Ở đâu khi đi du lịch Kuala Lumpur?

Kuala Lumpur là thành phố du lịch nhộn nhịp của Malaysia, hãy tìm hiểu ở đâu khi đi du lịch Kuala Lumpur để lựa chọn tốt nhất khi đến với nơi đây nhé.

Khu vực Tam Giác Vàng và Trung tâm thành phố Kuala Lumpur

Đây là điểm dạo bộ,  mua sắm, ăn tối  hàng đầu và có đời sống về đêm nhộn nhịp của Kuala Lumpur. Nơi đây có hệ thống giao thông công cộng rất tốt, với rất nhiều khách sạn. Gần đó là đường ray và nhà ga Light Rail Transit.

Lưu ý: Nếu bạn ở gần khu vực Changkat Bukit Bintang thì hãy mang theo miếng nút tai nhé, vì ở đây về đêm rất ồn ào.

Khu phố Tàu và Nhà thờ Hồi giáo Masjid Jamek

Đây là địa điểm tốt nhất vì có những nhà nghỉ, khách sạn rất tốt, phù hợp với ngân sách. Nơi đây có hệ thống phương tiện giao thông công cộng hiện đại, đồ ăn ngon, rẻ và có không khí đời sống địa phương rất đặc biệt.

Lưu ý: Những địa điểm nghỉ chân rẻ nhất bao gồm từ những nơi bình thường tới những nơi vô cùng tệ, hoặc bạn cũng có thể lạc vào nhà thổ.

Khu Masjid India và Kampung Baru

Ở khu vực này có nhiều lựa chọn homestay, cũng như các hệ thống giao thông công cộng. Đồ ăn cũng rất ngon.

Lưu ý: Nhiều khách sạn giá rẻ hoặc trung bình thì bẩn thỉu, lôi thôi và có ít tiện nghi. Các huyện lân cận ở đây cũng rất tồi tàn.

Lake Gardens, ga Kuala Lumpur Sentral và Bangsar

Đây là con đường chính dẫn tới sân bay Quốc tế Kuala Lumpur  và phần còn lại của thành phố từ ga tàu Kuala Lumpur Sentral. Hãy đến đây để đi bộ tham quan vùng Brickfields và Lake Gardens thú vị và tuyệt đẹp

Nơi đây không bằng cuộc sống đường phố ở khu phố Tàu hay vùng Golden Triangle. Có nhiều công trình kiến trúc đang được xây dựng ở KL Sentral. Đi tới Bangsar và Mid-Valley bằng taxi rất lộn xộn, tắc nghẽn.

 

 

Theo Dulichvietnam.com.vn

Ở đâu khi đi du lịch Kuala Lumpur?
Đánh giá bài viết này