4 Lý Do Bạn Nên “Vượt Biên” Để Du Lịch Iskandar Puteri

Trái ngược hoàn toàn với những ồn ào, nhộn nhịp của thủ đô Kuala Lumpur, Iskandar Puteri yên bình một cách kỳ lạ. Tuy không được nổi tiếng như thủ đô Kuala Lumpur nhưng Iskandar Puteri vẫn có những ấn tượng từ những địa điểm tham quan, du lịch mang lại những cuộc trải nghiệm và những chuyến phiêu lưu đầy huyền bí.

Trái ngược hoàn toàn với những ồn ào, nhộn nhịp của thủ đô Kuala Lumpur, Iskandar Puteri yên bình một cách kỳ lạ. Tuy không được nổi tiếng như thủ đô Kuala Lumpur nhưng du lịch Iskandar Puteri vẫn có những ấn tượng từ những địa điểm tham quan, du lịch mang lại những cuộc trải nghiệm và những chuyến phiêu lưu đầy huyền bí.

Du lịch Iskandar Puteri

1. Cảng Puteri

Cảng Puteri ở khu bờ sông của Iskandar Puteri mỗi lần du khách ghé thăm sẽ nhận thấy sự phát triển về quy mô rõ rệt: Nhiều nhà hàng được mở ra, nhiều dự án hoàn thành và nhiều du khách hơn. Hãy đi bộ dọc theo bờ sông để chiêm ngưỡng hình ảnh những du thuyền đỗ tại bến tàu và suy nghĩ về việc sẽ ăn trưa ở đâu.

2. Johor Premium Outlets

Hãy săn ưu đãi tuyệt vời của các nhà thiết kế tại Johor Premium Outlets. Ước mơ săn hàng giá rẻ sẽ trở thành hiện thực với tất cả mọi thứ từ các cửa hàng cao cấp như Burberry, Coach và Furla cho đến các nhãn hiệu thể thao như Adidas và Nike cũng như các nhãn hiệu hàng ngày như Gap, G2000 và Esprit.

3. Legoland và Hello Kitty World

Một trong những lý do chính khiến du khách đi du lịch Iskandar Puteri (trước đây gọi là Nusa Jaya) là đến thăm những công viên giải trí của nơi này. Legoland là công viên giải trí lớn nhất, theo sau đó là Hello Kitty World. Cả hai đều rất gần nhau và nếu bạn đang ở tại Hotel Jen thì rất dễ dàng để đến đây. Ngay bên cạnh Legoland là Mall of Medini, nơi có nhiều nhà hàng và cửa hàng. Các điểm tham quan tại Cảng Puteri bao gồm Barney, Thomas Tank Tank, Angelina Ballerina và nhiều hơn nữa.

Legoland

Legoland

4. Khách sạn Jen

Khách du lịch Iskandar Puteri khi tới nơi đây đều muốn đặt khách sạn gần bờ sông, Hotel Jen ở Puteri Harbor là một lựa chọn tuyệt vời về chỗ ở cho du khách. Phòng ốc ở đây đẹp, có một phòng tập thể dục và có hồ bơi vô cực tự hào có tầm nhìn tuyệt vời ra dòng sông và bến du thuyền. Nếu mỏi chân, bạn cũng có thể đến spa để được mát-xa hoặc trị liệu.

Xem thêm:

 

4 Lý Do Bạn Nên “Vượt Biên” Để Du Lịch Iskandar Puteri
Đánh giá bài viết này