Thích thú với những môn thể thao dưới nước ở Malaysia

Về thể thao dưới nước ở Malaysia, thì với những bãi biển và dòng nước hoang sơ, Malaysia là một điểm đến lý tưởng cho các môn thể thao dưới nước như lặn biển, lướt ván, trượt tuyết, lướt phản lực và chèo thuyền kayak.

Thể thao dưới nước ở Malaysia

Một số trong những rạn san hô đẹp nhất ở Biển Đông có thể được tìm thấy trên bờ biển phía Đông của Malaysia, làm cho nơi đây trở thành một điểm đến phổ biến cho lặn biển. Các địa điểm tốt nhất để lặn biển là Pulau Tioman, Pulau Redang và Pulau Perhentian. Trên bờ biển phía tây của Malaysia, bạn nên tham gia khám phá công viên quốc gia biển đảo Pulau Payar, một chuyến đi thuyền từ đảo Langkawi.

Lặn ngắm san hô

Lặn ngắm san hô

Cẩm nang Du lịch Malaysia | Tour Du lịch Malaysia | Địa danh Malaysia

Đối với những người lướt sóng, thì hãy đến với những ngọn gió đông bắc, trên bờ biển phía Đông cách 20 hải lý trở lên, từ tháng Hai đến tháng Ba. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp những con sóng cao chạm mức 3 mét! Lướt sóng cũng là một lựa chọn phổ biến trên các bờ biển phía tây, tại hầu hết các bãi biển đặc biệt là ở Penang và Port Dickson.

Lướt sóng

Lướt sóng

 

Các nhà thám hiểm sẽ được hưởng sự hồi hộp khi đi bè hoặc đi thuyền kayak dưới dòng nước chảy xiết trăng xóa ở các sông Malaysia. Một điểm đến tuyệt vời là sông Kampar ở Perak, tự hào có 14 ghềnh, ở mức 1 đến 3. Cũng ở Perak, sông Slim là lựa chọn cho những nhà thám hiểm dũng cảm – những người có kinh nghiệm đi bè nước cấp độ 3. Đối với một điểm đến dành cho gia đình nhiều hơn, thì sông Sungkai là rất tốt cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm đi bè.

Lời khuyên quan trọng

– Kiểm tra bất kỳ thiết bị thuê trước khi sử dụng nó.

– Kiểm tra trực tuyến các ý kiến của các nhà khai thác thể thao dưới nước để đảm bảo bạn có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

– Hãy chắc chắn rằng bạn biết bơi như thế nào trước khi tham gia vào bất kỳ một môn thể thao mạo hiểm nào.

– Đừng quên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da nhé!

Theo Dulichvietnam.com.vn

Thích thú với những môn thể thao dưới nước ở Malaysia
Đánh giá bài viết này