Khám phá phong cảnh tuyệt đẹp và độc đáo ở Bắc California

Bắc California không có gì ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp độc đáo thu hút bất kỳ du khách nào đặt chân tới đây. Mỗi một địa điểm cũng đều mang đến những điều độc đáo thú vị mới mẻ dành cho mỗi du khách. Đừng bỏ lỡ những nơi này mà không khám phá bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Nó có tính năng cảnh quan ngoài trời so sánh và rất nhiều thứ để khám phá và tìm hiểu, từ những bãi biển hẻo lánh với những vách đá để công viên nhà nước với cây cao chót vót và hồ lấp lánh và thác. Sống ở miền Nam California, tôi chỉ mới đến thăm một vài khu vực ở miền Bắc California, nhưng sau chuyến đi này, tôi chắc chắn sẽ sớm đến thăm nơi đây nhiều lần nữa.

Tìm về nơi bình yên trên mảnh đất Bắc California

Xem thêm >> Cẩm nang du lịch Mỹ

Đường cao tốc tuyệt đẹp 1

Các ổ đĩa dọc theo Quốc lộ 1, ôm bờ biển xung quanh Mendocino, là một trong những tuyệt đẹp nhất tôi đã được may mắn để có. Quan sát Thái Bình Dương đâm vào vách đá là một bức tranh bạn sẽ nhớ trong nhiều năm tới.

Địa hình đẹp và đa dạng

Có rất nhiều công viên quốc gia và tiểu bang ở Bắc California, mỗi công viên đều có vẻ đẹp độc đáo của riêng mình. Người đầu tiên tôi đến thăm là Vườn Tiểu bang Van Damme của Quận Mendocino, có diện tích hơn 1.800 mẫu Anh.

Little River, một dòng suối dài 5,8 dặm chảy qua công viên và một con đường mòn tự nhiên dẫn đường qua cây Pine và Cypress. Đường mòn cho phép người đi bộ của tất cả các khả năng đến thăm, và là hoàn hảo cho một số niềm vui gia đình ngoài trời. Xem động vật ở Vườn Tiểu bang Van Damme, California. Hãy dắt những đứa trẻ của bạn theo để chúng có thể ngắm nhìn những loài động vật và khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích nữa nhé.

Towering Redwoods

Hướng bắc, dừng chân tiếp theo của tôi là huyền diệu Vườn Tiểu bang Humboldt Redwoods, đó là trên 53.000 mẫu Anh và bao gồm 17.000 hecta cây redwood cổ, 100 dặm đi bộ đường dài và đi xe đạp đường mòn, và hơn 250 trang web trại.

 Tôi đã may mắn đủ để tham gia một tour du lịch đạp xe ngắn của công viên, mà tôi rất thích. Đi bộ qua những cánh rừng cao chót vót hùng vĩ là một trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ quên. Nếu bạn là một người đam mê thể thao, đam mê mạo hiểm thì đây sẽ là một hành trình đầy thú vị dành cho bạn đấy. Đừng ngại ngần mà hãy thử ngay đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại và trải nghiệm lại tour du lịch này đấy.

Xem thêm >> Khám phá di sản thế giới ở Mỹ

Khám phá Vườn Quốc gia Núi lửa Lassen

Tiếp theo cuộc phiêu lưu ngoài trời của tôi là Công viên Quốc gia Lassen Volcanic tuyệt vời, trong vùng Shasta Cascade, nơi có đặc điểm chính là Lassen Peak, là ngọn núi lửa có mái vòm lớn nhất thế giới. Plug dome volcanoes là những vòm hình tròn hơi hình thành từ dung nham dâng lên quá chậm để dòng chảy đi, do đó tạo ra một sự tích tụ giúp đỡ lỗ thông hơi.

Bạn có thể đi bộ đến các hồ và thác nước xanh lấp lánh cũng như những chậu bùn hấp, hồ sôi và những cây fumaroles đang bùng nổ trong khu vực thủy nhiệt dễ tiếp cận nhất của công viên, Công trình lưu huỳnh; nó thực sự là một nơi tuyệt vời để khám phá.

Du khách thưởng thức công trình lưu huỳnh của Công viên quốc gia Lassen Volcanic ở California. Đây là một công trình khá đẹp và nổi tiếng được nhiều người tán thưởng mỗi khi tìm tới.

Vui đùa trên mặt nước

Nếu là trên mặt nước là điều nữa, hãy truy cập Shasta Lake, nằm 10 dặm về phía bắc của thành phố Redding. Hồ là một nơi rất phổ biến cho chèo thuyền, câu cá và cắm trại. Nó là một hồ nhân tạo được tạo ra bởi việc xây dựng đập Shasta và là hồ chứa lớn nhất của California.

Những con đường mòn đi bộ đường dài và tầm nhìn tuyệt vời xung quanh Núi Shasta làm cho chi tiêu một số thời gian có phải trong chuyến thăm của bạn. Một lựa chọn khác là tuyệt vời Hồ Whiskeytown nằm trong Khu Bảo tồn Whiskeytown Quốc, tám dặm về phía tây của Redding, nơi bạn có thể thuê một chiếc phao thuyền, thuyền đánh cá, xuồng hoặc thuyền kayak. Bản chất xanh tươi tốt bao quanh Hồ Whiskytown ở California.

Xem thêm >> Chuyến khám phá vòng quanh Tây Bắc Thái Bình Dương

Thác Awe-Inspiring

Lên cuối cùng là một chuyến đi đến Vườn Tiểu bang McArthur-Burney Falls Memorial, 60 dặm về phía đông bắc của Redding, nơi có 910 hecta rừng, năm dặm hồ bờ biển và đầy cảm hứng 129-foot Burney Falls. Dòng thác tuyệt đẹp này được đặt tên là một trong những kỳ quan của thế giới bởi vị tổng thống thứ 26 của Mỹ , Theodore Roosevelt.

Có một đường mòn đi bộ đường dài nửa dặm trải dài để tham quan thác, hoặc dài hơn, tăng thêm một chút thách thức cho những người đi bộ có kinh nghiệm hơn. Tôi có thể đã ở lại cả ngày ngâm lên quan điểm.

Với rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên và niềm vui ngoài trời, Northern California hoàn toàn nằm trong danh sách các địa điểm tham quan của bạn. Tôi không thể chờ đợi để trở lại! Hãy đặt vé máy bay đi Mỹ để thưởng thức hết những cảnh sắc ngoạn mục này đi nhé. Nếu không bạn sẽ hối tiếc cả thanh xuân đó.

Khám phá phong cảnh tuyệt đẹp và độc đáo ở Bắc California
Đánh giá bài viết này