Tìm hiểu đôi nét về chỗ nghỉ ngơi ở Kuala Lumpur – Du lịch Malaysia

Thương hiệu tình yêu của thành phố Kuala Lumpur được ghi dấu trên hàng loạt khách sạn mang đẳng cấp Quốc Tế. Bạn có thể thường xuyên cập nhật ưu đãi tốt nhất về giá các phòng khách sạn hàng đầu qua mạng. Giá phòng rất đa dạng, nhưng những phòng đẹp và tốt nhất được người ta đặt rất nhiều, và nhanh hết phòng, đặc biệt là vào các dịp lễ. Sau đây là cẩm nang về chỗ nghỉ ngơi ở Kuala Lumpur

Hostel và nhà khách

Kuala Lumpur có nhiều hostel và nhà khách giá rẻ. Hầu hết đều có phòng ngủ tập thể cũng như những phòng riêng bình thường, có nhà tắm chung hoặc riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn phòng quạt hoặc điều hòa.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể lựa chọn những căn phòng dạng hộp không có cửa sổ, những điểm thu hút duy nhất là giá cả cực rẻ. Tuy nhiên, với những người khá khẩm hơn, họ lại chọn những hostel và nhà khách rất thu hút dân phượt , với những phòng ngủ tập thể, phòng cá nhân rộng rãi và thoải mái , có chuông, còi cửa. Chất lượng phòng ở đây tốt hơn so với những khách sạn kinh doanh khác.

Khách sạn

Như thường lệ, những khách sạn có giá rẻ nhất cung cấp các căn phòng chật hẹp dạng hộp. Thường những bức tường  ngăn cách được làm bằng gỗ dán và không có cửa sổ. Một số phòng có vệ sinh riêng, một số thì dùng chung, có quạt và điều hòa. Phòng đơn thường là phòng có một giường đôi, và phòng đôi thì lại có hai giường đôi. Để cho thoáng khí, những căn phòng rẻ hơn có thể hở trần. Điều đó thật tồi tệ khi bạn phải mang nút tai để tránh những tiếng ồn bên ngoài.

Khách sạn Kuala Lumpur

Khách sạn Kuala Lumpur

Các khách sạn tầm trung đều có máy lạnh, và các phòng thường đi kèm với TV, điện thoại, tủ quần áo và phòng vệ sinh riêng. Một số khách sạn có cả nhà hàng, trung tâm thương mại và bể bơi.

Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, các khách sạn tốt nhất ở Kuala Lumpur cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các phòng trang bị tiện nghi nhiều nhất có thể. Các phòng đều kết nối internet, két sắt, tủ lạnh mini, dép lê, áo choàng tắm, và thậm chí là thảm dùng để quỳ cho khách Hồi giáo. Bạn hãy tra cứu trên mạng để biết được các ưu đãi giảm giá, cũng như các thông tin về khánh thành các khách sạn mang tầm Quốc Tế  bao gồm Four Seasons, Regent, Banyan Tree và khách sạn Harrods đầu tiên của Thế giới, được xây bên cạnh trung tâm Pavilion của Kuala Lumpur.

Homestays

Bạn có thể cùng sinh hoạt với gia đình người Malaysia ở Kuala Lumpur, mặc dù chỉ có số ít homestay ở trung tâm thành phố. Bạn cần liên hệ với các cán bộ địa phương của Tourism Malaysia để biết thêm thông tin, cũng như tìm qua các trang web như iBilik và Cari Homestay.

Các căn hộ dịch vụ

Một số ưu đãi về nơi ở tốt nhất ở Kuala Lumpur, đặc biệt cho khách lưu trú lâu dài, chính là ở những căn hộ dịch vụ. Studio và các phòng suite thường được trang bị rộng và tốt hơn so với các phòng cùng mức giá ở những khách sạn cao cấp khác. Ở những khu căn hộ thường cũng có bể bơi, phòng gym trong khu phức hợp . Các khu này thường nằm rải rác khắp thành phố. Một số có cả khách sạn ở trong. Đối với lưu trú ngắn hạn, bạn thường được miễn phí ăn sáng.

Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

Theo Dulichvietnam.com.vn

Tìm hiểu đôi nét về chỗ nghỉ ngơi ở Kuala Lumpur – Du lịch Malaysia
Đánh giá bài viết này