Du lịch Mỹ một mình tại sao không?

Nước Mỹ xinh đẹp và huyền bí. Nước Mỹ kỳ vĩ và quyến rũ. Ai cũng mong muốn được một lần đặt chân tới đất nước xinh đẹp này, được in dấu chân trên những con phố, trên những bãi biển và khám phá biết bao điều thú vị mà chỉ đất nước Hoa Kỳ này mới mang lại được.

Du lịch nước ngoài là một điều đáng mơ ước của mỗi người. Nhưng hầu hết, chúng ta đều có một người đồng hành đi cùng trong mỗi chuyến đi đó. Có thể là người yêu, cũng có thể là bạn thân hoặc gia đình… Nhưng bạn đã bao giờ đi  du lịch một mình chưa? Mà nhất là lại là nước Mỹ? Cùng xem du lịch Mỹ một mình thì có gì thú vị nha.

du-lich-my-mot-minh-1

Du lịch Mỹ một mình có gì thú vị?

Bạn không hề cô đơn khi du lịch Mỹ một mình

Chắc chắn là khi nói đến du lịch Mỹ một mình mọi người sẽ nghĩ ngay đến hai từ cô đơn. Nhưng không đâu, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, dừng chân bất cứ nơi đâu bạn thích. Bạn tự do tự tại trong mọi việc. Và đặc biệt, bạn có thể có thêm những người bạn mới ở mọi nơi nữa. Những con người xa lạ, những người có cùng chung sở thích khám phá giống bạn. Bạn có thể thoải mái vui chơi, quẩy hết mình trong các điệu nhảy đường phố, vui vẻ trò chuyện với những nghệ sĩ không quen. Thoải mái ăn những món ăn độc đáo, tha hồ tận hưởng cuộc sống alone mà không cần phải lo lắng. Vậy thì chuyến du lịch Mỹ này có gì mà cô đơn  chứ?

du-lich-my-mot-minh-2

Khám phá tận cùng

Khi bạn đi và người đồng hành của mình cùng nhau đi du lịch Mỹ nhưng lại có một số mâu thuẫn nho nhỏ trong chuyến đi. Bạn sẽ thấy mệt mỏi, chán nản và có thể khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Đương nhiên là hành trình sẽ chẳng còn sự thoải mái và vui vẻ nữa đúng không? Bạn thích tới Chicago nhưng người đồng hành lại thích khám phá Orlando. Thật là phức tạp. Nhưng nếu đi du lịch Mỹ một mình, bạn sẽ thoải mái lựa chọn điểm đến. Bạn thích khám phá thành phố quyến rũ San Francisco, hay là một Chicago giải trí? Tùy bạn, bạn là người quyết định. Tận hưởng tất cả thời gian của bạn cho những điều mà bạn muốn.

du-lich-my-mot-minh-3

Tìm lại được chính mình

Du lịch Mỹ một mình là chúng ta có thể được sống với chính bản thân mình. Được phơi bày tất cả cảm xúc của mình mà không ngần ngại. Có thể cười sảng khoái với những người bạn mới quen trong chuyến trải nghiệm mạo hiểm leo núi. Có thể trầm ngâm trên bãi biển và lắng nghe cảm xúc của trái tim. Bạn tìm lại được con người bạn đã ngủ quên bởi những bộn bề cuộc sống. Đánh thức dậy  tất cả những cá tính, những đam mê bạn đã lãng quên.

du-lich-my-mot-minh-4

Du lịch Mỹ một mình là giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn

Tin được không, tôi đã học được cách quản lý tài chính của mình sau chuyến du lịch Mỹ một mình trong mùa hè vừa qua đấy. Sau chuyến đi, tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Bạn biết đấy, chúng ta đi theo một nhóm  hay ít nhất là đi cùng một người đồng hành nữa thì tài chính đều được quyết định bởi cả nhóm. Và thường thì số tiền cho chuyến đi đó thường vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Du lịch một mình, tiêu nhiều hay ít tùy bản thân.Du lịch Mỹ một mình là học được sự can đảm.

du-lich-my-mot-minh-5

Việc quyết định đi du lịch một mình đã  là một sự can đảm phi thường đối với chúng ta rồi. Nhưng trong chuyến du lịch sẽ còn rất nhiều khó khăn đang thử thách giới hạn của bạn. Và liệu rằng bạn có thể can đảm và vượt  qua nó. Hay bạn sợ hãi và từ bỏ hành trình đầy bí ẩn này.

Chịu trách nhiệm với bản  thân

Du lịch một mình chính là phải có trách nhiệm với bản thân mình. Trước khi bạn muốn chăm lo cho một ai đó thì bạn phải có trách nhiệm với chính mình trước đã. Sống ở nước Mỹ một mình, bạn phải tự làm mọi việc và không có một ai giúp đỡ bạn cả. Hành lý bạn phải tự trông chừng vì đó là tài sản cá nhân của bạn. Sẽ không có ai giúp bạn trông mấy cái vali để mà bạn lơ đễnh những chuyện linh tinh đâu. Điều này giúp chúng ta trưởng thành hơn rất nhiều.

du-lich-my-mot-minh-6

Tự tin luôn là điểm mấu chốt

Bạn nghĩ sao về du lịch nước Mỹ độc hành? Ừ thì đúng là một chuyến phiêu lưu mạo hiểm đấy. Nhưng nó giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Tự tin chính là mấu chốt của mọi vấn đề. Nếu bạn không đủ tự tin, bạn sẽ không thể nào đối mặt được những khó khăn tiềm tàng phía trước.

Thông cảm và sẻ chia luôn là bài học trong mỗi hành trình

Trên mỗi chặng đường chẳng ai có thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến. Mặc dù chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mọi việc. Câu chuyện khi đó chúng ta học được là sẻ chia và giúp đỡ. Hãy giúp đỡ những người chúng ta gặp trong hành trình. Bởi vì họ chính là một trải nghiệm mà bạn có thể lưu lại  trong kí ức của chuyến du lịch một mình tại đất Mỹ  xinh đẹp đấy. Sẽ có lúc bạn gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ vậy thì trước hết hãy giúp đỡ người xung quanh trước.

du-lich-my-mot-minh-7

Đất nước Mỹ xinh đẹp và kiêu kì luôn là điểm đến của bất cứ  ai. Một chuyến phiêu lưu độc hành đầy mạo hiểm sẽ để lại cho chúng ta những kỉ niệm tuyệt vời nhất. Tôi đã thử vậy còn bạn thì sao? Du lịch Mỹ một mình có gì đáng sợ đâu.

Du lịch Mỹ một mình tại sao không?
Đánh giá bài viết này

Hits: 26