Thành phố New York

New York là một thành phố thuộc tiểu bang New York. Trải qua các biến cố phát triển, thành phố New York ngày nay trở thành một thành phố có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ về các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Thông qua tổng quan du lịch New York, du khách có cái nhìn mới mẻ hơn về thành phố được mệnh danh là “quả táo lớn” này.

Những thông tin cơ bản về tổng quan du lịch New York

Tổng quan du lịch New York được thể hiện rõ khi đây là một thành phố được coi là đông dân nhất tại Hoa Kỳ. Mang phong cách hiện đại, thành phố New York  mang phong cách sôi động, náo nhiệt. Với diện tích: 1.214.4 km2, dân số: 8,336,697 (Theo thống kê năm 2012).

Thành phố bao gồm 5 quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens, và Đảo Staten. Tất cả tạo nên phong cách nhộn nhịp theo cách riêng cho thành phố này. Đây được coi là điểm đến tiên phong thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Tổng quan du lịch New York nổi bật địa điểm nổi tiếng là Tòa nhà Empire state

Tổng quan du lịch New York nổi bật địa điểm nổi tiếng là Tòa nhà Empire state

Những lý do bạn nên một lần đặt chân đến New York

Với những tòa nhà cao chọc trời, Tổng quan du lịch New York dẫn du khách lạc bước chân đến với một thành phố hiện đại, năng động. Nhắc đến New York người ta không thể không nhắc đến một biểu tượng này. Đó chính là tòa chọc trời đại diện cho thành phố New York : tòa nhà Empire state.

Đây là nơi kinh điển của những cảnh quay các bộ phim Hollywood lừng danh. Với độ cao 86 tầng, du khách tha hồ phóng mình để có được cái nhìn toàn cảnh về thành phố xinh đẹp.

Đặt chân tới thành phố xinh đẹp này, du khách cũng đừng quên ghé qua nơi dựng tượng Nữ thần tự do – biểu tượng của nước Mỹ. Ngoài ra, với những địa danh nổi tiếng, như: Viện bảo tàng Di dân, Quảng trường thời đại, khu phố kịch nghệ Broadway, Central Park…

Những địa điểm tuyệt vời này sẽ đưa du khách đi từ những nét tuyệt hảo, hòa quyện giữa những nét sang trọng xen lẫn lối kiến trúc cổ điển lãng mạn.

Tất cả đều làm nên vẻ đẹp riêng biệt nhưng đầy cuốn hút của New York sôi động.

Thời điểm thích hợp để đến du lịch New York

Thời điểm thích hợp để bạn ghé chân đến du lịch New York là từ tháng 10 – tháng 11. Thời tiết lúc này đang vào thu với tiết trời mát mẻ, các lễ hội cũng thường xuyên tổ chức tại thời điểm này.

Hoặc bạn có thể đi vào khoảng thời gian cuối tháng 5 đến tháng 9. Đến đây vào thời gian này, du khách tha hồ vẫy vùng trên những con sóng biếc trong xanh của “thành phố không bao giờ ngủ”.

Có thể thấy, với những điểm đến thú vị cùng thời tiết tuyệt hảo, thành phố New York xứng đáng trở thành một địa điểm lý tưởng thu hút những du khách đến tham quan, mua sắm.

Thành phố New York
5 (100%) 2 votes

Điểm đến ở Thành phố New York

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp