Du lịch San Antonio và điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua

San Antonio – thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Texas, và là điểm đến lịch sử nổi tiếng nhất ở xứ sở cờ hoa xinh đẹp. Không quá ồn ào và náo nhiệt như New York, Las Vegas,…San Antonio mang một vẻ đẹp thanh bình và cổ kính. Vì vậy, du lịch San Antonio rất thích hợp cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bận rộn, căng thẳng với khói bụi để thay đổi không khí.

Nhà thờ San Fernando

Nổi tiếng là nơi chôn cất của những anh hùng của Alamo, nhà thờ San Fernando là một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Mỹ và được ghi nhận là một di tích lịch sử quốc gia. Các bức tường của nhà thờ ban đầu được hoàn thành vào năm 1750 và được xây dựng bởi những người định cư từ quần đảo Canary nay tạo thành nơi tôn nghiêm của nhà thờ. Nếu có dịp du lịch San Antonio, bạn không nên bỏ qua địa điểm này để khám phá và hiểu thêm về văn hóa của Úc.

Nhà thờ San Fernando

Nhà thờ San Fernando

Vườn thú San Antonio

Nếu bạn sắp đi du lịch Mỹ  cùng những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình thì đến San Antonio là lựa chọn đúng đắn. Du lịch San Antonio bạn nên dành thời gian để khám phá vườn thú San Antonio và thủy cung. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch dành cho trẻ em hấp dẫn nhất ở San Antonio, là nơi sinh sống của khoảng 3.500 động vật từ 750 loài.

Vườn Bách thảo San Antonio

Vườn Bách thảo San Antonio được khai trương vào năm 1980. Nơi đây có một loạt các khu vực yên tĩnh với những khu vườn được thiết kế riêng. Điểm nổi bật bao gồm một khu vườn bướm, khu vườn dành cho trẻ em, một nhạc viện cho bạn khám phá. Ngoài ra, còn có một khu vườn cho người mù và một khu vườn hoa hồng, cùng với một loạt các cuộc triển lãm và các sự kiện hấp dẫn khác. Vì vậy vườn bách thảo rất thích hợp cho nhừng khách du lịch San Antonio Mỹ yêu thích khám phá thiên nhiên.

Vườn Bách thảo San Antonio

Vườn Bách thảo San Antonio

> Xem ngay: du lịch bờ tây nước Mỹ

Hang động tự nhiên Bridge

Khoảng 27 km về phía đông bắc của San Antonio là hang động tự nhiên ngoạn mục Bridge, các hang động nhũ đá lớn nhất ở Texas của Mỹ. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 10.000 hình dạng thạch nhũ khác nhau. Hang động Bridge lớn nhất nước Mỹ được đặt tên sau khi cây cầu đá vôi khổng lồ dài 18 mét bắc ngang lối vào của hang động. Điểm nổi bật bao gồm ngôi vua cao 12 mét trong lâu đài của trắng khổng lồ. Một loạt các tour du lịch San Antonio đến hang Bridge theo chủ đề và vui vẻ luôn có sẵn đang chờ bạn đấy.

Hang động tự nhiên Bridge

Hang động tự nhiên Bridge

>> Xem thêm: khách sạn mỹ chất lượng

Vườn trà Nhật Bản San Antonio

Trong công viên Brackenridge nổi tiếng của thành phố, vườn trà Nhật Bản San Antonio là điểm đến yên bình hơn cả từ thành phố này. Vườn trà Nhật Bản San Antonio nằm trên một mỏ đá vôi cũ, có lối vào độc đáo  và là một bản sao của cổng Torii Nhật hay cổng chùa. Ngoài ra, nơi đây còn được khách du lịch San Antonio yêu thích vì nhiều cảnh quan đẹp. Đó là khu vườn tươi tốt, các con đường rợp bóng cây, nhiều ao nước với cá chép koi, một thác nước tuyệt vời,….

Vườn trà Nhật Bản San Antonio

Vườn trà Nhật Bản San Antonio

Nếu như bạn sắp có một chuyến du lịch Mỹ cùng gia đình và đang băn khoăn không biết lên lựa chọn thành phố nào là điểm dừng chân? Thì du lịch San Antonio sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Theo Dulichvietnam.com.vn

Du lịch San Antonio và điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua
Đánh giá bài viết này

Hits: 183