Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Tháng 4 nằm trong thời điểm thời gian đẹp nhất cho các chuyến du lịch Malaysia. Nếu chọn tour du lịch Malaysia vào dịp lễ 30/4/2019 bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm đi tour dưới đây đã được Du lịch Việt Nam tổng hợp lại.

>>> Kinh nghiệm du lịch tour Singapore Malaysia Indonesia 2019

>>> Kinh nghiệm du lịch Kuala Lumpur 3 ngày

>>> Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia tháng 5/2019

Tổng hợp kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Thời tiết ở Malaysia

Do nằm gần xích đạo nên Malaysia có thời tiết nóng ẩm quanh năm. Nên thời tiết ở bắn đảo và đông Malaysia thường không giống nhau. Mùa mưa sẽ diễn ra từ tháng 11 -2 ở bán đảo và trong khu vực Sarawwak. Còn trong lúc này bờ biển phía Tây là những ngày nắng đẹp. Ngược lại vào tháng 4 – 10 bờ biển phái Tây và Sabah sẽ là mùa mưa, tuy nhiên chỉ là những cơn mưa ngắn. Theo kinh nghiệm du lịch Malaysia thì khoảng thời gian từ tháng 3 – tháng 8 sẽ là thời gian đẹp nhất để khám phá Malaysia.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Tour du lịch Malaysia được nhiều du khách lựa chọn

Các điểm đến thú vị ở Malaysia

Có rất nhiều điểm đến thú vị để bạn khám phá ở Malaysia. Tuy nhiên các tour du lịch tại các hoàn đảo bờ tây Peang, Langkawi, Pangkor là gợi ý điểm đến tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể trải nghiệm các môn thể thao biển: lặn biển, ngắm san hô, tắm biển,…hay đơn giản chỉ phơi nắng, láng nghe tiếng sóng biển rì rào. Thủ đô Kuala Lumpur cũng là điểm đến thú vị để khám phá.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Có rất nhiều điều thú vị để khám phá ở Malaysia

Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Du lịch theo tour được nhiều du khách lựa chọn, bởi tính nhanh gọn và không cần ngồi suy nghĩ về lịch trình, làm giấy tờ, khách sạn, ăn uống,…Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề dưới đây khi chọn một tour du lịch Malaysia chất lượng.

Đơn vị lữ hành uy tín: Ngoài chi phí tour thì tên tuổi công ty cũng là vấn đề nhiều du khách quan tâm. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến người thân, bạn bè, các ý kiến đánh giá của những ai từng sử dụng dịch vụ.

Chương trình giảm giá tour: bạn có thể tham khảo, tìm hiểu các chương trình giảm giá tour. Thường xuyên cập nhật các trang web của đơn vị lữ hành.

Tham khảo kĩ về giá: để có sự so sánh khách quan nhất bạn có thể tham khảo giá tour của các công ty lữ hành. Nên hỏi rõ những thứ được miễn phí, hay bị tính phí. Đặc biệt khi đi tour du lịch Malaysia nói riêng, du lịch nước ngoài nói chung bạn nên hỏi kĩ tiền vé tham quan và có được miễn phí hay tự trả phí nhé.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019

Thang 4 phù hợp cho những chuyến du lịch biển – Malaysia

Nắm rõ lịch trình: nắm rõ lịch trình, từng điểm đến sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn.

Chú ý thời gian: đừng quên tính toán thời gian hợp lí để không bị trễ xe, trễ tàu, máy bay. Nếu bạn bị trễ thời gian lên xe đoàn, tàu,…thì mọi trách nhiệm là bởi do ban, lúc này bạn sẽ phải tự túc lo cho mình.

Coi chừng bị lạc: Nếu muốn tác riêng đoàn bạn nên xin số điện thoại của hướng dẫn viên, bạn cùng đoàn và địa chỉ khách sạn,..phòng trường hợp bị lặc mà không biết lạc với ai.

Có không ít điều cần lưu ý khi đi tour du lịch Malaysia, trên đây là một số lưu ý quan trọng, bạn đừng quên lưu lại nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Malaysia dịp lễ 30/4/2019 nhiều trải nghiệm.

Kinh nghiệm đi tour du lịch Malaysia lễ 30/4/2019
Đánh giá bài viết này