do

Những món quà Mỹ mang về không thể không có tượng nữ thần tự do thu nhỏ

Tượng nữ thần tự do vốn là biểu tượng tuyệt vời tại thành phố New York. Nó cũng tượng trưng cho mối quan hệ hữu nghị, khăng khít giữa hai nước Mỹ – Pháp.

Vậy hãy tranh thủ những ngày cuối ở thành phố New York. Dạo qua các cửa hàng nhỏ trên các con phố để mua một vài biểu tượng nữ thần tự do thu nhỏ này. Đây sẽ là món quà ý nghĩa, đậm chất nước Mỹ gửi tặng người thân và bạn bè đấy!

Postcard – món quà cực yêu thích từ chuyến tua du lịch Mỹ.

Những tấm postcard đều là một bức tranh thủ nhỏ về mỗi địa điểm. Thành phố nước Mỹ. Tất cả đều là những danh thắng hùng tráng. Cổ điển mỹ lệ khiến người nhận được chẳng thể thôi mơ mộng muốn ghé qua những địa điểm này.

Do đó, hãy lựa chọn những tấm postcard đẹp. Thú vị nhất để biến nó trở thành những món quà Mỹ thú vị. Dễ thương trao tới yêu thương cho người thân, bạn bè nhé.

3. Nước hoa, mỹ phẩm

qua-tua-du-lich-my

Nước hoa, mỹ phẩm cũng là những món quà Mỹ ý nghĩa

Nước hoa, mỹ phẩm Mỹ vốn là các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp khi đi du lịch Mỹ. Nếu là một du khách có kinh tế dư dả. Du khách có thể ghé qua các trung tâm thương mại ở Mỹ để lựa chọn các mẫu nước hoa, mỹ phẩm chất lượng.

Ở Mỹ vào mùa sale có thể sale tới tận 60 -70% nên nếu du khách đi vào mùa đại hạ giá này. Không khó để mang về những món quà tuyệt vời, giá rẻ.

Đồ điện tử – cũng được lựa chọn rất nhiều từ tua du lịch Mỹ.

Những mặt hàng điện tử cũng là những món quà Mỹ hay ho để du khách có thể lựa chọn đem về làm quà. Tại Mỹ, những món đồ điện tử này khá rẻ và chất lượng thì khá tốt.

Tuy nhiên, du khách hãy chú ý với những món đồ điện tử có giá quá 300 USD. Bởi khi trở về qua hải quan Việt Nam, những mặt hàng này sẽ bị đánh thuế đấy.

Chocolat passport

Chocolat passport cũng là món quà Mỹ ý nghĩa

Chocolat passport cũng là món quà Mỹ ý nghĩa

Những sản phẩm chocolat pasport này thường được được bày bán nhiều tại các quầy tại sân bay. Hay các trung tâm thương mại.

Với hình dáng bên ngoài giống như những tấm passport. – đây sẽ là món quà thú vị từ hình thức đến chất lượng bên trong.

Tua du lịch Mỹ và những món quà gửi yêu thương về
5 (100%) 2 votes

Hits: 61